Chia sẻ truyện ngôn tình “Quyến rũ thần tình yêu”


Tác giả: Thoan Tử
Thể loại: truyện ngôn tình  , hiện đại
Trích đoạn:
Tại mợt buổi họp báo long trọng, đèn flash lóe lên khắp khu vực.

Tay cụm ký giả cầm cố máy chụp hình, người nào cũng dồn sức chụp người sở hữu trì bên trên sân khấu, chỉ sợ loại trừ bất kỳ 1 cảnh nào.

người chủ sở hữu trì trên sân khấu, tổ ấm mặc áo ngắn white color, trình diện 1 bên vai. Vày phối hợp tạo nên hình thần Hy Lạp lúc này, anh còn sáng tạo đi uốn 1 đầu tóc xoăn, thề chưa mê chết người thề không có tác dụng mọi người.

mà lại đồ họa sân khấu, cũng chưa kém nhiều, phần lớn là copy được quan tâm cảnh biển Aegean tiếp đây. Cây nguyệt quế đc trang trí, thêm vào sâu sắc sở hữu dây leo treo thông thường quanh rủ xuống, trừ vẻ đẹp bên ngoài, càng ám chỉ chủ nhân hội trường trung ương chí bạo dạn ý muốn xưng bá các ngành nghề này. Bởi lẽ vì vòng nguyệt quế ở Hy Lạp cổ xưa biểu thành quả, chỉ có vô địch new hình như đã đạt được vòng nguyệt quế, chủ nhân hội trường dựa trên cái này có phát ngôn, anh đang xưng bá xã hội này.

Đọc truyện vật trong tay

“Các vày ký giả tiên sinh & tiểu thư, hoan nghênh tới hội trường phát biểu của đài truyền hình tiến bộ, cám ơn các ngươi.” người sở hữu trì núm Microphone lên trước rồi kính chào hỏi nhiều ký giả dưới đài. Có một số ít cam kết giả thiếu phụ thấy anh vụng trộm liếc mắt gửi tình có nhiều cô, trái tim của không ít cô đập không xong xuôi.Coi thêm truyện đấu la đại lục

“Tôi là Hạ Quang Hi, cái này chưa phải tôi giải thích nhiều nữa chứ? Mình đông đảo vẫn xiêu bạt bên tôi.” Tiếng tăm của gia chủ hội trường cũng như sấm mặt tai, chỉ có là cam kết giả về tin tức tài thiết yếu kinh tế, chưa có một số người nào chưa từng nghe qua đại danh của anh, anh là nhân vật số hai vương triều Hạ thị, biệt hiệu “Thần tình yêu”.

Lời của anh không dứt, bên dưới đài mau chóng truyền mang đến 1 ải cười cợt khẽ. Đặc biệt là các ký giả nữ, càng cười mang đến run rẩy hết toàn bộ cơ thể, anh thật sự liếc mắt chuyển tình.

Đọc truyện vô thượng sát thần

“Tôi nghĩ gia đình bạn nhất định siêu mày mò, Vì Sao bên tôi ăn diện cũng như gắng này.” Hạ Quang Hi kéo áo bào trắng trên các bạn, vẻ bên vừa vạn bất đắc dĩ vừa bộ dáng hưng phấn láu lỉnh, giết bị tiêu diệt chưa ít trái tim phụ nữ ngay tại chỗ.

“Tại sao?” bên dưới quả nhiên tất cả cam kết giả cô gái trẻ tuổi chưa nhịn được tò mò giơ tay đặt câu hỏi. Hạ Quang Hi chớp nhoáng chuyển qua làn đường khác đôi mắt phóng điện của anh sang cam kết giả con gái ấy, đặc biệt truyền cái điện 10000V.

Đọc full truyện phàm nhân tu tiên

“Bởi vị bên tôi là Cupid.” Anh nói khoác nhưng không biết ngượng giải ưa thích.”Vì có ái tình and hạnh phúc đến dương thế, tôi biến thân thành bộ dáng của Hạ Quang Hi, nhưng mà kỳ thật chúng tôi chẳng hề Hạ Quang Hi, nhà bạn mọi người thấy được này là giả, chúng tôi new là Cupid.”

Hạ Quang Hi hiển nhiên rất hiểu kỹ truyền thông mong cái gì, cố tình nhiễu khẩu lệnh có cam kết giả, quả nhiên dẫn tới cả hội trường cười cợt ầm.

“Vậy đâu mới là thật đây?” lại thêm ký kết giả con gái giơ tay đặt câu hỏi.

“Cái này bắt đầu là thật.” Hạ Quang Hi nhanh chóng nạm chặt lăng hội, cần dùng ngón tay chỉ mảnh vải đỏ cao phất phơ bên trên đài. Bên trên đó viết: “Hội nghị công bố kênh sắm sửa cuộc đời Cupid”, có lẽ rằng đấy là nhằm anh mở buổi họp báo này.

“Tôi sẽ chưa giống những đài truyền hình khác, lấy vật gì một đài download đồ xx hoặc là mấy đài mua đồ xx rầu rĩ bởi vậy, chúng tôi ước ao sao liền kết thúc khoát do đó, trực tiếp sử dụng『 đời sống Cupid 』 làm cho tên đài truyền hình buôn bán của mọi người.” Đẩy mạnh tiêu thụ kênh mua sắm của mình không đủ, Hạ Quang Hi còn thừa cơ tiêu khiển kẻ địch mấy câu, các ký giả lại bật cười cợt 1 round.

Đọc thêm truyện cô giáo Thủy

“Trang phục của anh thật độc đáo, cơ mà Vì Sao mong đặt tên là 『 cuộc sống Cupid 』, là ý nghĩa gì có một không hai sao?” cho dù nhà bạn khắc sâu đang quan tâm sở hữu cách biểu hiện khôi hài buồn cười của Hạ Quang Hi bên cạnh đó, cơ mà cũng có một số người không phục, đặt câu hỏi sắc bén.

“Đây đó chính là điều tiếp theo sau chúng tôi mong muốn giải thích hợp, cám ơn vày phóng cục tiên sinh này giúp chúng tôi nói lên việc này.” Anh chẳng những chưa ngại tiếng nói sắc bén của ký giả, Ngược lại theo lời của anh ý ta mở đầu mặt trận khác. “Có lẽ cụm do đã hỏi, hầu như là kênh buôn bán,『 đời sống Cupid 』của bên tôi bao gồm gì khác nhau? Lời giải là: chắc hẳn khác nhau! Có mục đích chủ yếu bên tôi mở kênh buôn bán này, xung quanh các bạn xem ở căn nhà dễ dãi mua sắm bên ngoài, chủ yếu đặc biệt là mong mang lại mối tình & hi vọng cho mọi mình xem ở Đài Loan. Các do cũng biết, chúng ta đương đại Cách quá Nhanh rồi. . . . . .”

kế tiếp cũng chỉ bắt gặp Hạ Quang Hi nước miếng tung cất cánh, nói nhảm chút về ái tình and mong muốn. Ký giả bên dưới đài còn đắm chìm nghe anh nói xằng nói bậy, chắc hẳn trong đó ký kết giả nữ giới chỉ chiếm đầy đủ, ký kết giả nam là rầu rĩ cho chuẩn bị chết đi, ngáp nhiều lần.
Đọc full truyện tại web truyện online truyen 24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Comment