ra mắt truyện ngôn tình ‘Lấy phải boss kiêu ngạo’

Tác giả: Lý Hạo Nhiên
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện lấy phải boss sang chảnh

Tô Tố nằm bên trên bàn Mổ Ruột.

Ánh đèn Mổ Ruột chói lóa khiến cho mắt cô không mở lên đc, chỉ mông lung nghe được tiếng máy móc lạnh tanh chạm vào nhau and giọng nói ngưng đọng của bác sĩ

“Dao phẫu thuật”

“Nhíp”

“Lấy đứa con ra”

Cô muốn động, muốn liều mạng chống lại, nhưng cô thất vọng phát hiện khung hình cô ấy không hề theo sự điều khiển và tinh chỉnh của chính mình. Cô vô vọng nhìn lên ánh đèn lóa mắt, ánh sáng ghẻ lạnh đó giống như đang giễu cợt sự ngu xuẩn của cô.

Xem thêm list Truyện Cười

Cô là 1 cô nhi, 16 tuổi vào giới diễn viên, tiếp đến vẫn luôn luôn vận động trong giới giải trí, nhờ vào thực lực của chính mình mà trở thành một nữ minh tinh hạng B, 22 tuổi chạm mặt được Mạc Tầm.

Anh ta là một trong những quản trị đỉnh đỉnh đại danh của một chuỗi bệnh viện, vừa mới 28 tuổi, ưu nhã dịu dàng êm ả. Mạc Tầm lần trước tiên gặp gỡ cô đã điên cuồng theo đuổi cô, mà cô vì chưa từng trải, từ trước tới lúc này cũng không có gan lòng tin là có người đối tốt với cô, cho nên nhiều lần lắc đầu.

Mà anh ta như là mặt trời vậy, lợi dụng mọi thời cơ.

Cô từ từ trầm luân, mất đi phòng vệ sau cuối, bọn họ lặng lẽ sống chung với nhau, anh ta từ trước tới lúc này vẫn không bắt cô tránh thai, nói nếu có thai rồi thì sinh ra, sẽ có trọng trách với cô and con.

Cô thật sự tin rằng đời này cô chạm mặt đc người rất có thể mang tới cho cô sự êm ấm

Nhưng mà…

Người cô yêu, cô yêu bằng cả trái tim, trái lại tổn thương cô 1 cách nghiêm trọng.

Thì ra anh ta tiếp cận cô, thậm chí sinh con với cô. Không hẳn vì thích cô mà cũng chính vì cô và tình nhân của anh ta là chị em ruột.

Mà cô gái đó bị bệnh máu trắng, nhưng lại không tìm đc tủy tương thích để cấy vào, cho nên khi anh biết được cô ấy có một người em sinh đôi, anh dùng mọi phương pháp để kiếm được cô. Nhưng thật light novel không mong muốn, tủy của cô không cân xứng. Cho nên Tầm Mạc nghĩ ra một cách khác, tiếp cận cô, để cô sinh con cho anh, dùng máu dây rốn của con cô để cứu tình nhân của anh ta.

Mạc Tầm vô cùng kính yêu cô, cũng chỉ là vì khoảnh khắc này.

“Tô Tố, Bạch Linh là em ruột của cô, cô nên cứu cô ấy”

Nhớ lại gương mặt ấm cúng giả tạo của Mạc Tầm trước khi vào phòng Mổ Bụng, giọng nói lạnh tanh không cho kháng cự, Tô Tố cười bi ai. Em ruột? Cô từ nhỏ dại bị bỏ ở viện phúc lợi, đâu ra em gái? Cho mặc dù có là em ruột, nhưng các cô chả có tí tình cảm nào với nhau, cô ta có tư cách gì bắt đứa con của cô phải mạo hiểm để cứu mình chứ?

Nhưng Mạc Tầm rất hiểu cô, mà cô thì rất ngu xuẩn! Cô so với Mạc Tầm không chút phòng bị, anh ta hoàn toàn có thể dễ dãi khống chế cô, chích thuốc tê lên người cô, để bác sĩ đẩy cô vào phòng Mổ Bụng.

Con của cô chỉ mới 7 tháng, đứa bé còn chưa đầy tháng, vậy mà lúc này bị lấy sống ra. Chỉ vì bệnh của người đàn bà kia tái phát, nếu không chữa bệnh ngay sẽ chết.

cảm hứng hận thấu xương ập vào ngực cô, chúng ta phụ thuộc vào đâu! Dựa vào đâu đùa giỡn tình cảm của cô, dựa vào đâu đối xử với con cô như vậy!

Nó cũng chính là con của anh ta mà!

Mạc Tầm, sao anh nhẫn tâm! Nhẫn tâm như vậy!

Chính vào lúc này, bên tai nghe được tiếng khóc yếu đuối của đứa nhỏ xíu

Con, con của cô!

Diệp Vãn Hoa dùng hết sức quay đầu lại nhìn, nhưng chỉ thấy đc Ảnh mông lung của những bác sĩ, cùng thời hạn đó, còn nghe cuộc đối thoại lạnh tanh của họ.

“Mang đứa con ra”

“Nhanh, cắt dây rốn, để lại máu dây rốn.”

Qua vài phút, có y tá đáp:”Được rồi, giờ phải làm sao?”

“Nhanh chóng đem máu dây rốn đến cho Bạch tiểu thư dùng”

“Còn ở đây thì sao?”

