Đều điều đc đề cập trong cuốn sách đông đảo là các “câu chuyện tình một đêm” có liên quan đến thanh nữ. Chỉ tìm viết về thiếu phụ bởi tôi cho rằng nguyên cớ con trai tuyển chọn “chuyện tình một đêm” là quá thuận lợi.

Chia sẻ truyện Chuyện tình một đêm

Tác giả: Chi Xuyên
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Chuyện tình một đêm

Âu Dương Tuyết, 22 tuổi, cô giáo nhà trẻ

Âu Dương Tuyết kể rằng, mang đầy đủ đêm buông thả, cơ thể như bay cao. Mà niềm hoan hỉ cực kỳ ngắn ngủi, còn lại đa số là cô độc, trống rỗng. Khi đó cô vẫn châm 1 điếu thuốc, đau buồn nhả ra những cụm khói mờ ảo, rồi thở dài, rồi khóc than.

các đêm đấy, Âu Dương Tuyết như nghe nhìn thấy tiếng trái tim mình vỡ lẽ lạo xạo. Cô đang lựa chọn buông thả đặt thân thể đc giải phóng, còn trái tim lại rỉ máu. Cô kể sẽ quen buông thả, buông thả tình dục and buông thả cả nỗi đau.

Trong ban đêm, Cô như con bướm tốt sắc, muôn phần hấp dẫn. Nhưng lúc trời sáng, cô nóng sốt như một xác chết. Cô lâu dài đề cập “không” với ái tình.

1 quán bar nghỉ ngơi 3 Lý Đồn. Âu Dương Tuyết ngồi trước mặt tôi, lặng lẽ và thủng thẳng. Chốc chốc cô lại khuấy chỗ cà phê trước mặt, hớp vài ngụm, rồi rảnh rỗi đặt ly xuống, trên bề mặt luôn luôn khoác 1 thú vui bi ai. Kế bên cửa sổ, hoàng hôn dần buông, khắp quán đang đông kì quái từng cặp nam thiếu nữ tú. Tiếng nhạc du dương tạo cho nhà bạn ta đề nghị đắm đuối cứ lan tỏa khắp buồng. Mà cô đấy cứ yên ổn lìm ngồi ở chiếc góc tắt thở đấy, nhiều lúc lại hút cộng tôi một điếu thuốc, nhẹ nhàng phả ra 1 luồng khói. Rồi lưu ý nhìn đám khói đó dần tan trong khoảng không, phảng phất như một bà già vẫn giã từ một mẩu truyện bụi trần gì đấy trong cõi đời.

không thể từ chối rằng cô đó là 1 trong phụ nữ dẹp, không nên trang điểm cũng đủ thú vị cánh dàn ông. Hôm đó cô mặc một chiếc áo len rộng & quần bò, gương mặt ko chút son phấn. Nhưng mà ánh mắt yêu kiều và gương mặt xinh tươi của cô vẫn luôn có sự lôi kéo.

Xem ra cô hay tiến thoái đây. Suốt cả tối, ko ngớt phần nhiều chàng trai bước tới chào hỏi. Còn cô nhẹ nhàng vẫy tay chào lại, cười đáp lễ hết sức lịch sự, không hững hờ, cũng không thắm thiết. Cô kể tam Lý Đồn là một trong nơi ấm cúng, sở hữu nhạc, mang bia and cà phê nhưng mà cô thân thuộc. Tất nhiên còn có cả ánh mắt trêu chọc của cánh đại trượng phu nữa. Cô đề cập, rất nhiều đêm phần đa được tạo thành từ chốn này.

Hôm ấy, chúng tôi nói chuyện hết sức vui tươi. Cô rất cương trực, cũng khá mến kể chuyện riêng tây. Mặc dù trong con mắt của bằng hữu, 1 đời sống như thế quả ko lành mạnh. Nhưng cô cứ nỉ non nhắc vậy đó, thậm chí còn chủ động hỏi tôi “Anh có muốn biết trôi dạt của tớ khi sẽ cho tình với anh ta khi đấy không?”. Ngôn ngữ trần trụi tới tàn ác. Nhưng lúc vừa nhớ lại phần đông giây phút buông thả trong cuộc đời, nom cô khôn cùng thương tâm. Cô đề cập phần nhiều kỷ niệm đó thực sự khôn xiết buồn.

