?WORLDTRADE ĐẦU TƯ LỚN CHO CHIẾN DỊCH MARKETTING THỊ TRƯỜNG
Worldtrade là một sàn giao dịch (Worldtrade Exchanger) tiền điện tử, tiền kỹ thuật số với hơn 40 cặp tiền tệ khác nhau như BTC, ETH, LTC, XRP… và trong tương lai sắp tới tiếp tục thêm rất nhiều các cặp tiền tệ khác.
WorldTrade là một sàn giao dịch áp dụng công nghệ mới nhất sử dung công nghệ mạng 5G với chip Nano xử lý hàng triệu giao dịch trong 1s, nhanh gấp nhiều lần so với sàn giao dịch thông thường khác. Đây là một nền tảng công nghệ vượt trội, với tính bảo mật an toàn cao, thanh khoản nhanh, giao diện dễ dàng sử dụng, thích ứng với các nền tảng trình duyệt và điện thoại.
?Sàn giao dịch WorldTrade cũng tích hợp nhiều chức năng, bạn dễ dàng trao đổi giao dịch trade coin, hay cũng như đầu tư nhận lợi nhuận từ sàn, phát triển cộng đồng kiếm tiền từ sàn giao dịch WorldTrade.
??WORLDTRADE.MOBI ĐẦU TƯ LỚN CHO CHIẾN DỊCH MARKETING THỊ TRƯỜNG.
Chiến dịch Marketing truyền thông đã được ông Su DeYang đầu tư rất mạnh vào thị trường. Truyền thông báo chí, truyền hình, và quyết định mở cửa sàn WorldTrade.mobi vào ngày 7/11/2019.

?Ngày 8/11 WorldTrade thực hiện chiến dịch marketing có đầu tư lớn trên Coinmarketcap với mục tiêu bùng nổ thị trường, chiếm lĩnh thị trường tiền điện tử.
? LINK ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ?

? Group WorldTrade Việt Nam:source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Công Nghệ: https://dahek.net/category/cong-nghe

Leave a Comment