tóm lược truyện đam mỹ H SM “Thống ái”

Tác giả: Mê Mê Mê
Thể loại: đam mỹ, cao H SM

Trích đoạn

Dày vò vậy đó cũng chẳng biết trải qua bao lâu, Kim Mao rút cục rời khỏi, trước khi đi cùng Tiểu Vĩ nhắc sở hữu nam nhân mới rồi vài câu, bao giờ trở lại chọn hắn, liền kéo Tiểu Vĩ đi, toàn thể các bước Tiểu Vĩ cũng chả biết chính người thân tiếp đây làm cái gi, chỉ uống một bụng Sprite, nghe xong xuôi vô số tà âm*.

*âmthanhmờ ám

“Em…… Em mong muốn đi lấy xe đạp……” Ra tới cửa, Tiểu Vĩ nhược nhược nhưng mà kị tay Kim Mao, ai ngờ câu nói phổ biến này lại tạo cho Kim Mao đột nhiên ngay lập tức nổi giận: “Lấy dòng rắm! Cậu cả đêm như thành viên gia đình chết, hiện thời lại kêu chiếc gì?!”

Đọc thêm truyện sắc

thời khắc chúng ta đi ra đang rạng sáng, bên trên đường phố không tồn tại tổ ấm, gió thổi quạnh, Tiểu Vĩ bị hắn rống đến cả người run lên, minh bạch mặc áo gió độc nhất, lại cảm thấy thân thể thập gần như lạnh, nóng nực phát ra từ tâm.

Cậu cắn cắn môi bên dưới, ủy từ trần đến có điểm chẳng biết làm sao cho nên.

“Nói chuyện a! Cậu câm a!” Kim Mao đột nâng cằm cậu lên, lại quan sát thấy cậu đỏ mắt, cau mày, một bộ gần khóc. Hắn trong tâm địa mềm nhũn, nhớ tới Tiểu Vĩ thông thường ngoan ngoãn, vừa qua khó tính lại áp xuống một tý. Hắn duỗi tay đem gia đình ủ ấp sát, cúi đầu hôn hôn miệng, ngữ khí như cũ cứng rắn: “Khóc cái gì! Tao Cẩu đêm nay không ngoan!”

“Ngô……” Tiểu Vĩ cũng ko biện hộ lại, lạng lẽ hé miệng để đầu lưỡi Kim Mao hàm đi vào, nhón mũi chân, duỗi tay ôm hắn, mang lòng nhiệt tình dâng lên môi cho Kim Mao, ấp ôm chặt các bạn, kịch liệt hôn sâu.

Hôn 1 hồi lâu, Tiểu Vĩ khám phá hàm dưới cũng có điểm cứng, ngoại giả dưới bụng mang vật dụng ngạnh đỉnh cậu. Cậu vặn vẹo light novel thân gia đình bạn, lại bị Kim Mao ấp ôm đến càng chặt, cánh tay như thiết vòng làm việc bên cạnh hông, mồm không khỏi bá đạo nhưng mà lấy gia đình quét sạch một phen, cuốn đầu lưỡi, nhì gia đình dính nhớp mà miên man, phát ra tiếng nước ái muội nhè nhẹ.

“Ân………… Ngô…………” Tiểu Vĩ dẻo quẹo nhưng chống bên trên ngực hắn, nhị chân mở màn nhũn ra, cậu mến nhất Kim Mao hôn cậu vậy đó, giống bên trên thiên hạ loại gì phần lớn không có, chỉ sở hữu niêm mạc thoải mái đụng chạm, hai gia đình bạn triền triền, mãi cho tới lâu dài. Cậu yêu chết phần ảo giác này, chỉ với toàn tâm toàn ý 1 khắc này, Kim Mao new chân chính thuộc sở hữu cậu.

“Như vậy tao, gia đình bạn ra làm sao về nhà?” Kim Mao chưa vẫn thèm mà liếm môi bên dưới cậu, gặp gỡ bạn trong tim ngực bị hôn tới thở hồng hộc, sắc mặt hồng nhuận, trong tâm địa thập phần viên mãn, vừa qua khó tính cũng đông đảo tiêu tan.

