Săn Xe Vinfast giao cho khách, mỗi em Vinfast đi riêng 1 cái xe tải – Fadil của Junie

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Vận Tải: https://dahek.net/category/van-tai

22 Replies to “Săn Xe Vinfast giao cho khách, mỗi em Vinfast đi riêng 1 cái xe tải – Fadil của Junie”

 1. Giao xe tận đến nhà thì quá là tận tâm, tận tình rồi. VinFast thật sự rất chu toàn cho người mua. Sau này khi phát triển mạnh ôtô tôi chắc là VinFast sẽ luôn có kế hoạch chi ân khách hàng cũ rất hậu….như du lịch ở các Vinhomes và mua sắp ở các siêu thị VinMart…như hiện tại đã có là rất tốt??

 2. Bài viết của anh Nguyễn Đoan Thắng đăng trên 1 số diễn đàn mà bị xoá, mình xin phép được post lại giúp anh.

  Trong một bài viết cách đây tròn 3 năm, trên Vneconomy tôi có nghe về một nhận định của ngài chủ tịch Thaco Trần Bá Dương rằng: “Chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ làm ôtô con thương hiệu Việt”.

  Thú thực đọc bài viết tôi chạnh lòng ghê gớm, chạnh lòng ngay từ cái tít lạnh lùng ấy. Vì sao? Vì tôi luôn nghĩ người anh cả Thaco mà còn nhận định vậy thì công nghiệp xe hơi Việt Nam không còn cơ hội nữa rồi.

  Rồi cái tên Vinfast xuất hiện.

  Tôi lại nghĩ, đéo mẹ có cái gì sai sai thì phải?
  Vin đầu tư làm xe ô tô thương hiệu Việt thật sao? Tôi hoài nghi kinh khủng, nhưng cũng vui mừng kinh khủng không kém.

  Rồi đến hôm nay, khi những chiếc Vinfast chạy trên đường, khi những cam kết ban đầu đưa ra đã được Vinfast hiện thực hoá, những cơ chế tài chính linh hoạt để người Việt có cơ hội sử dụng xe hơi và vô tình tạo sức ép giảm giá rất lớn tới các hãng xe nước ngoài khác…tôi đã tin đó không phải là điều gì sai sai mà nó đã là sự thật.

  Ở cái tỉnh tôi đang sống, cụ thể là Bắc Ninh, nơi tôi vẫn nói vui rằng: Dân Bắc Ninh nhà nhà sắp biết muối Kimchi rồi. Nói vậy, để mới thấy. Chúng ta, trông chờ người Hàn, người Trung, người Nhật ban phát công việc và tận hưởng văn hoá họ trên chính nơi mình sống, tôi thấy hổ thẹn. Họ không phải dân tộc thượng đẳng, họ cũng chả có gì là ghê gớm cả…cái họ rất khác mình là họ luôn tự hào về sản phẩm, văn hoá dân tộc và lan truyền những điều đó cho những dân tộc khác.

  Đám người Hàn kiểu gì cũng thích mấy con hàng Samsung từ máy in, đến laptop hay xe hơi của họ, đám người Nhật thì…khỏi nói. Còn người Việt thì chỉ mê tiền Hàn, Nhật vì…nó giá trị hơn tiền Việt,và ham mê ăn nhậu mê say trên đống công việc mà họ mang đến.

  Khi bước chân vào Aeon Mall tôi thấy xe Suzuki được bầy bán, thấy ngập tràn các gian hàng văn hoá Nhật, Hàn. Rồi khi BigC về tay tỷ phú Thái là những cái căng băng rôn, khẩu hiệu đòi quyền lợi của các doanh nghiệp Việt khi bị các ông Thái tìm cách đạp ra khỏi hệ thống.

  Tôi thấy khát vọng của Vingroup khi đầu tư làm xe hơi Vinfast, thấy được sức mạnh to lớn và cơ hội rộng mở cho các doanh nghiệp Việt khi chuỗi Vinmart đang dẫn đầu tuyệt đối ở mô hình của mình.

  Tôi có nghe một câu nói, sau khối tài sản kếch sù là muôn vàn tội ác…nhưng rốt cục lại chúng ta vẫn phải chọn ra một người, hoặc một nhóm người cầm cờ đại diện. Nếu không phải là người Thái thì sẽ là người Nhật, không phải đám người Nhật sẽ là đám người Hàn cười khuẩy đám Việt Nam đu bám xin việc…hoặc một đám dân tộc lắm tiền, nhiều của khác. Và cuối cùng sự thật là tất cả họ từ Nhật, Hàn, Thái…đều đang ra sức kiếm tiền trên mảnh đất chữ S này từ sức lao động và chất xám rẻ mạt của chính chúng ta.
  Vậy tại sao lại không trao cái cơ hội đó cho những doanh nghiệp như Vinamilk, Sun, Vietcombank, Thaco hay Vingroup, Trung Nguyên…chả có khát vọng nào dễ dàng cả, khát vọng dân tộc càng khó.
  …Nhưng không đi thì mãi mãi chẳng bao giờ có đường, đó là sự thật.
  Người ta bảo tôi cuồng Vinfast, cuồng những câu chuyện kinh doanh của họ… không tôi học được rất nhiều từ họ và tôi ủng hộ một khát vọng Việt.

  Tôi cũng không rảnh rỗi đi bóc phốt những tập đoàn, dù sao ngọc nào mà chả có sạn, tây ta tàu như nhau cả thôi.

  Ai đó có thể cười tôi vì tôi không giống họ, nhưng tôi cũng mạn phép cười lại vì họ quá khác tôi.

  Dù sao, nay cũng là Chủ Nhật chúc các bác thượng lộ bình an và chém gió vui vẻ, đừng băm nát diễn đàn.

 3. Mình nghe Ngô Thanh Vân vs Trợ lý của Ngô Thanh Vân trong lần làm đại sứ thương hiệu cho vin. Theo tiết lộ vin đang có 10000 đơn hàng. Thông tin chính xác hay hk mong mọi người xác thực nhé.

 4. Day khong phai don thuan la cai xe ma dung sau no la mot ngon nui tu hao dan toc cac ban thong ke bao nuoc tren the gioi co hang oto cua rieng nuoc minh dau

 5. Mình tự trả phí van Chuyển nè, 2 tiếng nữa xe về đến nhà giờ ngồi nôn nóng còn hơn là lúc cưới vợ nữa. Cuối cùng vin cũng chịu giao xe cho mình.

 6. Vin có đọc bl của các bạn k? Nếu có tôi hi vọng họ sẽ nhanh chóng sản xuất các động cơ nhỏ như máy nổ, máy xuồng, mô tơ, máy phát điện mini,…((:

 7. Rất ngưỡng mộ và cảm động vì tình yêu đất nước của vk ck bạn, tiếp tục chuyền cảm hứng cho mọi người thế nhé….

 8. Đẹp quá mua về ngắm tuyệt tác công nghệ mua về để trong nhà tự sướng mỗi ngày ngắm đã 1 năm sau mới lăn bánh ra đường yêu xe công nghệ vinfast quá

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *