Mục Giai Âm tưởng chừng phiên bản thân các bạn có được hòa bình nhưng lại chẳng ngờ sau hôn lễ, hắn lại quyền đấm cước đá, tay cầm tay em gái cô, bụng lại có bầu chú ý cô một bí quyết đầy trào phúng.

Ra mắt truyện Tiểu thư sống lại ck yêu nuông chiều

Tác giả: Loan Chúc Diêu Duệ
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Tiểu thư sống lại, ck yêu nuông

“Phanh” sau gáy máu chảy tuôn trào, phun tung toé lên nửa khuôn mặt Mục Giai Âm, ánh nhìn dần mơ biển, cô chỉ mơ ải bắt gặp Mục giai Nhan hét lên rùi lui về bên sau…

Mục Giai Âm khoé miệng chậm rãi nâng lên một nụ cười cợt châm chọc, chũm chặt mảnh sứ, cô hướng tới Mục Giai Nhan đang há hốc mồm, hại cô ra nông nỗi này, Mục Giai Nhan cô nhất định chết không tử tế.

Nóng… khung người thật ấm, như bị đặt ở trong chảo dầu, Mục Giai Âm hơi thở dồn dập, trong lòng kinh sợ, nhanh chóng mở mắt ra. Trên người những giọt mồ hôi ứa ra, làm cỗ áo cưới bên trên nhà bạn ướt hơn một nửa, dính dính nhớp bẩn, khiến Mục Giai Âm rất khó chịu. Ẩn dưới cửa phòng tắm truyền cho thanh âm sung sướng của gã quý ông đáng khinh ấy, hết của cả, đông đảo cùng hai năm trước giống nhau như đúc. Mục Giai Âm ngơ ngác xem cảnh tượng quen thuộc trước mặt, theo phiên bản năng gửi tay sờ lên sau cổ —— chỗ đấy bóng loáng cực kì, chẳng hề tất cả vết rạch bựa xí kia.

chẳng lẽ, cô trùng sinh?

Mục Giai Âm mừng như điên, gắt gao túm lấy áo cưới bên trên bạn, thất tha thất thểu nhảy xuống giường, hướng cửa chạy tới, cô ao ước ra quanh đó, cô đề xuất bật dậy khỏi đây!

??????????????????????

Cô biết, vị trúng xuân dược, tiếp theo cô liền không khống chế được mà với gã đại trượng phu trong phòng tắm kia xảy ra quan hệ, cũng thiết yếu đêm này hai năm trước, cô cùng tên kia trên giường bị quay lén rồi tung đoạn Clip lên mạng, đêm nay là đêm ban đầu kể cả rất nhiều thảm kịch của cô ý, có cách có tác dụng lại, cô xác xắn không để nó lại xảy ra! Thân thể so sở hữu ý thức còn nhanh hơn, từ lúc Mục Giai Âm hạ quyết vai trung phong liền tiến về bên trước, Mục Giai Âm kéo thân mọi người cạnh tranh tới trước cửa ngõ buồng. Chỉ cần,mặc kệ cô dung bao lăm sức, cửa ngõ cũng không gồm chút sứt mẻ.

Bị khoá trái, cô chủ yếu không có bí quyết rời khỏi đây, làm sao bây giờ? Mục Giai Âm mím môi, trên khuân mặt ửng đỏ là dáng vẻ quật cường, Mục Giai Âm chưa Chịu đựng buông tha, của phòng chọn giải pháp, nhất định có vẻ sắm được chút manh mối. Được trùng sinh, cô nhất định bắt buộc sống sót, đề nghị sống thật tốt!

ở trong nhà không thiết bị truyền tin nào, cô cần yếu ra ko kể xin giúp sức. La béo sao? Căn phòng đây công dụng phương pháp âm vô cùng có lợi, chỉ sợ bạn còn chưa gọi được, lại làm cho kinh đụng tên sắc lang ở trong phòng tắm kia.

Mục Giai Âm nhìn về phía ô cửa nêu ra ban công. Cô còn nhớ địa điểm này khách sạn bé dại, vì thế ban công hẳn là nối nhau… Đúng vậy, đó chính là nơi đó! Bắt gặp tia hi vọng, trong cơ thể Mục Giai Âm nhất thời toát ra một cỗ cường độ, sau ấy, Mục Giai Âm nhanh chóng chạy đến ban công. Tốc độ rất nhanh, so với vận cổ vũ bài bản và chuyên nghiệp chạy trăm mét còn khí cố gắng hơn, tuy vậy bước chân lại quỷ dị một điểm âm thanh phần nhiều chưa tất cả.