Hắn cũng chưa biết chính gia đình ra sao, bữa nay là họ tập kết, lúc nãy lời nói của nam nhân khiến cho hắn phát hỏa, ba người* bọn họ từ ốm ko chuyện tàn khốc như thế nào không khiến, sinh chuyện khắp nơi, cũng coi kiểu như phú nhì đại trong giới số đông phân minh tiếng xấu của 3 mình. Chúng ta định kỳ đã tới tập hợp, giống đêm hiện nay đã xem như khẩu vị nhẹ, chiếc gì cũng đã từng, nhưng hắn đêm nay từ đầu tới đuôi mọi không tồn tại hứng thú, nhìn trước mắt trai lẫn gái hỗn loạn, trong tâm lại nhớ tới tối bữa qua bộ dáng Tiểu Vĩ sinh hoạt bên trên nệm thút thít kêu hắn người chủ, tâm ngứa hận chẳng thể ngay thức thì bắt thành viên đến hung hăng thực hiện 1 pháo, ai ngờ người thân này dây dính dây cà nửa ngày new tới, đến cũng ăn mặc dáng vẻ quê kệch, còn đi xe đạp! Hắn cố ý làm việc bên trong ghế lô cộng nhà bạn không giống thân mật, lại thấy bạn này giống như cá chết, không phản ứng, trong trái tim tức tốc giận, rồi lại chẳng biết chính thành viên bởi loại gì chú ý ánh nhìn của cậu như vậy, mâu thuẫn đến ý muốn chết, uống lên một đống rượu, sau cùng nhịn ko được phải về nhà.

Bạn đang đọc truyện online

*Cólẽ bao gồmKimMao, tổ ấm Kim Maonói chuyện lúc vào cửavới thành viên gia đình KimMaohỏi với đếnkhônga.k.a tổ ấm Kim Maothầm thương trộm nhớ ~

nhưng ủ ấp hôn người nhà một hồi, nghe cậu ốm giọng hừ hừ, lại nhu thuận, trong thâm tâm tô tô, bên dưới háng hắn phản ứng thành thật nhưng mà cương lên, khác nhau nhì mọi người cơ hồ ngày nào phần đông dính sinh hoạt bên nhau, lại như cũ dục cầu bất mãn, hắn nghĩ mong thư huyệt rét mướt non mềm của Tiểu Vĩ, ước ao cần dùng lực mà vùi vào, lấy nó làm cho rối tinh rối mù.

“A…… Em…… Không biết…… Ngô……” Tiểu Vĩ cúi đầu thối lui một xíu, lại bị Kim Mao bắt đem tay ấn lên địa phương kiêu căng bừng bừng mừng quýnh của hắn.

“Tôi hầu hết như vậy, còn không biết?”

“Ngô……” Tiểu Vĩ tay run run, cậu gục đầu xuống, chôn ở bả vai Kim Mao, cổ đỏ bừng.

công dụng không có thể nhẫn tới về nhà, Kim Mao ủ ấp hắn lên xe, ngơi nghỉ bãi đỗ xe không có một bóng các bạn tiến công bạo chơi xe chấn.

“A………… Ngô………… Người sở hữu………… Ko nên…………” áo quần Sport quê kệch bị cởi hết ném đến 1 bên, thân mọi người Tiểu Vĩ trần trụi ghé qua ghế sau, eo bị từng cái thô nặng đỉnh lộng.

Hoa huyệt tối hôm qua mới thương cảm còn thập phần ướt át, Kim Mao chỉ với sử dụng ngón tay khai khẩn vài chiếc, đã run rẩy ra nước, Tiểu Vĩ rầm rì chủ động hạ eo, một xíu phần đa khác bộ dáng co rúm gần đây ở KTV. Kim Mao tự nhiên là muốn kể vài câu đến nhục nhã cậu, mà trong tâm lại thập phần thống khoái, xả quần em chồng anh đừng qua đây tức tốc nặng nại mà đỉnh đi vào, đâm vào chỗ sâu tốt nhất trong chiếc miệng nhỏ bé nhưng nghiền nát, sướng tới Tiểu Vĩ kêu vài tiếng, thân người nhà nhão nhoẹt cơ đại dương quỳ không đc.

“A………… Người sở hữu đủng đỉnh một chút……. A…………”

“Tao Cẩu còn dám đối người sở hữu nói yêu cầu?” Kim Mao kịch liệt nhưng thở dốc, hắn lúc này khác nhau kích động, phảng phất đêm nay bị bạn khác biệt khiêu khích gần như tất cả tàng trữ vào bây giờ, phát tiết sinh sống trên các bạn Tiểu Vĩ, ngoài ra gia đình này chưa bao giờ làm sao vẫn bị cảm thanh âm với điểm oa oa, rên rỉ lên đặc biệt liêu nhân, khiến cho hắn cơ hồ hóng không kịp ngóng về nhà, sinh sống bên trên đường dòng ngay tức khắc nghĩ ao ước ăn.

