Liêm Di tuổi chưa Cho tới mức có vẻ tham dự vào hàng ngũ gái ế mà cũng đã nhị mươi sáu, lại mới lạ 1 mảnh tình vắt vai.

chia sẻ truyện Gọi tôi là chị được không

Tác giả: Lạp loàn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Gọi tôi là chị đc ko

“Hả? Chẳng thể nào, bọn họ cứ như vậy ở tầm thường sao?”

“Đúng vậy, thật là không còn hình dung nổi họ mới quen nhau hơn hai tháng! Cô gái này cũng quá nóng vội.”

“Mình nhắc cậu quá tị tỵ với người ta rồi.” Giang Linh cười đểu nhún nhường nhún bả vai mình “Một người sắp tiến vào hàng ngũ gái ế.”

“Giang Linh!” giờ khắc đó lại bị người ta đâm chọt vào chỗ đau khiến cho tôi phát tác.

Đang muốn trả tay bóp cổ Giang Linh lại bị một cái tay khác cản lại.

chàng trai ngồi ở phía sau Giang Linh đó là em trai Giang Linh tên Giang Vũ Thần.

“Tuổi của nhị người cộng lại đã hơn năm mươi rồi vẫn còn đấy biện hộ nhau ồn ào bên trên xe buýt ko cảm thấy mất mặt sao?”

Mất mặt? Mang theo em trai như vậy ra phía bên ngoài bắt đầu mất mặt. Giang Linh xong xuôi khoát nghiêng khung người ra hướng khác hình như súng máy đã lên nòng chỉ vào Giang Thần ngồi ở phía sau “Thằng bé này lúc học cấp hai thành quả xếp đồ vật ba trong lớp sao hiện thời đi thi lại nộp giấy trắng! Không chỉ kết quả rớt xuống nó còn tự xưng là đẹp trai nhất trường song song còn tương hỗ cùng ba tứ nữ sinh! Một người đã là quá mức cần thiết rồi lại còn đồng thời ba tứ người! Ngày mai cam đoan tiết hạnh sẽ giống Lý Minh Vũ!” nói đến gamer trai cũ của bản thân mình đôi mắt Giang Linh hận đến nỗi muốn phun ra lửa.

Giang Vũ Thần tính khí giống giống hệt như chị gái bây giờ bị Giang Linh trở thành trò hề bước đầu mãnh liệt liệt kê khuyết điểm của chị gái.

“Chị thì giỏi lắm à? Thất nghiệp nửa năm bây giờ suốt ngày ở nhà xem ti vi! Không có lương thuởng còn xài tiền bậy bạ, khi ba mẹ không cho chị tiền ảo liền trộm cắp tiền tài em!”

“Giang Vũ Thần em dùng từ như thế sao! Chị là chị của em sử dụng tiền tài em liền trở thành ăn trộm sao?”

“Vậy chị cần được sự chấp nhận của em Chưa hẳn sao?”

“Chị là chị em buộc phải gì bắt buộc cho phép?”

“Là chị thì ngon sao?”

Nhìn hai người không ai nhường ai còn bào chữa nhau khốc liệt, tôi tức thì biến thành người hòa giải nhưng mà lời còn chưa ra khỏi miệng Giang Vũ Thần ngay tắp lự ngưng gượng nhẹ vã. Mobi của cậu vang lên.

“Alo? Ai vậy?” bởi vì và Giang Linh bất phân thắng bại giọng điệu nghe mobile của Giang Vũ Thần cực kỳ hung hăng.

“Hứ, search thằng bé xíu còn có vẻ là ai chứ, bạn bè không tốt chứ sao.” Giang Linh ngồi thẳng người tự vấn.

“Ha ha ha ha” Tôi cười làm cho lành.

chưa biết Vũ Thần ở phía sau nhai nhải kể các gì đến lúc xe buýt tới điểm ngừng cậu ngay lập tức xuống xe: “Em ko đi ăn cơm với hai người, với người kiếm tìm em!”

