Xí thần là câu chuyện tình cảm của một chàng trai & một thực tập sinh xấu xí. Là chuyên mục truyện vui nhộn nha Cả nhà.

giới thiệu truyện đam mỹ Xí thần

Tác giả: Quốc Sản Thô Lương
Thể loại: đam mỹ, vui nhộn

Trích đoạn truyện xí thần

Do sơ suất của một đồng nghiệp trong các công việc thiết kế công trình, cả phòng ban hắn phải tăng ca cả tuần nay, thật không dễ dãi gì mới giải quyết và xử lý đc thỏa đáng. Vừa đặt chân về đến nhà, Vu Hằng ăn mặc quần áo không thèm thay, mặt không cần rửa liền vội vã bò lên giường, bao phủ lấy gối đầu trực tiếp ngủ ngon. Vốn tưởng rằng hoàn toàn có thể làm một giấc đến bình minh, thậm chí ngủ đến chiều cũng chẳng ai quản, cư nhiên nửa đêm lại muốn đi lau chùi. Vu Hằng vốn nghĩ mặc kệ nhưng từng đợt, từng đợt đánh thẳng vào đại não hắn, muốn không để ý cũng không kết thúc.

Vu Hằng cau có bò xuống giường, chân mò dép mãi không hề thấy đành trực tiếp chân trần bước về phía nhà lau chùi. Sau thời điểm thành công mò đc đến bồn cậu, hắn liềng phóng suất tiểu đệ, thoát ra dễ chịu đến mức thở một hơi dài. Chính là tiếp đến, Hình như bị kẹt a….

Tham khảo thêm list đam mỹ cao h

Cố sức nâng lên mi mắt đã muốn sụp xuống, Vu Hằng chú ý nhìn nửa thân dưới của bản thân mình

thế nhưng gì cũng không nhìn được, lại cố gắng xoay ngươi mò công tắc điện. Đợi cho mắt dần thích ứng được với ánh sáng, Vu Hằng lại một đợt tiếp nhữa nhìn xuống định giải thoát cho đệ đệ nhà mình.

Chỉ là, ngoại trừ tiểu đệ, Bên cạnh đó hắn còn nhìn thấy một thứ khác. Nói ra sao hiện thời nhỉ, Bên cạnh đó cái thứ đó đang ngồi xếp bằng trong không trung, che mắt nhưng vẫn cố sống cố chết xuyên qua khe hở mà nhìn chằm chằm vào tiểu đệ của hắn như tên biến thái.

Vu Hằng chết sững tại chỗ.

đối phương tựa hồ cũng cảm biến được Vu Hằng đang nhìn, hai mắt giương lên…nhìn lại.

Vu Hằng nhìn chằm chằm vào vật thể chưa định vị kia.

Vật thể chưa định vị kia cũng nhìn chằm chằm Vu Hằng.

Coi thêm list Truyện bách hợp h

“Ta có phải hay là không ngủ đến hỏng đầu rồi?” Vu Hằng híp mắt, lẩm bẩm.

Vật thể kia vẫn như cũ nhìn hắn, chớp chớp mắt, đồng ý xác định: “ Ngươi xác thực là ngủ đến hỏng đầu!”

Vu Hằng liền trực tiếp bất tỉnh nhân sự.
Sáng sớm nghe tiếng chim hót để rời giường là một trong chuyện kha khá giỏi, chẳng qua nếu như phát hiện mình thức dậy trong WC, hơn nữa tiểu đệ ngôi nhà của mình còn chưa cất đi, đang yên vị ngoài quần thì đang không được giỏi cho lắm.

Vu Hằng ngáp một chiếc, thình lình nhớ tới chuyện phát sinh tối qua liền giật mình. Hắn vội vã vực lên, ngẩng đầu nhìn tứ phía trong nhà lau chùi và vệ sinh, quả nhiên trông thấy đôi chân đang lủng lẳng trong không khí, tuy rằng so với tối qua có trong suốt hơn, nhưng hắn chắc hẳn rằng là cùng một loại.

đối phương trưng ra một khuôn mặt không có tội, nháy nháy mắt, giơ tay lên vẫy vẫy Vu Hằng: “Sớm a!”

Mời bạn đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược

“…Sớm…!” Vu Hằng cũng vô thức đưa tay lên bắt chuyện nhưng lại đột nhiên có cảm xúc đại nạn sẽ ập xuống đầu. Bên cạnh đó hắn đã từng nghe thấy có người bảo rằng, ai đó nhìn thấy ma nghĩa là người đó sắp quy tiên a…

Không, không, không, nhất định là cách đây không lâu tăng ca nhiều quá nên đem đầu óc phá hư rồi. Cái vật thể trước mắt chắc là ảo giác, không quan tâm đến nó, nó sẽ bặt tăm. Ngày mai hắn phải so với ông chủ xin nghỉ phép, phải hảo hảo nghỉ ngơi mới được.

“A, thật ngại quá, ngươi vẫn chưa kéo khóa quần!”

Vu Hằng nháy mắt đầu óc trống rỗng.

mặc dù vậy thân thể hắn theo phiên bản năng chạy nhanh ra phía bên ngoài, khóa chặt cửa nhà dọn dẹp vệ sinh lại.

Hắn nhìn chằm chằm cửa phòng cả phút cũng không có thấy gì có động tĩnh gì, lúc này mới thở phào một hơi.

Là ảo giác đi…!
Chúc bạn đọc truyện xí thần vui vẻ!

Xem full list truyện đam mỹ ngược tại đây

Leave a Comment