“A………… Ngô………… Chậm một xíu………… Ý muốn lộng hỏng…………” Tiểu Vĩ nước mắt sườn lưng tròng nhưng mà quay đầu lại, chóp mũi đỏ bừng, đáng yêu hề hề nhưng mà nhu giọng nhắc cầu hắn.

Kim Mao bị góc nhìn liêu đến càng hy vọng khi dễ cậu, hắn găng cơ bụng bạch bạch bạch nhưng đâm xuống, gắt gao nhưng mà bắt rước eo mông cậu, trong mắt lộ ra dục vọng cuồng nhiệt, tương tự một con hùng sư Giang sơn có nàng ao ước rước con mồi nhu nhược hủy đi nhưng mà ăn vào bụng, bá đạo đến tuy nhiên.

“A………… A…………” Mãnh liệt nhưng cường thế xâm lấn giúp Tiểu Vĩ sướng đến đằng trước phun nước, thân chúng ta bị niết tới xanh tím cũng không để ý, đẩy eo về phía sau đón ý kể hùa, nương theo ánh đèn bên trong xe, có thể quan sát thấy cậu bên trên gia đình toàn là dấu tích hôn cắn, gần như là bị Kim Mao lộng, sườn lưng, sau eo, thậm chí giết đùi cũng có, Tiểu Vĩ khóc lóc kẹp chặt vách trong, từ chỗ sâu trong thư huyệt trào ra một đợt thanh dịch động tình.

“Ngô!” Kim Mao thô suyễn một tiếng, bị xối tới toàn bộ cơ thể sảng khoái. Tao cẩu bây chừ ngày một lãng, mỗi lần những chảy ra nước, cốt yếu ko phải bôi trơn tuột, bên trong vừa ấm vừa chặt, chỗ sâu trong dòng miệng bé bỏng còn sẽ hút người trong gia đình, mấp máy mang thành viên gia đình kéo vào trong, chiếc loại cảm giác bị bao lấy thật sâu khiến cho Kim Mao lưu luyến, mỗi lần phần đông hy vọng hung hăng bắn ngơi nghỉ phía bên trong new cam nguyện.

Hắn cũng nghĩ tới mong muốn mang mọi người này làm cho hoài, còn tự giác nhưng lên mạng nghiên cứu tứ thế nào càng dễ thụ thai. Hắn ko thích hài tử, cũng không có chân tình gia lập nghiệp, chỉ nên dục vọng độc chiếm nam tính phá rối, ý muốn sẽ cho biểu hiện trên nhà bạn tao cẩu, thực hiện bằng cậu triệt triệt đặt để thuộc về hắn.

hai người trong gia đình cũng không tồn tại nói toạc móng heo ra, mà Kim Mao nội tâm thật ra nhận định cậu. Thành viên quen hắn đều biết rõ, Kim Mao một năm này có thể nói là hồi tâm dưỡng tính rất nhiều, trên chủ công không tồn tại quan hệ bừa bãi rối loàn, hắn cũng không làm bằng Tiểu Vĩ khi với chúng ta không như (chémbừa Q_Q), mang hắn nhưng nói bạn dạng thân sẽ rất nhượng bộ.

Này Tao Cẩu quá ngoan, cứ làm cho hắn mang cậu cộng nhau đi.

Nghĩ như thế Kim Mao càng phổ biến cần dùng sức nâng niu nhà bạn, nhưng lại xấu hổ mày mặt, ngoại trừ miệng như cũ lãnh đạm, loại gì số đông không nói. Ngoài ra bản thân Tiểu Vĩ có nút thắt, nhị bạn vậy đó hoài hàn huyên.

“A………… Người chủ sở hữu………… Cho em…………” Tiểu Vĩ khóc tới thanh âm phần đa ách, nước mắt đầy mặt, trên xe để lại 1 bãi nước, nhì mảnh hoa môi đầy đặn bám đem ngạnh nhiệt cán, mẫu mồm bé nhỏ hút quy đầu, liều mạng hướng trong lưu lại.

Kim Mao không đủ chút nữa đã biết thành cậu xoắn đến bắn, tức giận tới nâng tay tiến công lên chiếc mông cậu, nhìn thấy cậu co thân người thân bé nhỏ giọng mà ủy mệnh chung hừ hừ, ko khỏi càng diện tích lớn khích động, gậy giết dancing tiến công vài chiếc, chung cuộc nhịn không được tinh lực phun đến.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

“A………………” Tiểu Vĩ nhắm mắt xuôi tay lại thập phần dễ chịu nhưng mà kêu, chỉ đĩnh dòng mông tiếp thu tinh dịch nóng rực.