Thời điểm đi ngang qua cửa ngõ buồng tắm, Mục Giai Âm híp mắt hàn khí bắn ra tứ phía chú ý châm bẩm phía bên trong, lúc này tha hắn, đợi cô thoát khỏi đây, ngày khác nhất định đã đáp lễ!

Ban công phòng này cùng ban công phòng sát bên cơ hồ xa nhau một khoảng không gian bé dại, nếu cô rứa chút ít, vẫn là có vẻ có tới vách bên kia. Mục Giai Âm cúi đầu quan sát xuống bề mặt đất, ánh trăng rọi xuống càng đem ban công tầng năm biến thành cao dị thường.

nếu không thắng lợi, chắc chắn tan xương nát thịt.

>> bài viết liên quan phân mục Truyện ngôn tình h

Mục Giai Âm chỉ quan sát thoáng qua, liền thu hồi trung ương tứ, tầm mắt khóa tại ban công chống chọi với. Bất luận phải làm sao, chỉ được phép thắng lợi, không được thất bại! Mục Giai Âm chóng vánh trèo lên rào chắn ban công, trợn tròn mắt, bên chưa biểu cảm, cảnh giác tỉ mỉ một bên thay gia hạn cân bằng, một mặt nhanh hướng ban công chống chọi với vươn cánh tay tới.

bố cm, hai centimet, một cm. Được rồi! Trên mặt Mục Giai Âm vẫn cẩn trọng cũng như trước, cô điều đụng khí lực body toàn thân dồn về đằng sau, sau đó, bên dưới ảnh hưởng của khí lực đem cô thành tựu bật mang lại bên đối mặt.

Vừa rơi xuống đất, mặt tai Mục Giai Âm vang lên thanh âm nhỏ. Cùng vì Mục Giai Âm dùng sức quá phệ, khung hình đau mang đến phát run, cùng bề mặt là thần sắc mừng như điên! Thật sự chiến thắng, cô vừa rồi là ủ ấp quyết chổ chính giữa liều chết!

vị trí kia tên nam nhi ở trong phòng tắmnguyên bản sẽ nhàn hạ hốt nhiên nghe thấy âm thanh bên trên ban công, ngay cả quần áo hầu hết không kịp mặc liền chạy nhanh tới ban công.

Ở ban công cạnh bên, xung quanh cô hiển thị một nụ cười cợt quỷ dị khiến tiểu Lục nhịn không đủ teo rúm lại, sau đó liền thẹn quá hoá giận, giơ chân chỉ vào Mục Giai Âm nói, “Đàn bà túi, mong chạy đi đâu? Lăn về đây mang lại ông.” “Ngươi nhất định sống không lâu nữa.” Mục Giai Âm sớm dự đoán được tiểu Lục chủ quản chính là tên nhát gan, cô là cố tình ngóng hắn tới. Lời này là nói mang tiểu Lục, cũng chính là sở hữu gia chủ của tiểu Lục — Mục Giai Nhan nói!

Cô chắc chắn lấy mạng chúng ta.

Mục Giai Âm không giữ vững xem tiểu Lục mà lại là thong dong đẩy ra cửa ban công lấn sân vào. Vận khí cô cũng không tệ, gian buồng vừa đặt chân vào cũng không có một số người. Hai chân bởi vì động tác cử chỉ vừa rồi liền mềm nhũn, Mục Giai Âm chưa chống đỡ nổi, đành nên cộng sử dụng chân tay đi vào của nhà, chung cuộc còn chũm vịn vào tường, đem cửa ngõ ban công khoá trái. Những vấn đề phần nhiều đề nghị thật cẩn thận.