>>> Coi thêm list truyện đam mỹ sủng h

Mười ba tuổi sẽ biết yêu

phần nhiều đứa trẻ sinh vào năm 1980 đông đảo trưởng thành và cứng cáp sớm, tôi cũng vậy. Tôi khởi đầu yêu từ thời điểm năm 13 tuổi, 16 tuổi mất đi trinh bạch, 18 tuổi sẽ muốn chọn thành viên gia đình mang ck. Hiện thời tôi 22 tuổi, chẳng nghĩ gì nữa, chỉ thích ngồi lặng im kiểu như thế này, nghe phần đông ca khúc quen thuộc, uống cà phê, cùng nhớ lại số đông kỷ niệm gần quên với một người thân xa lạ như anh. Có những lúc tôi cảm giác thật chán chường, Dường như mẫu gì cũng vẫn từng trải qua, chẳng còn tha thiết gì nữa, cũng không có bất kì ai đủ sức tạo cho tôi rung động.

rất nhiều nam nhi hầu hết kể tôi vẫn già, mặc dù trong con mắt của bố mẹ, tôi luôn là một đứa trẻ chưa mập. Bố mẹ tôi phần đa là người trí thức, bố là gia sư đại học, mẹ là bác sĩ. Từ nhỏ tuổi bọn họ sẽ cai quản tôi vô cùng nghiêm ngặt. Anh không thể nào mường tượng nổi nghỉ ngơi nhà tôi ngoan làm sao. Mãi tới giờ, bác mẹ tôi sẽ ngỡ rằng tôi là 1 trong đứa đàn bà ngoan. Năm bốn tuổi, mẹ ép tôi học bằng hữu, hàng ngày nên luyện bảy, tám tiếng. Một ca khúc dễ dàng cũng đề xuất tập đi tập lại mười mấy lần. Buộc phải bè cánh tới khi mẹ tôi thỏa mãn mới chuyển hẳn qua bài không giống. Phần đông tháng ngày vậy đó kéo dãn dài suốt mười năm, khô mát và mỏi mệt. Cũng không hiểu vì sao tôi lại vượt qua được.

sinh sống nhà, tôi là đứa con ngoan. Tuy vậy sinh hoạt trường tôi lại khác hẳn, khôn xiết ngỗ ngược, mà cũng khá anh dũng. Tôi theo học một trường âm nhạc. Bởi vì nhà cách trường cực kỳ xa bắt buộc tôi phải ở nội trú. Đời sống sau thời điểm tan học được chủ quyền hơn làm việc nhà rất nhiều. Kiểu chủ quyền như vậy khiến cho tâm hồn bị áp lực nặng trĩu của mình trong chốc lát phát triển thành cuồng loạn. Mối ngọn ngành cũng nảy nở từ đó.

lúc này nhớ lại, chuyện ấy thật trẻ con. Bạn trai trước tiên của tôi là một trong những đứa trẻ trạc tuổi tôi, kiểu dáng nho nhã, cũng khá rất đẹp trai. Nó kéo violon mà cũng ko điển hình trong lớp. Nó cũng không thích thủ thỉ, thường ngượng ngùng khi đứng cạnh Anh chị gái. Nhưng chưa bao giờ tại sao, vừa thấy tư thế ngượng nghịu đó, tôi đang ước ao đe, ước ao bẹo mũi, ao ước đánh vào đầu nó. Lúc này nhớ lại mới thấy nhà bạn thật ghê gớm.

Tôi thường xuyên chủ động kiếm cớ chuyện trò có nó trong giờ giải lao. Nhìn khuôn mặt đỏ dừ của nó, tôi vui ko tả xiết. Rồi từ từ, Shop chúng tôi biến thành đồng bọn. Nó quí làm người dùng mang tôi, tôi cũng thế. Gần như cuộc trò chuyện hồi đó rất con nít, hay là nói tội, oán thù trách bác mẹ nghiêm khắc, nhắc xấu Anh chị em học, đều có khi hờn giận nhau. Thời đó tôi không biết tình ái là gì.

