thành viên gia đình đã từng là thanh mai trúc mã, đã từng mến thương cô suốt tám năm lại rời quăng quật cô. Lăng Tiểu Manh vốn cho là phiên bản thân cô vẫn bận rộn cần một cạm bẫy – kẻ thứ ba. Tiểu Manh nghĩ một ngày kia chắc chắn cô sẽ ảnh hưởng vứt bỏ, một gia đình thiếu phụ hấp dẫn ấm rộp đã tượng trưng vị trí của cô ý

Ra mắt truyện Nhật ký chạy trốn mối tình

Tác giả: Nhân Hải Trung
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện nhật ký kết chạy vùng tình ái

Cũng không vấn đề gì, cô chưa một lần nghĩ sẽ phải ở bên cầm bao gồm Vinh cho đến lúc nếp nhăn hằn đầy trên mặt, cô ngỡ như anh cũng vậy.

thay là tốt rồi, sau này già rồi nghĩ lại, họ vẫn cười chứ không hề thấy ghê khi trông thấy dung mạo của nhau.

***************

cho tới giờ Lăng Tiểu Manh đang không hiểu tại sao Đổng Diệc Lỗi lại chưa yêu gia đình bạn.

Nói chưa yêu là chưa yêu, quay đầu bỏ đi lạnh lùng cũng như thể tám năm cùng mọi người trong nhà chỉ cần một vở kịch độc diễn nực cười cợt, lê thê và vô vày, khán giả đã chẳng còn hứng thú, khi hạ ván sân khấu trống trơn, chỉ với lại thiếu phụ thiết yếu đứng một gia đình cô đơn bên dưới ánh đèn.

Khi quay lưng vứt đi, Lăng Tiểu Manh cứ chú ý trân trân không chớp mắt, mãi một lúc sau đang đứng yên tại nơi, cô muốn biết mấy chỉ giây sau thôi, anh đang bật ra từ một góc nào đó rồi cười cợt nói: “Em bị lừa rồi! Khôi hài không?”.

Rồi cô lại như bữa trước, vừa giả bộ cấu véo vừa hét: “Buồn mỉm cười đâu ra, chẳng hài hước chút nào! Đồ nhăng cuội anh đi bị tiêu diệt đi!”.

Cô tin là bởi thế, cứ chấp nhất chờ đón, dẫu vậy mãi tới khi hoàng hôn dần tắt, góc phố đấy chỉ còn chúng ta cô sở hữu chiếc bóng làm tiếp cũng như một ẩn chấm than chưa hoàn chỉnh.

Trở về căn nhà cô nhỏ nặng, một tuần liền chẳng ăn uống được gì, bớt mất bố, tứ cân. Từng giây đã từng phút trôi qua hàng ngày rất nhiều biến thành vô do, các thứ lặp đi lặp lại trước mắt cô. Ngày nào cũng như vẫn xem phim chiếu muộn, ánh phản quang cực đại, đã từng các tiểu tiết thấp nhất của mỗi một anh hùng đều được phóng mập lên hàng chục lần. Khác nhau là cảnh buồn cười cơ mà đoạn nào cũng giống đâm nhói tim, tổ ấm xem chỉ cần có các bạn cô, mang đến một người hưởng ứng cũng chưa gồm.

Nếu chắc chắn là phim chiếu muộn thì đã có lợi, không Chịu được thì vứt về. Cơ mà cô vẫn toàn bộ mất cực kì chống cự, không khống chế được, não bộ sau hai mươi bốn giờ lại như máy tái diễn hình họa ấy, hồi nhỏ dại thầy cô nào cũng khen cô gồm trí nhớ hết sức phàm, nhưng lại giờ thật đáng thương biết mấy.

>> Coi thêm list Truyện cao h

nhưng mà dù vết thương bao gồm phải làm sao rồi cũng biến thành lành, đâu cần là đứt chân đứt tay, mãi sau này khi nhớ lại ngày dứt sở hữu Đổng Diệc Lỗi, cô như tê liệt, không những cầm cố, trong mê man cô còn thốt thành lời: Anh ấy không hề mình thiên hà chứ? Các bạn nam giới đó sao lại là Đổng Diệc Lỗi? Tại sao lại là hòn đá cuội của cô?