“Bíp.” Cửa xe buýt đóng lại, bóng vía Vũ Thần ngay tắp lự bặt tăm.

Giang Linh nhìn về hướng cửa xe đã đóng vung tay lên “Tiểu tử thối đáng lẽ buộc phải đi từ sớm!” nói xong xuôi cô trở thành Giang Linh cùng niềm vui và lắng đọng như lúc ở bên nam nhi ôm ấp cánh tay tôi “Bạn thân, lương thuởng tháng trước tiên của cậu đc bao nhiêu?”

“Không đến 2500 tệ.”

“Được! Vậy thì mình ăn của cậu 1500 tệ.”

Cô nhìn Giang Linh đang ủ ấp tay mình vạn bất đắc dĩ từ chối.

Giang Linh là gamer học thời cấp nhị, cấp ba, đại học tới tấp mười năm của tớ, quan hệ của tụi tôi còn giỏi hơn cả chị em. Sau thời điểm tuyệt nghiệp đại học ba năm Giang Linh thất nghiệp tôi thì vào khiến cho 1 công ty họa tiết thiết kế cá tính. Tên tôi là Liêm Di, trong năm này nhì mươi sáu tuổi, tuyệt nghiệp đại học Z của Đại Lục, không có kinh nghiệm yêu đương.

“Liêm Di về rồi sao?” Bị Giang Linh giết một ải, tôi kéo khung hình mỏi mệt về nhà, vừa vào cửa đã chạm chán mẹ.

“Con về rồi.” Tôi thay dép hỏi mẹ đang đưa giày cho bản thân “Mẹ bắt buộc ra bên ngoài sao?”

Mẹ tôi ngước đầu lên đề cập “Đúng vậy, ba bé nhắc chơi kém quay trong quán không thể nhiều, mẹ đi chợ thiết lập cho ba.”

“A, vậy mẹ cầm dù theo đi, trời phổ biến mây muốn mưa.”

“Được.” nhắc hoàn thành mẹ cầm dù đi ra cửa.

Nhà tụi tôi với ba người, cảm xúc của ba mẹ rất chất lượng còn buôn bán một quán chơi dốt chiên. Mặc dầu tìm được ko nhiều tiền lắm mà cuộc sống thường ngày rất hạnh phúc. Tôi có muốn có cuộc sống mặc nhiên với người yêu có thể ba mẹ.

nhưng mà bao giờ tôi new có vẻ kiếm được người mình thích?

Mở ti vi tôi cuộn mình bên trên ghế sa lon, giờ đây bên cạnh cửa sổ bước đầu mang gió bự. Lúc tôi đang bị thu hút khi xem kịch thì hạt mưa bước đầu rơi xuống đập vào cửa sổ thủy tinh.

Tôi tắt ti vi đi vào trong những phòng demo xem đã ngừng hoạt động sổ chưa, khi quay về phòng khách tiếng chuông mobi vang lên.
>> xem thêm Truyện ngôn tình sủng

“Ding……” Ai gửi gmail cho tôi?

“Chị Di, em trú mưa ở quán hầu hết bên dưới hầm vường hoa quảng trường chị đến mang mặc dù cho em đi! Nếu như không em trai đẹp trai của chị có khả năng sẽ bị ướt sũng!” Là email của Giang Vũ Thần

“Nhà em khá sắp vườn hoa quảng trường, chị gọi chị gái em tới đón em.”

“Đừng! Ví như là chị đó ko bằng em dầm mưa về nhà.”

“Hai người có phải chị em ruột không……Được rồi, chị sang đón em.”

“Được! Thuận lợi mời em ăn sushi đi! Lúc này chị kể mời khác vẫn chưa mời em.”

“Được!”

tính tình tôi hiền hậu buộc phải dễ bị chị em nhà Giang Linh nạt, sai bảo.

dưới nhà tôi có xe buýt tới vườn hoa quảng trường nhưng mà do trời mưa bao ngời ngồi xe buýt vốn dĩ lịch trình mất mười phút là đến nhưng mà hôm nay mất nauwr tiếng. Lúc tôi đến vườn hoa quảng trường mồm thiếu gia nhà chúng ta Giang đã vểnh lên tới đỉnh đầu.