“Đem đứa con vào phòng giữ ấm, khâu vết thương lại.”

Tô Tố tròng mắt đều đỏ, khóc đến khô nước mắt, cô chưa chắc chắn có nên cảm ơn lòng thương hại của bác sĩ hay là không, vì đem con của cô đến phòng giữ ấm, con của cô chưa đủ tháng, còn nếu không mang lại phòng giữ ấm cơ bản không sống nổi.

Xem thêm list đam mỹ h

Nhưng vào bây giờ, phòng Phẫu thuật vang lên một tiếng ầm, Tô Tố nghe giọng nói vừa băn khoăn lo lắng vừa tức giận của người nam nhi kia.

“Các ngươi còn lề mề ở đây làm gì, Linh nhi sắp không được rồi, các ngươi chóng vánh đến Mổ Bụng cho cô ấy ngay!”

“Nhưng ở đây…” Bụng vừa mới mổ vẫn chưa khâu kết thúc.

“Tôi kêu những người đi ngay lập tức!”

Bác sĩ thương hại nhìn Tô Tố, nhưng không có gan cãi lại, không tồn tại cách nào khác, bệnh viện này là của Mạc Tầm. Tô Tố chỉ cảm nhận thấy trái tim đau buồn, đau đến tê dại. Nước mắt từ hốc mắt chảy xuống tóc mai. Tiếng bước đi ầm ầm, rất nhanh phòng Phẫu thuật không hề tiếng động, chỉ nghe thấy tiếng khóc yếu ớt của đứa nhỏ bé càng thêm yếu ớt.

Con…

Con của cô…

Vùng bụng phát lạnh, mùi máu nồng đậm bay ra, ga giường trên thân ướt đẫm, đầu của Tô Tố choáng váng, cô cắn chặt môi để giữ mình tỉnh táo, dùng hết sức để đứng lên

Nhìn thấy rồi.

Đọc truyện ngôn tình ngược

Cô nhìn thấy con mình rồi.

Con mèo nhỏ nhăn nhúm bé bỏng, toàn thân đều đỏ, trên thân vẫn còn vết tích của máu chưa rửa sạch, lúc khóc miệng khẽ mở, rất đáng để thương. Nước mắt của Tô Tố phút chốc tràn ra.

Mạc Tầm!

Sao anh có thể tàn nhẫn như vậy, đây là con ruột của anh!

Cô từ từ tuột xuống, vết thương chưa khâu dứt ở bụng đau để cho cô toát mồ hôi lạnh, máu tươi không ngừng chảy ra, Tô Tố đấu tranh nằm kề bên con, nhưng hoảng hốt nhận ra hô hấp của đứa bé bỏng càng ngày càng yếu ớt.

“Người đâu… Người đâu! Cứu con tôi với… Ai đến cứu con tôi với…”

“Mạc Tầm, đấy là con của anh, mau đến cứu con!”

cho đến giọng cũng khàn đi, cũng không ai tới

Tô Tố lòng mát rượi.

Cô không nhịn đc sờ lên gương mặt non nớt của con, cô thậm chí còn chưa biết con mình là trai hay gái, đứa trẻ sơ sinh da còn non nớt như thế, cô thậm chí còn sợ rằng nếu mình chạm vào sẽ làm đứa trẻ bị thương.

trong lúc Tô Tố vô vọng la hét, hơi thở của đứa con dần mất đi, hơi thở ngày càng tĩnh mịch, cho tới khi thân thể ấm áp trở nên lạnh giá.

“Tại sao… Lý Do…”

Đọc thêm truyện sắc sủng

Tô Tố chưa khi nào vô vọng như hiện thời, & cũng chưa từng hận một người nhiều như vậy! Nếu là vì Bạch Linh cần Mổ Ruột gấp, không giúp cô khâu vết thương cũng không sao, cô từ nhỏ không ba mẹ, sớm đã chịu qua ngọt đắng của nhân gian, chết cũng không người nào thương. Cô không hẳn người trong tâm của anh ta, không cứu cô có thể tha thứ được.

Nhưng tại sao! Ví dụ chỉ cần một câu nói của anh, chỉ việc một câu của Mạc Tầm y tá sẽ mang đứa con đến phòng giữ ấm, thì con có thể bình yên vô sự, nhưng Vì Sao một chút bố thí này anh cũng không cho cô.

Cô hận!

Cô hận!

Dùng hết sức, Tô Tố đem con ôm vào lòng mình, do mất máu vô số nên lúc này body cô không còn sức, trước mắt là 1 vùng đen tối, cô biết mình sắp không được rồi.

giờ đây dù là thần tiên cũng không cứu sống được cô.

“Ha ha…”

Tô Tố nhìn ga giường white color dần bị nhuộm đỏ bên trên thân, đột nhiên cười ra tiếng, đôi mắt cô đỏ như máu, nhưng gương mặt lại trắng bệch, y hệt như là lệ quỷ từ âm ti bò lên.

Ôm chặt con trong trái tim, máu bên trên vùng bụng chảy không xong. Ga giường bị màu máu lan ra, từ từ chảy khắp người ướt đẫm y phục của cô.

Cô đỏ cả mắt thề rằng.

“Mạc Tầm, nếu có kiếp sau, tôi nhất định cho anh thử xúc cảm đau khi mất đi thứ mình yêu, cốt nhục phân li.”
Đọc full truyện lấy phải boss sang chảnh và kiêu sa tại website đọc truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Comment