Ở ban công đối mặt Tiểu Lục rối loạn đi quanh, chân nhịn cảm thấy không được cũng phát run, bên trên nụ cười cợt vừa rồi của Mục Giai Âm, dưới ánh trăng chiếu xuống phá lệ quỷ dị, thật hình như từ trong âm phủ trườn ra một quỷ hồn, tuy thế khuôn bên rõ ràng là sinh đẹp Vậy nên…

Mục Giai Âm chưa nghe được bất cứ âm lượng nào. Mà lại trong khung hình càng ấm mãnh liệt, hầu hết đem lý trí Mục Giai Âm thiêu đốt hết. Cô nhìn cái giường giữa phòng, cần dùng chút khí lực chung cục thông qua, vừa va cho giường liền mất đi ý thức.

nhất định là xuân dược! Đừng để cô bắt được kẻ chủ mưu phía sau, cô chắc chắn khiến gia đình bạn ấy sống không nổi!

tuy thế là, hiện tại thật sự là cực nhọc chịu đựng… Mục Giai Âm vô ý thức rên rỉ, lao động trí óc như ao ước sắp nổ, cô hi vọng bên người duy nhất chiếc máy làm lạnh. Ăn mặc quần áo trên thành viên sớm đã bị Mục Giai Âm toá vứt, tuy nhiên khung người đang truyền mang đến đã từng ván khí nóng khiến đến Mục Giai Âm vừa khó khăn chịu lại gấp gáp.

Ngoài ra, lý trí nói cho cô biết, bởi lẽ vì trong khung người là xuân dược, so với có tác dụng lạnh khung người, cô càng khát vọng duy nhất mọi người đàn ông hơn! Thượng đế phảng phất như nghe được cần của Mục Giai Âm, ngay sau đó, cô chỉ biết là có một số người vào, cònlà một tổ ấm Đấng mày râu.

mặc dù người kia còn bí quyết cô một đoạn, Mục Giai Âm sẽ cảm thấy cũng như lọt vào hầm băng. Người kia quanh thân hầu hết duy trì một tầng băng dày đầy bất trắc, nếu là ngày thường Mục Giai Âm nhất định đối có các loại các bạn này sợ là tránh còn chưa kịp, dẫu vậy từ bây giờ, cô chỉ cảm nhận các tế bào body cao thấp đông đảo hoan nghênh hắn.

Cô đây là gặp gỡ vận cứt chó đi, thoạt nhìn bất luận như thế nào đêm nay phần đông buộc phải ở trong này. Nhà bạn này, cô cũng chưa thù ghét, nắm… Hưởng ứng theo lời mời của ông trời đi, hưởng thụ lạc thú trước mắt đã!

người kia ngày càng cho gần cô, khoé miệng Mục Giai Âm tự nhiện hiển thị một nụ mỉm cười tươi cộng ngọt ngào, lý trí phần đa mất hết, cơ thể bị khô quá ấm làm không khí đủng đỉnh dâng lên một bộ ái muội. Rất nhiều bởi vì trúng xuân dược, Mục Giai Âm hiện nay đối mang hơi thở nhà bạn cạnh bên rất là mẫn cảm.

Hơi thở nam tính mạng theo xâm lược tiếp cận Mục Giai Âm, theo bản năng cô liền hướngtới gần các bạn nọ. Cánh tay nhỏ nhắn mềm mại không xương liền chết bò lên cổ thành viên gia đình kia. Bên người trong gia đình là mùi vày của bạn nữ nhân cute, khiến mang lại hơi thở trở nên hỗn loạn — Quyền Thiệu Viêm phản ứng tách biệt chậm chạp hơn nửa nhịp.

Quyền Thiệu Viêm bé ngươi âm trầm càng thêm rét lạnh tía phần, Lưu Duệ buôn bán lại như vậy? Phòng ở của anh cấp phép bạn nữ vào khi nào?

Quyền Thiệu Viêm không thích khi bị bạn khác đụng đụng, mang đến ngày nay ý thức tất cả chút mơ hồ, nhưng đã dựa trên phiên bản năng thân thủ ước ao đẩy gia đình cô gái trong ngực ra, chưa quanh đó muốn hai tay Quyền Thiệu Viêm đụng yêu cầu da thịt lộ ra của bệnh nhân phụ nữ kia.

domain authority thịt cùng domain authority thịt tiếp xúc khiến Mục Giai Âm phối hợp phát ra một tiếng rên rỉ. Này sau khi xuân dược phát tác, nguyên phiên bản là tiếng rên rỉ đều đều, lúc này lại có thể là dẫn theo một nhiều loại ma lực, thiên kiều bá mị, nháy mắt ngay tại trong đầu Quyền Thiệu Viêm quăng xuống một quả bom phát nổ. Nếu là bình thường, Quyền Thiệu Viêm đã không chút đắn đo đẩy Mục Giai Âm ra, tuy vậy là bây giờ, trong khung người có xuân dược, Quyền Thiệu Viêm so với người bình bình càng dễ phản ứng hơn.
>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

Leave a Comment