Giang Vũ Thần lông mày cao lông mày phải chăng nhìn tôi, nhì mắt ngoài bất mãn còn có tia sáng.

“Đồng chí Liêm Di có đề nghị chị tạo quan hệ hữu hảo dọc đường đi không?”

Tên của mình đồng âm với “quan hệ hữu nghị” buộc phải tên ranh này từ khi học cấp nhị liền bắt đầu bắt trước chị gái châm chọc tôi.

“Không cần vì trời mưa sao?”

“Cái gì, em thấy chắc hẳn rằng do em không phải là em trai ruột của chị!”

“Haiz……” Tôi thở dài cho dù tôi sở hữu mở miệng nhắc nữa cũng ko bao biện lại tên nhóc này vẫn là ko đề cập gì thì tốt hơn.

“Bởi bởi chị đến trễ cần bây giờ em muốn ăn nhị phần sushi!” kể kết thúc Giang Vũ Thần với khuôn mặt rực rỡ tỏa nắng kéo tay tôi đi vào cửa hàng sushi bên dưới tầng hầm của quảng trường.

sở thích của tôi giống Giang Vũ Thần đều thích ăn sushi nhưng mà bây giờ đồi đầu cùng các em gái xinh đẹp không ngừng dịch chuyển trước mặt nên không có khẩu vị gì.

“Sao chị ko ăn?” Giang Vũ Thần hỏi tôi.

“Chị không đói bụng, em ăn đi.”

Nguyên Nhân ko ăn sushi không chỉ có bởi vì tôi đã ăn rất no, mà cũng chính vì lúc chiều tôi lại đi ăn vặt với Gianh Linh…..trứng chơi dốt. Thật không hiểu biết nhiều nổi Nguyên Nhân Giang Linh lại thích ăn trứng gà! Dù rằng tôi tràn ngập ân oán niệm và việc Giang Linh bắt tôi ăn trứng mà tôi cũng không hề ko cảm ơn Giang Linh cô đấy nói tiêu của mình 1 nghìn năm trăm tệ nhưng thật ra chỉ với năm mươi tệ.

“Chị Di” chợt Giang Vũ Thần giới hạn ăn khung hình nhắm đến phía tôi “Chị biết chuyện của chị em không?”

“Hả?” Trong đầu thằng nhóc này nghĩ dòng gì bình thường tôi với Giang Linh đều không đoán đc, hiện giờ cậu hỏi như thế khiến cho tôi thật sự chưa biết buộc phải nhắc thật xuất xắc nói láo, đang định kể “không biết” tôi liền kéo dãn dài phút giây bằng việc rót cho bản thân 1 ly trà.

Giang Vũ Thần thấy tôi ko nhắc gì đưa tay nắm tay tôi “Nói mau, uống trà cái gì?”

“Chị giả tiền xu lại không còn uống nước sao?” Tôi sử dụng sức rút tay về, thật khó nhọc mới có lẽ thoát ra “Nói chung là dòng gì cũng biết.”

“Vậy chị cũng biết Tại Sao chị em chia tay Lý Minh Vũ chứ?”

Hả? Nghe Giang Vũ Thần hỏi tôi ngay lập tức ngẩn ra, sao thằng trẻ ranh đó lại biết Lý Minh Vũ?

“Cái ấy…..Xem như hiểu rõ đi. Nhưng em hỏi loại này khiến gì? Chúng ta chia ly cũng đã nửa năm không dừng lại ở đó không phải Giang Linh lại sở hữu bạn trai rồi sao?” Tôi gãi đầu “Người lúc này tên là Dương….Dương gì đó!”

Giang Vũ Thần đột bĩu môi “Ngay cả bạn trai hiện tại của chị em tên gì cũng không biết vậy mà đề cập là người chơi thân!”