Nhớ có một tối, tôi hiểu nó cùng đi bộ. Nhị bên đường quan sát thấy diện tích lớn Các bạn bự đứng ấp ôm hôn nhau. Tôi quan sát thấy hết sức vui tức thì chỉ thị bắt nó yêu cầu hôn tôi. Nó không dám, cứ đần ra nhìn. Tôi cười phá lên rồi ôm ấp chặt và hôn lên mặt nó. Tiếp đến Shop chúng tôi hôn nhau tựa như các đôi bên trên truyền hình vậy. Xiêu dạt về nụ hôn đầu thật thu hút. Tuy nhiên đối với nó cũng là lần đầu, găng lắm. Răng của nhì đứa cứ đập nhanh nhẹn vào nhau, thật bi đát cười & vui. Khi đấy tôi tưởng chừng rằng người nhà đang là kẻ lớn.

nói về mối ngọn nguồn thơ ngây, trên gương mặt cô nở 1 thú vui con nít, ánh nhìn đều có phần mơ tưởng như thiếu phụ. Cô hỏi tôi có quan sát thấy bi thảm cười không. Tôi chẳng biết giải đáp ra làm sao, chỉ cười and đáp: “Những năm tháng ấu thơ luôn luôn với kỷ niệm vui”. Cô lặng ngắt, ánh nhìn chợt u ám, lại thở dài: “Đúng thế, mà trong trí nhớ của tôi, các lúc đc vui sướng rất hi hữu hoi”.

Mười sáu tuổi mất đi trinh trắng

mình đàn ông đầu tiên trong cuộc đời tôi là một trong những tay chơi nhạc Rock. Năm đấy tôi new 16 tuổi. Sau khi giỏi nghiệp, tôi về giúp gia sư 1 trường cái giáo. Tôi mở màn đi làm việc kiếm tiền như bạn mập, không còn là một cô bé vô tích sự nữa. Tuổi xuân qua đi cứ nôn nả như vậy.

lúc đi làm, tâm cảnh tôi luôn ko vui. Đề xuất rất lâu sau tôi new thích nghi dần việc biến đổi từ thân phận học trò sang thầy giáo. Thật ra công việc cũng rất nhẹ nhàng, trông trẻ, dạy chúng hát. Lúc này tôi đang thích nghề này, quí đc thấy đồng chí trẻ ngây thơ ngày nào, nhưng khi đấy, tâm trạng tôi thật tụt dốc. Do đó sau thời điểm tan trường, tôi thường xuyên thích đi dạo sinh hoạt rất nhiều quán bar, sàn nhảy, and quen có anh ấy ở 3 Lý Đồn.

Quán bar đấy hay mời ban nhạc đến biểu diễn vào phần đông dịp cuối tuần. Anh đấy là 1 trong thành viên. Còn nhớ lần chạm chán trước tiên, tôi mặc một bộ màu cam, nom cực kỳ trong trắng, nổi bật hẳn. Tôi cầm 1 điếu thuốc, chen lấn nơi đám đông cuồng loạn, vừa lắc lư theo tiếng nhạc kích động, vừa cố nhìn ngắm anh qua mái tóc dài buông rũ của thành viên gia đình đứng không tính. Phần đông thành viên gia đình chơi nhạc này phổ thông cũng phi thường, dốc hết tổ ấm tới khốn cùng, giống hệt đồng chí điên trong bệnh viện thần kinh vậy, nhưng lại cứ cho rằng trong cả quả đất chỉ mang riêng người nhà là bình thường. Mà anh đó rất cá tính, không hề nhìn ai, chỉ chuyên tâm vào đồng chí. Mái tóc dài buộc sau gáy, khuôn mặt rất điềm nhiên như đang ngồi trên bãi cỏ bên hồ vậy.

Tôi biết anh đấy vẫn phát hiện ra ánh nhìn của tớ nhưng không thèm liếc tôi lấy một chiếc. Hơn 1 giờ đêm, đầy đủ vui thú điên cuồng đã dứt, anh biến mất cùng ban nhạc. Tôi hy vọng giúp quen mang anh. 1 Luồng dũng khí, 1 khát khao che phủ khắp người tôi.