Hòn đá cuội đó chính là chàng trai từ năm mười sáu vẫn ở mặt cô như hình với bóng, khẽ hôn lên đôi môi cô trong ngôi nhà học chan chứa ánh hoàng hôn. Sẽ là nụ hôn đầu đời non nớt của họ, môi họ run lên, mang đến việc cần đưa lưỡi vào trong cũng không biết.

Hòn đá cuội của cô ý chính là mình vẫn nói cũng như đinh đóng cột trước mặt ba má và thầy cô rằng yêu sớm đang chẳng tác động tới các thành tích, anh nhất định vẫn mở màn trong trường. Khi đấy anh mặc đồng phục, thắt cà vạt chỉnh tề, nét mặt nghiêm trang, đến cả thầy hiệu trưởng cũng cảm rượu cồn.

Hòn đá cuội của cô đó chính là chàng trai ngay trước tháng Bảy tối tăm vẫn từ bỏ cơ hội được tuyển thẳng vào một trường ĐH hàng đầu, rồi dắt tay cô cùng thi vào ngôi trường chan chứa greed color. Khi đó chẳng mấy ai nghĩ cô là tốt, khi đó người nào cũng nói anh ngốc nghếch, tuy vậy chúng ta sẽ sản xuất kỳ tích.

Hòn đá cuội của cô ý chính là chàng trai bên dưới bóng mát trong trường đã nói nhất định đã ngoại hình sự nghiệp lớn, khiến cô cần tự hào cho mức có thể vểnh đuôi lên tận trời. Khi đó, anh đang quen sở hữu câu hỏi Lăng Tiểu Manh ngẩng cao đầu, khẽ tựa lên vai anh cũng như sẽ tựa vào một thân cây to lớn.

anh chàng đó sao giống như vừa mới bước vào xã hội đã lựa chọn một nhà bạn thứ tía có lẽ giúp anh một Bước bước lên tới trời? Chàng trai ấy sao có vẻ đạp lên tất cả các năm tháng đã được qua, xóa nhòa cam kết ức hình như một đứa trẻ sơ sinh, còn cô chỉ cũng như chút bùn bẩn còn trên mũi giày, để rồi anh chùi đi nhẹ nhàng cũng như sạch sẽ?

Được thôi, dù thành viên gia đình tất cả nói như thế nào, cô sẽ cho là, tám năm ấy cô ghi lòng tạc dạ coi chúng như một chuyện tình đẹp, mãi mãi bắt buộc trở lại.

mà lại chuyện tình đẹp nào rồi cũng cần phải chấm dứt, đối mặt với tình ái, có người càng vấn đề chúng ta càng can đảm, cũng có vài tổ ấm cấp thiết gượng dậy, nhưng mà cả 2 phần đa ko phải sự lựa chọn của cô ý.

ái tình rút cục cũng chỉ đơn giản là một lời nói, vậy buông tay thôi núm là được.

>> Xem thêm list Ngôn tình ngược

Núi sông hoang tàn còn có thể đắp bồi như new huống biển những năm tháng vô tri của tuổi thanh xuân, hãy sớm quên đi như một làn khói, như vệt sao băng, đứng vững tiến bước bên trước, chôn đậy anh thật sâu trong trung ương trí để dần thay đổi một chấm Black mờ nhạt không thể nhìn thấy, từ quăng quật thời thanh xuân vô tri, từ vứt Đổng Diệc Lỗi, còn nữa, từ bỏ cả ái tình.

bên tai vang mang đến tiếng chuông báo thức, Lăng Tiểu Manh đưa tay tắt chuông rồi trở người nhà trên giường.

rút cục cụ cực kì ngồi dậy rồi cố kỉnh đồ, thật ra chẳng bao gồm gì để lựa chọn, ở công ty cô là chúng ta điển hình đến lối ăn diện độc lập, khôn cùng nghệ sĩ.

không có gì sớm, bên trên con đường xe cộ chạy bon bon, cô phóng như cất cánh, rốt cục quặt vào một khu nhà, bảo đảm mỉm cười xin chào cô, “Ai da, hiên giờ cô sớm vậy”.