Vèo, lời của thằng ranh mãnh này như mũi tên nhọn cắm vào trán tôi. Nói tôi như vậy? Quan hệ của tớ cùng Giang Linh đối với quan hệ của cậu ta cùng Giang Linh tuyệt hơn cũng chính vì từ trước tới giờ tôi với Giang Linh chưa từng cãi nhau.

Lại ngồi thẳng dậy cậu ta lại bước đầu giúp tôi tiêu tiền ảo.

Thật và đúng là không tồn tại chú ý time thấm thoắt trôi trong nháy mắt cậu ta đã ăn bảy tám đĩa rồi. Tôi che túi xách tay của chính bản thân mình, đau lòng nhìn sushi bị Giang Vũ Thần nhét vào miệng, giới trẻ đang tuổi trưởng thành thật đúng là đáng sợ!

“Chị Di sở hữu biết bữa qua khi em vào phòng chị em bắt gặp cái gì không?”

“Nhìn thấy mẫu gì?” không phải là dáng vóc Giang Linh không mặc ăn mặc quần áo chứ…..Thằng nhãi nhép háo sắc!

“Giang Linh ấp ủ bình rượu vừa uống vừa khóc còn vừa lẩm nhẩm gọi tên Lý Minh Vũ!” nói ngừng đôi bàn tay cầm đũa của Giang Vũ Thần cũng bị trắng bệch.

Tôi thật sự biết Lý Do Lý Minh Vũ cũng Giang Linh chia ly mà tôi không có gan nhắc và Vũ Thần…..Suy nghĩ chợt trở lại nửa năm trước. Lúc đấy tôi còn khiến cho thư ký ở 1 C.ty bé dại, bởi vì Lý Minh Vũ cũng ở ấy không chỉ có thế còn là người chơi trai Gianh Linh phải có gì không biết tôi đều đi hỏi anh ta nhưng mà lúc ấy Giang Linh thao tác làm việc ở Lâm Thành time dần trôi qua Lý Minh Vũ muốn chia ly Giang Linh muốn tương hỗ và tôi. Dù rằng tôi phủ nhận Lý Minh Vũ nhưng mà Giang Linh do chuyện này mà siêu đau lòng. Lúc đó cô đó không liên lạc và tôi suốt 1 tháng.

Chỉ là nhì tụi tôi là bạn thân đã vài chục năm không có gì không hề giải quyết và xử lý.

“Đồng chí Liêm Di? Liêm Di?” Thấy tôi mất hồn, Vũ Thần quơ quơ tay trước mặt tôi.

“Hả? Ẳn dứt rồi sao?” Tôi hoàn hồn đưa tay móc bóp muốn đi tính tiền ảo. Chỉ là vừa nhấc mông khỏi ghế lại bị Vũ Thần kéo trở về.

“Làm gì mà hẹp hòi thế, em chỉ bắt đầu ăn có một chút nhưng mà đã muốn đi tính tiền? Đau lòng thay cho tiền của chị sao?”

Tôi nhìn năm mẫu đĩa mà nhân lúc tôi mất hồn thằng ranh ma gọi thêm, miệng còn hơn cả quả trứng rồi mà còn bảo là ít sao? Chẳng lẽ hiện thời chương trình cấp ba ko dạy toán nữa sao?

lúc tôi còn đang trừng mắt nhìn Vuc Thần với tứ cô gái đi vào tiệm sushi. 1 Người trong đó vừa vào cửa ngay tắp lự nhìn vế phía bên này.

“A, các cậu nhìn xem ấy Chưa hẳn là Giang Vũ Thần sao?”

1 cô gái mặc áo sơ mi sọc ca rô, tải mẫu nơ hình nhỏ bướm blue color, đi giầy Thể Thao nhìn về phía bên này, lúc cô nàng search thấy bóng lưng Vũ Thần nhị mắt ngay lập tức sáng lên.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>> đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave a Comment