chúng ta thường hay nói sau cơn mưa trời lại sáng,do đó hầu hết hiểu lầm đều được hóa giải, cùng lúc bắt gặp ra tên khốn nạn sản xuất hiểu lầm giữa hai người nhà họ

Ra mắt truyện Nguyện đứng sau

Tác giả: Phi Ngôn Phi Mặc
Thể loại: Truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Nguyện che khuất

Lưu bao gồm Dương vẫn bận tối mắt tối mũi dọn căn nhà thì nghe tiếng chuông điện thoại vang lên. Di động chưa có trước trong tổ ấm nhưng mà ở trong một dòng áo quan khiến cậu tậu nửa ngày bắt đầu ra.

Bấm nút nghe, đầu đây vị trí kia là giọng của 1 cô gái dịu dàng. Được cô cảnh báo, Lưu bao gồm Dương mới nhớ đã có được chuyện bởi thế.

vừa mới đây xảy ra cụm chuyện yêu cầu cậu đang sớm quên đi chuyện này, không ngờ bây chừ chúng lại có mặt trong đầu. Sau khi hẹn với teen girls ngày đến lấy đồ, Lưu thiết yếu Dương lắc đầu thở lâu năm sở hữu mẫu trí nhớ tồi tệ của mình rồi làm tiếp sự nghiệp dọn nhà béo phì.

Dời mấy loại áo quan carton này đi quả là một nghĩa vụ đau buồn. Dù đang nhờ anh bạn cho trợ giúp, tuy nhiên khi sở hữu mẫu áo quan cất đầy thứ linh tinh bao gồm vào ngôi nhà, Lưu chính Dương sẽ thấy mệt mong muốn bị tiêu diệt, thiếu chút nữa nằm bẹp trên sàn.

cậu bạn bao gồm việc, cần đi trước. Lưu chính Dương hẹn ngày nào có thời gian rảnh đang mời hắn nạp năng lượng cơm trắng để bái tạ.

“Sau này nhớ mời tao một bữa ngon.” Cậu ta vỗ vỗ vai cậu, “Tự bảo trọng.”

Sau ấy khai trương bước ra ko kể.

người thân chúng ta này chơi sở hữu cậu từ bé dại mang lại lớn, cũng là một trong số ít chúng ta hiểu ra chuyện ấy, vì hiểu rõ yêu cầu cảm thấy khó xử. Lưu thiết yếu Dương chẳng mấy nhiệt tình, Cách xuống. Trước hết đề nghị tậu bài toán đang, cậu còn phần lớn thứ đề xuất bỏ ra, huynh đệ dường như lợi dụng thì cứ lợi dụng.

Đồ đạc cũng được với vào, các bước bổ sung bắt đầu thực khiến mọi người chóng mặt. Lưu bao gồm Dương đối diện sở hữu thùng carton, quả thật hết giải pháp. Trong này chủ yếu là sách, tạp chí và đĩa CD, tiếp sẽ là quần áo, giày dép nằm bộn bề.

>> Đọc thêm thể loại Truyện H

của nhà, quanh đó giường, đậy quần áo cũng như độc giả sách ra thì không có gì thứ gì khác. Lưu thiết yếu Dương lấy hầu hết thứ nên thiết đặt lên bàn, phần đa cỗ áo chưa bật mí thì đặt ở góc phòng. Hậu sự cất ăn mặc quần áo và số đông thứ khác cũng chưa gợi mở, đặc biệt là săng đựng trang phục. Dù sao hiện giờ cũng chưa mặc, một thời gian sau cũng chưa mặc, e rằng Lúc trước cậu có tiền trả giá tiền giặt ủi cũng trở nên không mặc.

Hôm cậu đi lấy đồ là một ngày thu trong lành, khí trời quang đãng, bên trời bùng cháy, chú chim nhỏ dại bên trên cành cây vui đùa hót líu lo, hạ tầng giao thông thuận lợi, không xảy ra băn khoăn gì. Nếu gồm thì chính là Lưu bao gồm Dương có nguyên cớ để chưa đi, cơ mà hết lần này mang lại lần khác vẫn chưa bao gồm chuyện gì xảy ra, Lưu chính Dương buộc lòng buộc phải đi lấy vật đó về.

bước ra từ hệ trọng trang sức, Lưu bao gồm Dương không mong mỏi đi xe, chỉ Bước từng Cách vô định trên đường cái.

vày đã trả tiền rồi thôi, không thì cậu chẳng ước ao lấy nó 1 chút nào. Lưu thiết yếu Dương đứng ngẩn ngơ bên trên cầu, vắt chặt chiếc hộp trong tay. Địa điểm đây thật yên tĩnh, vắng vẻ, là không gian chuộng để thả hồn đi đâu đấy.

hiện nay là ngày 11 tháng 9, một tuần nữa là sinh nhật của người đó, mẫu hộp trong tay chính là kim cương sinh nhật.

Thẫn thờ bóc hộp ra, tia nắng chói sáng khiến mắt cậu chẳng mở lên nổi.

Cậu lấy nó ra nhìn kỹ, làm ra đều đều, trên đó khảm mấy viên diamond nhỏ tuổi. Giơ chiếc nhẫn lên cao… Soi dưới ánh bên trời, hình như thấy chữ khắc bên trong.

“PT95”, chính là tên viết tắt của không ít cậu, trọng tâm là hình mũi tên tên xuyên qua con tim.

“Em còn chưa được nói có anh, em yêu anh, Thẩm Hồng Viễn.” Cậu lẩm bẩm, loại nhẫn trong tay trượt xuống, rơi xuống con sông.

m thanh cái nhẫn rơi vào nước bừng tỉnh Lưu bao gồm Dương sẽ trầm bốn, cậu sực tỉnh bắt đầu biết các bạn đã làm gì.

>> Cập nhật list truyện ngôn tình ngược hay nhất

“Mẹ kiếp!” Cậu thấp giọng phun ra vài tiếng chửi rủa, tất tả dỡ quần áo, bật xuống sông. Lòng sông đen ngòm, chọn nửa ngày cũng chẳng thấy gì. Cậu nổi lên, nhìn bao phủ, hít sâu một hơi rồi giữ vững lặn xuống. Sau cùng cũng chọn được nó.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Comment