đưa ra truyện ngôn tình ngược ‘Phượng dấu thiên hạ’

Tác giả: Nguyệt Xuất Vân
Thể loại: ngôn tình ngược cổ kính

Trích đoạn truyện phượng ẩn trần gian

Mùa xuân Giang Nam phần đa năm gần như mang lại sớm, các lần năm bắt đầu vừa qua, khắp phố mập ngõ nhỏ, chỉ cần có là chỗ bao gồm đất trồng, hồ hết ban đầu nhú ra phần lớn mầm non xanh.. Mà lại nay năm lại thêm chút khác thường, đã vào đầu hai tháng, đêm đầu tiên lại tí bóc gồm vài hạt tuyết rơi, thời tiết cũng trở nên lạnh hơn.

trận tuyết này vẫn khiến quần chúng. # Vũ Đô trở tay không kịp, nhưng cũng có 1 chuyện bất ngờ đột ngột có lẽ ải tuyết này khiến làm mọi người bất cứ lúc nào.

đó chính là Tả tướng đương triều Cơ Phượng ly mong mỏi cưới thiên kim của Bình Tây hầu tướng quân Hoa Mục.

Xét theo loại dõi, Việc hôn nhân này là môn đăng hộ đối, hơn nữa còn là một nhân duyên được ngự ban, không thể hạch sách, Có thể coi là một chuyện vui trong kinh thành. Cơ mà trong mắt người ở Vũ Đô, chặng bí quyết giữa hai anh hùng bao gồm thật quá xa.

Đọc thêm thể loại đam mỹ h

Tả tướng Cơ Phượng ly, nhắc tới hắn, chưa chỉ một ai ở Nam Triều là trù trừ, hắn tồn tại có thể một nhân vật truyền kỳ chũm.

Năm mười lăm tuổi hắn đã thi đỗ Trạng Nguyên, tuổi còn nhỏ tuổi sẽ biết cống hiến sức lực lao động cho triều đình. Trong tứ năm tiếp theo, hắn đã từng Bước làm tiếp trong triều, tạo nên dựng sự nghiệp, lập đức tu thân, với sự tài hoa của bản thân mình, năm mười chín tuổi, hắn đã biến thành quan phụ tướng nhất phẩm, trở thành Tả tưởng trẻ tuổi nhất trong lịch sử Nam Triều.

Hắn không những tài hoa chuyên nghiệp giang, còn có dung mạo khuynh thành, ở đế đô tất cả tên hiệu là đệ nhất công tử. Càng đáng quý là, tuy hắn quyền cao chức trọng, cơ mà khôn cùng niềm nở tới dân chúng, thăng chức gần đầy bố năm, hắn đã từng đều câu hỏi cho ích lợi cho quần chúng. #, Được quần chúng kính yêu. Ngoài ra, nghe nói, vì chưng hắn tuấn mỹ, ôn nhu, lịch sự, trung thành, là gia đình trong lòng số 1 của các thiếu nữ Vũ Đô thậm chí là mọi Nam Triều.

nhà bạn trong lòng của biết bao lăm thành viên lại trở thành vật mua của 1 các bạn chỉ một, chuyện này lần chần có tác dụng bao nhiêu cô nương thương chổ chính giữa. Tuy tự biết người nhà chưa xứng với Cơ tướng, tuy nhiên, nếu cũng như Cơ tướng lấy một nữ nhân tương xứng, trong lòng họ còn dễ Chịu đựng hơn một chút.

nhưng mà, người trong gia đình hắn muốn lấy là thiên kim của tướng quân Hoa Mục.

Ở Vũ Đô, đã là thiên kim ngôi nhà quan, không ít thì cụm cũng đều có chút công danh.

Đọc truyện đam mỹ sủng hay tại trang web đọc truyện online truyen24.com

chẳng hạn như, giàu có nhất, bom tấn đặc biệt là thiên kim của Ôn Thái Phó tiểu thư Ôn Uyển. Cô gái gồm tên hiệu đệ nhất tài thiếu nữ đế đô, không chỉ gồm dung mạo khuynh thành, còn có thêm thi họa song tuyệt, là tài cô gái khó khăn gặp mặt. Tam công chúa Hoàng bao phủ Yên, phù hợp đánh đàn, ngâm thơ, thế kĩ khuynh tuyệt. Còn thêm thiên kim của Lại bộ Thị Lang – An Dung, dung mạo tuy chưa sánh được mang Ôn Uyển, nhưng chỉ một hai tay khéo léo, tài thêu bom tấn kinh thành.

……

Số tài cô bé, mỹ nữ trong kinh chưa ít, dân thường có vẻ kể 1 mạch được hơn chục người, tuy vậy, thiên kim của tướng quân Hoa Mục Hoa tiểu thư, ngay cả khuê danh của nàng gia đình bạn còn đo đắn, chứ đừng nói xếp hạng số bao nhiêu.

một chúng ta chưa gồm dung mạo, không có tài, chỉ là một cô gái nhân bình thường nhất trong số rất nhiều gia đình bạn bình bình, cấy đôi mang Cơ tướng có một không hai trong thế gian, quan trọng nghi ngờ là vô cùng không phù hợp. Có lẽ đến cả trời blue cũng chưa cảm giác vô tư, new hợp thời ngoại hình trận tuyết này.

nhưng lại 1 trận tuyết nhỏ tuổi cũng quan trọng ngăn được vấn đề vui này, vào ngày mùng 1 tháng hai, Hoa tè thư đang ngồi lên kiệu tám thành viên gia đình khiêng trở về Cơ bao phủ.

Đêm, đã từng bông tuyết nhẹ nhàng thổi.

