Review Truyện PHÀM NHÂN TU TIÊN

Review Truyện PHÀM NHÂN TU TIÊN
Review Truyện PHÀM NHÂN TU TIÊN

Tác giả: Vong Ngữ

Thể loại: Tu chân, Tiên hiệp, kiếm hiệp

Tình trạng: Đã hoàn

Nguồn:

Văn án:

Phàm nhân tu tiên thuộc thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp 1 trong những tác phẩm định đám của giới võ hiệp. Để có thể đọc truyện kiếm hiệp hay này bạn hãy theo dõi bài review về truyện phàm nhân tu tiên sau nhé.

Hàn Lập vốn được ra đời trong một gia đình nghèo tại một sơn làng xa xôi. Ở thôn quê của hắn, chẳng có mấy người có thể bước ra thành to, kiến thức sự phồn hoa của thế giới bên ngoài cần ai cũng tùy ý an phận làm nông dân bần khó. Thế nhưng với Hàn lập, gã lại ko an phận như vậy. Gã luôn ao ước sở hữu một ngày sẽ ra đi thôn quê, và kiến thức sự phồn hoa giàu sở hữu của thế giới ngoài kia.

Xem thêm:

Review truyện Phàm Nhân Tu Tiên – Năm tháng như nước chảy, đại đạo vốn vô tình

Review Truyện phàm nhân tu tiên

Ước vọng của Hàn Lập vốn tưởng là ko bao giờ mang cơ hội. Thế nhưng sau đó hắn lại may mắn được tam thúc mình đề cử tham gia một cuộc khảo thí chiêu mộ đệ tử của Thất Huyền môn và trở thành đệ tử ngoại môn. Kể từ đó, Hàn Lập biết đến cái gì gọi là tu tiên và mang tham vọng trường thọ cùng trời đất. Vốn sở hữu tuệ chất và ngộ tính khác người kém, quá trình tu luyện của Hàn Lập dù cực kỳ gian nan, nhưng mệnh số của hắn vốn là bắt buộc đứng ở trên đỉnh đạo lục, ngạo thị thiên hạ.

94c605ec26f06c4cf9bc69d68f24d9b56016c17e1178e-cijsv0_fw658

Truyện Phàm nhân tu tiên không còn hững hờ gì với fan tiên hiệp, nhưng nếu là người mới xuất xứ thì các bạn nên xem Phàm nhân tu tiên. Các truyện tiên hiệp bao giờ cũng vậy, giới thiệu sở hữu vẻ ko sở hữu gì hấp dẫn, bởi khối lượng của bất cứ tác phẩm nào cũng rất đồ sộ, không thể nào tổng quát được trong vài câu. Thế nhưng lại là thể loại càng đọc càng hay và khiến người trải nghiệm bị cuốn vào vòng xoáy của những tình tiết.

Trong truyện, Hàn Lập sở hữu thể đọc là một kẻ sở hữu bụng dạ hẹp hòi, lại còn mang tham vọng tu tiên để được trường thọ cộng trời đất. Thoạt đầu, hắn cũng không buộc phải là một người có tư chất đặc biệt xuất chúng, nhưng lại là người sở hữu ý chí kiên định khó sở hữu được. Chính nhờ tâm tính của hắn như vậy, cần trên bước đường tu tiên dù không hề suôn sẻ nhưng hắn vẫn kiên định vượt qua, mang thể nói là bò lên từ dưới địa ngục, tắm qua mưa máu. Nhiều người cho rằng, hình tượng của Hàn Lập ban đầu quá mức mờ nhạt, bắt buộc ko được đánh lạnh cao lắm trong vòng 100 chương đầu, thế nhưng ở chặng đường hơn 2000 chương phía sau, hắn lại trở nên một hình mẫu kiên cường bất khuất hiếm có, xứng đáng để được chúng ta hâm mộ.

Vong Ngữ xếp đặt cha cục truyện cực kỳ hợp lý. Truyện sở hữu đến 2445 chương và chia làm 11 quyển. Với khối lượng đồ sộ như vậy, những tưởng sẽ càng đọc càng thấy đuối. Nhưng mà không, bất cứ tình tiết nào được xuất hiện trong Phàm nhân tu tiên đều không bắt buộc làm cho một cách hời hợt. Nên nói là mỗi bước đi của Hàn Lập đều cực kỳ khó khăn, vậy cần mỗi lúc gã bước lên một đẳng cấp mới lại cho chúng ta một cảm giác sung sướng khó nói thành lời.

Trên đây là bài viết review truyện phàm nhân tu tiên chi tiết. Để có thêm trải nghiệm và có thể đọc truyện full miễn phí hãy theo dõi hệ thống đọc truyện online của chúng tôi nhé.

Leave a Comment