– Leo Messi và C. Ronaldo như những thiên sứ, cùng nhau thống trị bóng đá thế giới trong hơn 10 năm qua, tiếc thay người xem lại chia nửa cảm xúc cho cả 2, một bên là phe Messi, bên còn lại fan CR7, điều này rất khác ở trong một quá khứ xa xôi, những năm tháng bên chiếc tivi trắng đen xem WOrld Cup – hình ảnh của Ronaldo Luis Nazário de Lima hay còn gọi là RÔ béo hiện ra, tinh khôi và hoàn hảo đến mức gần như 96,69% người hâm mộ dành tình yêu tuyệt đối cho anh, thứ mà CR7 và Messi dù có tài năng đến đâu mãi mãi cũng không thể có được.

– Nghiện Bóng Đá – Yêu bóng đá đến từng tế bào!
– Link Đăng ký Kênh:

– Liên hệ: veanhtientv@gmail.com
– I Love Football

—————————
#nghienbongda #bongda #c1#huyenthoai#Messi#ronaldo#ronaldodelima

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

12 Replies to “Ronaldo Béo l Huyền thoại của những huyền thoại”

  1. Chỉ cần đội bóng của Ronaldo có 4 người và đá trong vòng 2 phút thì sẽ không bao giờ thua. Tôi tin là như thế. Messi với CR7 chưa sánh được.

  2. Ngày đó hậu vệ chơi láo lắm gặp messi hay neymar bây h thì chắc nằm cáng mỗi trận,nói v để thấy ro béo có nghị lực phi thường thế nào

  3. Nếu ko có sự ám muội của nước pháp hoặc sự nhúng tay của fifa trong việc hãm hại Rô béo hoặc cũng có thể brazil bán độ trong trân chung kết woldcup thì zizu sẽ ko có cửa ngồi chung mâm với người ngoài hành tinh trong ngôi đền những huyền thoại. Nếu không phải gánh 10 cục tạ của argentina thì số quả bóng vàng của mesi đã ko dừng ở con số 6…đúng là nhân tính ko bằng trời tính!

  4. Mấy thằng bình luận nói CR7 hay M10 hay ronaldinho hay hơn Ro béo là mấy thằng mới xem bóng đá vài năm nay, chưa từng xem Ro béo thi đấu.

  5. Khách quan mà nói thì Ro béo không hay bằng M10 hoặc CR7 chẳng qua mọi người hay thích hoài niệm.Tất cả thông số đã nói nên tất cả.Mà ngay tại Braxin tại cùng thời điểm thì Ro béo cũng không hay bằng Rivaldo. Xem bóng đá từ 1994.

  6. Ronaldinho trong mắt tôi vẫn tuyệt vời hơn ronaldo béo bởi vì anh là cầu thủ có kỷ thuật cá nhân giỏi nhất, anh luôn nở nụ cười dù có bị đối phương chơi xấu, ronaldo béo thì chơi cho real, 1 đội bóng trái ngược hoàn toàn với barca 1 đội bóng luôn có sự tập thể, thân thiện với nhau chứ ko rời rạc thiếu tính hợp tác như real

Leave a Comment