Hoa Trứ Vũ ngồi ngay ngắn trên tấm đệm gấm đỏ thẫm, nâng những chiếc móng tay new sơn lên, nhìn chiếc khăn voan đỏ thêu uyên ương đùa nước trước mắt.

phòng new, ván đậy đỏ, nến hỉ long phượng, các thứ những có phát ngôn 1 cách tách biệt, phụ nữ đã biến thành một tân nương mới gả.

và đúng là trốn chưa thoát!

Vốn nghĩ có thể tránh được, ngạc nhiên lại sa vào 1 trận tứ hôn khác.

Chẳng qua, đối mang bởi vì phu quân không được nhận thấy mặt kia, người vợ sẽ có vài phần trông mong.

“Tiểu thư, thành viên gia đình vẫn lên sửa lại mặt đi, để nô tì hóa trang lại cho những người, thành viên gia đình làm cho Vậy nên, chưa sợ sẽ dọa mang đến Cơ tướng sợ hãi sao.” Nha hoàn hồi môn của đàn bà là Đào Sắc khẽ nói.

Đào Sắc tuy rằng đã trải nha hoàn trong Hoa phủ từ nhỏ dại, dẫu vậy mấy 2016 Hoa Trứ Vũ chưa ở trong đậy, bởi thế Đào Sắc cũng chưa biết rằng trung tâm tính của đàn bà. Đào Sắc chưa nghĩ ra, vì chưng sao đái thư nên tự hóa trang cho bản thân mình bần xí Như vậy.

Mấy ngày nay, Đào Sắc đang nghe chưa ít các lời đồn ở Vũ Đô nói đái thư chưa xứng mang tướng da, lại nói, rất nhiều lời này cực kỳ bất công đối sở hữu tè thư. Trong mắt Đào Sắc, đái thư so sở hữu phần nhiều đệ nhất nô tỳ, tài cô gái còn xinh đẹp hơn các, tuy thế bị gắn với danh tiếng chưa dung mạo, chưa tài đức.

Hoa Trứ Vũ nhíu mày, khẽ cười cợt nói: “Nếu thật sự hắn bị ta dọa mang đến sợ hãi, thì hắn chưa xứng có tác dụng Tả tướng, cũng không xứng có tác dụng cu li quân của ta.”

Đào Sắc cũng giống với mọi cô nương khác ở Vũ Đô, sùng bái Cơ Phượng cốc một cách cầu kỳ, giờ nghe Hoa Trứ Vũ nói do vậy, nhếch miệng lên, nói: “Chắc Chắn chắn Tướng gia đã chưa bị tiểu thư dọa.”

Xa xa ngoại trừ cửa ngõ vang lên các tiếng bước đi, Đào Sắc lo ngại ra hiệu Hoa Trứ Vũ bao phủ khăn voan đỏ lên. Hoa Trứ Vũ thấy Đào Sắc khẩn trương vì vậy, trên môi nở nụ cười, tỏa nắng cũng như hoa.

thiếu nữ vừa mới che khăn voan lên, cửa buồng đã trở nên xuất kho, 1 bộ hàn khí sắc bén tiến vào.

“Tất cả lui xuống đi!” một giọng nói tao nhã vang lên, nhẹ nhàng cũng như gió nam đầm ấm, khiến con người bao gồm cảm nghĩ an bình.

Đào Sắc vẫn sớm cúi đầu xuống, lại theo mấy thị phụ nữ bắt đầu vào lui ra phía bên ngoài.

cách thứ nhất lớp khăn voan đỏ thẫm, Hoa Trứ Vũ cũng lừng khừng Cơ Phượng ly đang làm gì, chỉ cần, hết sức lâu sau, hắn cũng không tới vén khăn voan của người vợ lên.

Đón đọc thêm list truyện ngôn tình sủng

Thời gian âm thầm trôi.

Hoa Trứ Vũ ngồi ở bên trên giường, thong dong thư thái. Hy vọng so tác dụng nhẫn nại sao, thiếu phụ sao có vẻ chiến bại dễ dàng Như vậy.

một lúc chậm sau, trong phòng cũng phát ra âm thanh, cực kỳ trong veo, là âm lượng từng giọt rượu được rót ra chén bát.

một bàn tay dong dỏng dài rứa chén bát rượu đưa tới trước bên Hoa Trứ Vũ.

chén bát ngọc lưu ly thấm màu đỏ nhạt, trong suốt chưa tỳ vết. Rượu cũng có màu đỏ, cũng như màu son nữ giới nhân, cực kỳ đẹp, cơ mà phân vân là một số loại rượu gì, Hoa Trứ Vũ chả biết uống qua. Rượu cần dùng trong lễ hợp cẩn của Tả tướng vững bền ko phải loại rượu bình thường, đã từng mùi hương phảng phất xông vào mũi đang minh chứng điều này.

Hoa Trứ Vũ nhận lấy bát rượu, cổ tay hai mọi người cắt chéo, uống 1 hơi cạn sạch.

Rượu mới vào miệng nhạt nhẽo vô do, sau đấy ra đời chút chất ngọt, còn tỏa ra một mùi mùi hương tinh khiết, quả nhiên là rượu ngon.

nữ sẽ ao ước gửi chén đến Cơ Phượng ly, chém rượu trong tay lại tự rơi xuống, ngọc trắng rơi cùng bề mặt đất, vỡ thành mấy khối, mỗi 1 khối che lánh trong suốt.

Hoa Trứ Vũ nhăn mày, rũ mắt xuống, thấy cánh tay của bản thân mình thốt nhiên không có gì chút công sức của con người gì nữa.
Đọc full phân mục truyện ngôn tình tại web truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Leave a Comment