Tôi ra khỏi quán, lấy laptop bấm số laptop của anh được ghi trên tờ quảng bá chương trình. Tôi nói láo là 1 nữ sinh đại học, bởi vì muộn quá không tồn tại chỗ về, ước ao anh mua khiến cho một chỗ đặt nghỉ đêm. Anh cực kỳ không thể tinh được nhưng sau khoảnh khắc im thin thít liền tức thì nhận lời đến đón tôi.

Tôi đứng co ro một mình chờ chờ trong gió đêm đông đầu mùa. 1 Lát sau nhìn thấy anh & nhì nam một nữ khác cùng đi tới, họ những là phần đa thành viên trong ban nhạc cả. Tôi lại khởi đầu không rời mắt khỏi anh. Anh kị ánh nhìn của tớ, giơ tay ngoặc một cái taxi.

cộng anh chen vào trong taxi, lúc song thân hình tựa sát nhau, tôi bắt đầu xiêu dạt găng tay and hưng phấn, không biết đang đến sẽ xảy ra chuyện gì. Thấy khuôn mặt tuấn tú mà lạnh lùng của anh, tôi biết bất luận dù xảy ra chuyện gì, tôi cũng cam tâm tình nguyện. Bên trên đường, anh hỏi tuổi tôi. Tôi đáp 22 tuổi, anh không tin, nhắc phổ biến lắm tôi cũng chỉ 18. Rồi cũng không có thấy gì đề cập đa dạng gì nữa. Ngoài ra anh cũng ko khám phá tò mò đối với một đứa phụ nữ chợt hình thành như tôi. Có nhẽ anh đã gặp buộc phải những vấn đề như vậy hàng ngày. Tôi mang phần hơi bực mình and bế tắc. Nhưng anh kệ xác, cứ cẩn thận nhìn cảnh lướt qua cửa xe.

Anh đưa tôi tới nhà anh. Anh nói ko nghỉ ngơi củng bố mẹ. Nhì mọi người người mua hàng ngủ một buồng, một mình anh một buồng. And bảo tôi hoàn toàn có thể đề nghị ngủ cộng phòng anh ấy, hỏi tôi sở hữu chấp nhận ko. Tôi ngốc nghếch chấp nhận, còn kể mấy câu cám ơn, giả bộ vui sướng như chơi cống phẩm nay lại may mắn có chúng ta nhận về.