“Vậy ạ, còn ở đâu không?”

“Còn. Chiếc xe đấy lúc sáng sớm nào cũng đi, còn đúng giờ hơn cả cô.”

C.ty có đủ nơi để đỗ xe, nhưng cô chẳng bao giờ để xe dưới gara ngầm rộng thênh thang, thà đổ tiền thuê ở đây còn hơn. Bởi vì là khu nhà dân cần nơi để xe khá ít, nhưng mà về tối mang đến kiếm bội tiền từ nhiều ngôi nhà, buổi sớm lại hình như kiếm tiền từ số đông người cũng như cô, tận dụng từng li từng tí, bảo an kèm theo rất đắc chí.

công ty vị trí cô buôn bán chính là ẩm thực bán đồ gia dụng bom tấn con người, có phong cách xây dựng hình vuông to cộng hai tông greed color xoàn câu kết rất là phong cách, từ bất kì hướng nào nhìn lại cũng có thể trông thấy.

chạy bộ tới C.ty cũng từng mất hai mươi phút, cái nóng ngày hè đến sớm, những giọt mồ hôi cô chảy ròng. Siêu thị còn chưa bắt đầu, nhân viên nhiều bộ phận lục tục tới có tác dụng, đều khuân mặt quen cùng trông thấy cô liền cúi đầu xin chào hỏi.

Đúng chín giờ, bộ phận Hành bao gồm bận buổi tối mắt, cô vừa Bước qua mặt đường liền bị call lại cam kết tên. Sẽ gắng cây bút cúi đầu, chưa hiểu từ bên cửa ngõ bao gồm ai trông thấy nạm thiết yếu Vinh, liền lễ phép chào tổng giám đốc, trong chớp mắt đám thành viên gia đình sẽ bận rộn phần nhiều ngẩng đầu tậu bóng dáng ngài tổng giám đốc, có thể nhiều người còn đứng bật dậy theo bức xạ.

nỗ lực bao gồm Vinh chấp nhận sở hữu của cả, “Mọi thành viên gia đình cứ bận Việc của bản thân mình đi, bên tôi chuyển vài bạn khách tới tham quan”.

Lăng Tiểu Manh cầm lại ký tên, người trợ lý bình thường đối với cô rất chất lượng, bây giờ lại tức tối hận bắt buộc thẳng tay ấn đầu cô xuống, vừa đồng ý chiếu lệ vừa khẽ nghiêng đầu để có lẽ trông thấy rõ hơn.

cụ bao gồm Vinh gửi mắt một lượt, khẽ liếc qua cô, rồi bỏ đi.

Khi họ đã từng đi một quãng xa, mình của phòng công tác bắt đầu bước đầu rào rào, cô trợ lý cute buồng Hành chính là các bạn đầu tiên ôm ấp ngực suýt xoa: “Nhìn thấy chưa, người nhà nhìn thấy chưa, Tổng người có quyền lực cao núm đẹp trai quá!”.

“Xí, chúng ta bao gồm bà xã gồm con đàng hoàng rồi, cậu đừng gồm muốn.”

“Ngắm thôi không được à? Người chết mê mùi phái mạnh phong trần bên trên chúng ta Tổng người có quyền lực cao thay, chết mê phong thái nho nhã đó, bị tiêu diệt mê vẻ từng trải…”

hiện thời không có gì ai đếm xỉa cho cô đấy, cùng bề mặt nhà bạn hồ hết hiện lên hai chữ: Đồ ngốc.

vị trí này Lăng Tiểu Manh đã ký chấm dứt rồi bước ra ngoại trừ, điện thoại trong túi thốt nhiên reo lên, chính là tin nhắn, “Chúc mừng sinh nhật, tất cả thích xoàn đấy không?”.