Kim Mao mang điểm sức sống nhưng đưa tay tới nhéo côn giết của cậu, thô nặng mà loát động, làm cậu vừa đau lại dễ chịu, phía bên dưới kẹp đến càng chặt, chính là đem nhục côn bắn kết thúc rồi sở hữu điểm mềm mại nuốt sâu diện tích lớn vài phần, chỗ sâu trong miệng tử cung lấy quy đầu mút, khó ly khó xá nhưng mà hút mấy hút.

“Ngô! Đừng hút!” Kim Mao chỉ dò ra trước mắt trắng bệch, toàn thân như bị điện giật, khoái cảm thuần túy nhưng kịch liệt. Hắn ngoạn qua bao người, mà không người nào có thể cộng Tiểu Vĩ tấn công đồng, họ hai gia đình phảng phất trời sinh một đôi, phù hợp đến chính yếu không nên nhắc. Hắn làm sang một lần ngọt ngào và lắng đọng tê mỏi, ngay thức thì đem người nhà bế lên, khiến cậu ngồi sống bên trên đùi hắn, nâng lên khuôn mặt mướt mồ hôi ngậm đem môi cậu hôn sâu.

“Ngô………… Ngô…………” Tiểu Vĩ cả người xụi lơ mà tùy ý hắn bài bố, chất lỏng dôi thừa trong hoa huyệt bị đỉnh đến “phụt” 1 tiếng, thậm chí có chút bọt hồ trắng xóa chảy ra, dán lại chỗ nhị các bạn giao cấu. Cậu xoay cổ cùng Kim Mao nồng nhiệt hôn môi, nhị tay cũng ôm cánh tay người trong gia đình nọ. Kim Mao trong mồm đa số là mùi rượu, nhiễm tới cậu giống như cũng say, đầu óc choáng váng, thân thể nóng tới không được.

Bàn tay to của Kim Mao cũng không khoan thai, bắt mang đầu vú cậu trâm nắn thu hút. Tiểu Vĩ chủ đạo không có gan trước mặt ngoại nhân cởi ra áo bên trên, nhị vú cậu bị Kim Mao khẩn hoang quá độ, đầu vú hình thành red color thẫm, quầng vú so sánh các bạn phổ biến ý muốn to hơn nhị vòng, đầu vú nhô lên, phía trên còn trải rộng dấu răng, vừa nhìn là biết là bị kính yêu nào. Nhưng mà cậu cũng vui miệng nhưng mà thừa nhận, mỗi đêm thời khắc vệ sinh luôn là quyến luyến nhưng mà rành rành, kì vọng chúng nó hoàn toàn có thể lưu đến lâu dài 1 ít.

“Thoải mái sao? Ân?” Kim Mao gặm cằm cậu, khó đc ngữ khí ôn nhu.

“Thoải mái…… Ngô…… Người chủ sở hữu hảo bổng…… Tao Cẩu thật dễ chịu a…..”

Kim Mao vui vẻ nhưng mà cười, sờ cổ cậu new phát hiện bữa nay ko đem vòng cổ, hắn rành rành địa phương trống rỗng, cảm thấy với điểm ko thích ứng, mà Tiểu Vĩ ko mang vòng cổ đang như cũ đối hắn phục tùng tạo cho hắn cảm xúc rộng lớn, ngay thức thì tán thưởng bên dưới thân đỉnh lộng vài chiếc, cười nói: “Tao Cẩu ngoan như thế, tôi ngay thức thì ko cùng em so đọ. Còn nghĩ ước ao người sở hữu sao?”

“Ngô…… A…… Hy vọng……” Tiểu Vĩ ấn bàn tay mập của Kim Mao trước ngực cậu sẽ như cũ tác loạn, cần dùng sức cầm, ngữ điệu ướt át nhưng nói: “Muốn chủ nhân đem em thao hỏng.”

“Sách!”

Kim Mao hung hăng nhưng nhéo đầu vú cậu một tý, ngay kế tiếp lại nặng năn nỉ nhưng mà đâm vào luật động bên trong.

Bãi đỗ xe một góc black color bảo mã (BMW), đang luôn luôn chấn đến lúc nhan sắc trời tỏa sáng, rút cục new ngừng lại.
gọi full truyện Thống Ái tại đây

Leave a Comment