Cậu là bởi tôi tậu về, cậu có tránh nhiệm đáp ứng tôi, làm một con rối đặt tôi có thể phát tiết, TÔI sẽ không còn lúc nào YÊU CẬU, cậu với biết cậu bẩn tới mức làm sao không? Không chỉ không sạch Hơn nữa là 1 trong kẻ xấu xí đừng mơ mộng nửa

Trình bày truyện giả dụ tôi rất có thể chọn một cuộc sống

Tác giả: NhaHoai
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện nếu như tôi rất có thể tậu cuộc đời

Tôi là một trong gia đình bạn xấu số nhất bên trên đất trời này còn có bắt buộc không?

rốt cuộc tôi ko chịu được sự hành hạ của anh tôi sẽ chết giả đi mất đi tinh thần nửa, tôi cảm giác thân thể thành viên sẽ trôi dập dềnh trên mây tôi nhìn thấy mẹ, mẹ đưa tay về phía tôi mang đề nghị bà đó mong mỏi dẫn tôi thoát khỏi đây không?

– Mẹ……mẹ, chờ con. Con nhớ mẹ lắm, mẹ cho con đi có dưới đây không có bất kì ai thân yêu con cả con trơ trọi lắm.

“Rầm”

1 cơn đau tuyệt nhất khắp người trong gia đình như hàng chục ngàn mũi tên đâm vào thân thể tôi vậy, tôi do đau nhưng cố gắng rướng mắt để quan sát thấy lí bởi vì, quả nhiên không không đúng hahaha là anh, là anh……anh nỡ đến mức thân thể tôi đã không chấm dứt chảy máu khắp người nhà đầy vết thương lại trực tiếp nắm tóc tôi từ buồng của anh lôi tôi đi như 1 một con cẩu…….sau đấy trực tiếp ném tôi ra vườn Bên cạnh đó tôi không có một mảnh vải che thân……..hahaha ko sao tôi quen rồi, đó là nhẹ giả dụ tôi lỡ lời trêu ngươi anh giỏi Ngoài ra anh đang tức giận thì đã đánh tôi chưa bao giờ tới thê thảm như thế nào…….

thân thể đau nhức, vết thương cũ do bị va đập mạnh mà nức toạt ra, khắp thành viên gia đình tôi chưa biết còn chỗ nào là lành lặn, chỗ nào đều có chen chúc vết thương vết sẹo cũ new nằm ông xã chéo cánh lên nhau. Tôi cảm nhận ra máu trong người nhà người thân không phải kết thúc chảy, chẳng mấy chốc tôi sẽ thuộc trong 1 vũng máu. Trời thì siêu lạnh, tôi ước ao thu mình lại nhưng mà đau lắm thật sự tôi không chịu được nổi đâu, tôi đành thuộc như thế thôi chứ chẳng biết yêu cầu làm sao.

>>> Tham khảo thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

– tương lai yêu cầu dậy thật sớm để dọn đống hồi độn này nếu như không gia đình đó khăng khăng sẽ không vui.

Tôi tự răn mọi người như thế, mà thân thể lại cứ như không còn í thức mà chìm trong cơn tàn khốc mộng nhưng mà phiên bản thân tôi hàng ngày cũng bị đấm bạn vào nó.
Theo lề thói 4h sáng tôi sẽ lờ mờ mở mắt, tôi mong mỏi cử động nhưng đầu cực kỳ đau body cũng thế, nỗi đau này cứ giống với hàng ngàn hàng ngàn mũi tên vẫn đâm vào cơ thể của mình. Ở “nơi đó” tôi sẽ nếm trải qua cơn đau này nhìu rồi nhưng mà tôi vẫn cứ tự mắng người thân thật vô ích đang thêm lần vậy rồi nhưng mà đang ko chịu mến nghi?

dùng tay chống vào đất để nâng cơ thể từ tốn ngồi dậy thì hậu thân truyền tới 1 cơn đau kiến nước mắt tôi hốt nhiên rơi xuống,

– A~~ phải nhanh chống quét dọn người nhà đấy dậy thì sẽ không còn hài lòng.

Tôi cần đến công sức còn lại nỗ lực lau dọn đống máu không tính sân bởi vì tôi giữ lại mà thân thể tôi cứ nóng rang body thiếu đi ở đâu thực thụ lành lặn, cục bộ vết thương giống như đang tra tấn tôi.

bỗng “két” thành tựu mở ra trước mặt tôi là một trong những thân hình vạm vỡ của anh, anh thật sự rất đẹp trai ánh sáng chiếu xuống làm bằng tóc anh thay đổi quà hơn nhìn hết sức huyền hoặc. Tôi lén khi nhìn xuống thân người, Haizzz không có ở đâu đẹp nhất cả càng nhìn lại càng có phiêu dạt ảm đạm nôn kinh tởm.

– Bạch Phàm….

ngôn ngữ của anh sẽ cho phá tan kiên cường của tôi. À đề xuất ha tôi tên là Bạch Phàm chắc cũng đã lâu rồi tôi thiếu đi nghe nhìn thấy ai đọc cái tên đó nửa. Trầm tư mặc tưởng hồi lâu tôi mới vội giật mình giác ngộ, chưa bao giờ là vì sợ anh đánh giỏi bởi vì sợ sẽ khiến dơ anh tôi vẫn bất giác lùi lại. Mà tôi cũng thật vô dụng quá rồi, lùi new sở hữu vài bước tôi vẫn lấy thì ra phía sau may nhưng tay bám đc vào vách tường.

– A….anh hiểu em sao?

– đó là tiền tháng này của cậu, kiêng xa tôi ra một chút.

– Aa~~ cảm…cảm ơn anh

Tôi đưa tay cúi thật tốt mặt đặt nhận láy đều tờ tiền trong tay của anh, cũng đề xuất anh đó nhìn tôi với một ánh mắt thương hại và đáng ghét.

Thật ra tôi đang nói láo người tôi vốn thật là 1 tên kĩ nam mà không hề anh tậu tôi mà là tôi vẫn dùng âm mưu đáng xấu hổ đặt anh hoàn toàn có thể bao dưỡng gia đình….. Tôi bỏ thuốc anh còn chụp lại nửa chứ…. Vốn dĩ tôi vô cùng yêu anh tôi cứ nghĩ chỉ với cố gắng thì anh vẫn mến tôi….. Chẳng hề vậy tôi thật sự đang QUÁ không đúng RỒI
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Comment