Cô Cách nhanh về buồng công tác của mình, trên bộ bàn lớn bày hàng chục ngàn tài liệu và kiểu dáng, sau một hồi tìm kiếm sau cuối cô cũng thấy một túi gửi nhanh.

nó được gửi tới từ hôm qua, cơ mà cô còn vẫn bận mẫu mã bầu không gian mang lại mùa new phải chẳng tất cả thời gian để mở, hiện thời cô bắt đầu chăm chú thấy bên trên phong bì chưa ghi tên.

sẽ là anh đó, chưa bao giờ ghi tên gia đình bạn gửi, cũng không sợ cung cấp nhanh thụt két, không đưa tới khu vực.

Lăng Tiểu Manh vừa bóc tách bìa giấy vừa tủm tỉm cười cợt, anh đâu sẽ phải lo, đồ gồm chuyển tới hay chẳng những cần hỏi cô là biết ngay.

Trong túi là một cái hộp dài màu xanh lá cây nhạt, được buộc bằng một sợi dây lụa mượt mà.

Lần thứ nhất trông thấy, cô hết sức vui; lần thứ hai, cảm động; lần thứ cha, sững sờ; tới giờ thì không còn hứng thú để mở nữa.

Sinh nhật hai mươi tuổi, Đổng Diệc Lỗi kéo cô tới đền Thành hoàng làng, hai người chúng ta vừa rảo Cách vừa chiêm ngưỡng cảnh vật, rút cục anh download khuyến mãi ngay cô một mẫu nhẫn Bạc Bẽo nhỏ đẹp, trịnh trọng đeo vào tay cô nói: “Tiểu Manh, sau này bọn chúng chúng ta vẫn sở hữu một cục diamond bự nhất”.

đó biệt lập chính là thứ chưa đáng tiền, nhưng lại cô hạnh phúc tới rơi nước mắt, nguyện đời này sẽ đi tới cùng trời cuối đất có anh, điều nhưng mà người trong gia đình khác mong cô vẫn đại khái giành được.

Lăng Tiểu Manh khẽ lắc đầu rồi đưa tay tháo sợi dây lụa, bên phía trong là một sợi dây chuyền vàng trắng bé xinh sáng bao phủ lóa, sở hữu mặt đá quí che lánh, tủ lánh mang lại nỗi đôi mắt nhói lên vày lóa. Chiếc điện thoại bên trên bàn reo lên, một giọng nam trầm như đang khẽ mỉm cười, “Tiểu Manh, em đang có tác dụng gì vậy?”.

“Xem kim cương.”

“Ô? Đang xem ư? Gồm thích không?”

“Thích, thích lắm, em mừng mong khóc đây này.” Cô nói thật lưu loát, giọng nghẹn ngào như không kìm nổi cảm nghĩ, kết quả thật tốt, người thân kia mỉm cười ha ha, “Vậy có lợi rồi, tối nay cần dùng cơm có anh được không?”.

Đây chính là điểm tốt của người chàng đã từng trải, những thứ phần nhiều vì anh chu cung cấp, lần nào cũng không quên chú ý tới thể diện của chị em, lời lẽ rất là văn minh.

“Được, kèm theo rồi.” Đôi mắt hiện nay đã không còn ngấn nước, cô cũng cười cợt, tiếng nói tràn đầy hòa bình.

dòng sô pha màu hoa lan trắng, bên trước trải một tấm thảm xù, một bàn chè bé dại bởi mây, bổ sung loại tủ kệ, bên trên bao gồm bày một dòng ti vi tinh thể lỏng size rộng, cộng giá sách hai bên hóa học đầy sách vở, phía sau sô pha là một cái bàn ăn uống vuông Đen tinh xảo sở hữu tư loại ghế gỗ trắng được kéo ra quá nửa, bên trên trần dòng đèn sứ trắng rủ xuống cũng như bộ quần áo ăn nhiều màu sắc. Khu phòng bếp nhỏ dại chống chọi với bàn ăn, bao gồm cả các tinh xảo mang đến lung linh.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Comment