phòng của anh hạn hẹp, chỉ sở hữu một chiếc nệm, một chiếc ghế sofa. Của nhà lộn xộn đĩa CD & sách báo. Đầu nệm còn vứt cả áo xống and tất dơ. Anh đề cập sẽ ngủ làm việc sofa, nhường nhịn nệm cho tôi. Thế là anh đi quét dọn giường chiếu, rồi chả thèm đề ý đến tôi nữa. Tôi xiêu dạt anh cực kỳ kỳ lạ, sao lại có thể cư xử với cùng 1 cô gái như thế. Anh tắt đèn, ngồi 1 mình bên trên ghế hút thuốc. Tôi đòi hút cộng, anh không cho, lại còn nhắc trẻ thơ nhưng mà cũng đua đòi. Tôi giận quá, thấy mình thật thất bại, đặt chúng ta ta nhìn thấy các bạn là trẻ em. Lúc ấy tôi khôn cùng ghét nam nhi chê tôi con trẻ. Thực ra hiện thời ngẫm lại nhìn thấy đúng thật: tóc bện nhì bím, mặc áo len hình nhân vật hoạt hình, cách thức đề cập năng cũng còn hơi sữa, chẳng sở hữu chút nữ tính gì cả dù rằng thân hình đã tiến tới hoàn toản. Tôi ko phục, cởi tuột áo len & quần bò, cố ý để anh thấy bộ nội y bó sát thân thể tròn trặn. Anh lướt nhìn tôi một chiếc, giọng dấm dẳng hỏi thấp tôi hy vọng thực hành tình với anh. Tôi đáp sợ gì ai. Đột, anh khiêu vũ từ trên sofa xuống, chẳng nhắc chẳng rằng, thô bạo cởi hết áo quần trên người trong gia đình tôi, cũng không thèm nhìn mang một chiếc đã ấn chặt tôi xuống giường. Tôi phấn kích, nghĩ thầm thế là rút cục nhà bạn cũng quyến rũ đc anh ấy. Nhưng anh ấy ko liên tiếp làm cái gi nữa, chỉ nhìn thân thể lõa lồ của tớ bằng góc nhìn rất đáng yêu, không đồng ý. Rồi như một ông bố bồng con vậy, anh dịu dàng êm ả đặt tôi vào giữa chóng, đắp chăn lên khẽ khàng. Tôi ước ao chồm lên ấp ôm anh đó nhưng bị anh ấy ghì cản lại, chỉ định cho tôi đi ngủ. Tôi khóc. Anh đề cập tôi nhỏ tuổi quá, cũng không nằm típ thành viên gia đình anh mến. Tôi bò dậy, cần dùng rất đánh nhập vai anh ấy rồi lại ôm ấp chặt anh ấy, vừa khóc vừa nói rằng vô cùng mến loại gia đình nam nhi như anh. Thái độ của anh nữ tính, như dỗ một đứa trẻ, còn bảo rằng anh chẳng hề loại con trai đàng hoàng gì, khuyên tôi đừng quí anh. Tôi mong minh chứng thành viên vẫn là thanh nữ, không còn là trẻ em nữa đề xuất ra sức ấn đầu anh vào bộ ngực căng tròn của mình. Quả có khả năng. Anh chợt như thay đổi một động đồ dùng bị trêu tức, thô bạo liếm lên bầu ngực tôi, ra công túm chặt nó. Từng đợt hưng phấn ào ạt khắp mình, tôi lại càng ra sức ủ ấp chặt đầu anh, hôn điên loạn lên tóc và tai anh. Anh càng bị kích mến, động tác cũng êm ả hơn, & lập cập tự cởi hết áo xống trên người trong gia đình, đổ đồ ra nệm cùng tôi. Anh đã không còn coi tôi như trẻ con nữa, mà ý muốn đc đòi hỏi thân hình tôi như 1 nhà bạn phụ nữ thực sự. Kế tiếp anh hỏi tôi rất nhiều lần rằng tôi có còn trinh trắng ko…

Thế là trong 1 đêm, tôi đã biến thành thanh nữ. Ân ái hoàn thành, anh mỏi mệt ngủ thiếp đi. Tôi ủ ấp chặt đem anh, say sưa ngắm dung mạo anh, sợ rằng ngày mai sẽ chẳng chú ý gương mặt tuấn tú mà u uất đó. Tôi ve vuốt đã từng bộ phận thân thể anh. Khi ấy tôi khôn cùng hy vọng đc nằm trong vòng tay anh suốt đời.

nhưng mà khi vừa thức giấc, tôi phát hiện người trong gia đình ko đáng giá một xu trong mắt anh. Anh vẫn dậy trước, đang chơi bọn bên trên sofa. Nhìn thấy tôi thức dậy, anh quăng đống áo xống của mình tới, sai bảo tôi phải khoác lên mình nhanh lên vì chiều tối anh buộc phải ra bên ngoài, mang 1 trong các buổi diễn rất cần thiết. Tôi ngoan ngoãn mặc áo xống, trước lúc đi còn ngu ngốc hỏi rằng khi nào lại rất có thể tới tậu anh. Anh nhìn tôi, chỉnh tề nhắc đừng đến nữa, anh rất bận, rồi mở cửa. Tôi trù trừ nhìn anh, cố tìm một chút quyến luyến trong thái độ của anh, nhưng xuất xắc nhiên không hề thấy. Góc nhìn anh đang lạnh lùng. Tôi ra khỏi thành tựu anh như vậy, hệt nhau 1 kẻ vô gia cư.
Chúc Các bạn phát âm truyện ‘Chuyện tình 1 đêm’ vui vẻ!

Leave a Comment