Sao Thủy nghịch hành lần 3 năm 2023 là hiện tượng chiêm tinh đặc biệt, ảnh hưởng sâu sắc đến tử vi ngày và tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo.

Kỳ sao Thủy nghịch hành lần 3 năm 2022 diễn ra từ ngày 9/9/2022 đến ngày 2/10/2022. Theo chiêm tinh, mỗi khi Thủy nghịch diễn ra sẽ kéo theo rất nhiều rắc rối và phiền toái gây ra những xáo trộn nhiều mặt cho cuộc sống. Hãy cùng xem ở lần này, điều gì sẽ xảy ra với 12 cung hoàng đạo?

Sao Thủy nghịch hành là gì

Khi hành tinh của chức năng giao tiếp và nhận thức đi ngược, nó có cách khiến bộ não của chúng ta phải làm việc gấp đôi.

Lần nghịch hành thứ 3 này sẽ xoáy sâu vào những thay đổi trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. Sẽ có khó khăn nhưng cũng sẽ có nhiều điều tích cực.

Nó kéo dài khoảng 3 tuần, đây sẽ là khoảng thời gian chúng ta xóa bỏ những mâu thuẫn đang có. Nó cho phép chúng ta bỏ lại quá khứ sau lưng.

Những ngày quan trọng nhất của sao Thủy nghịch hành tháng 9/2022

Ngày 9/9 – Sao Thủy nghịch hành bắt đầu đi vào cung Thiên Bình, trí thông minh giảm sút, sự nhanh nhạy hay các giác quan của bạn đều bị trì trệ, bản thân bị màn sương của sự thắc mắc và hiểu lầm…

Ngày 24/9 – Sao Thủy rời khỏi Thiên Bình. Vì nó là ngược, có nghĩa là đi lùi, nó đi vào dấu hiệu trước đó, Xử Nữ. Dấu hiệu này thông thường sẽ rất hợp lý, hướng thẳng về phía trước. Sự ngược dòng đang khiến Xử Nữ bối rối, gạt bỏ những kế hoạch tốt nhất sang một bên và tạo ra sự hỗn loạn ở mọi cơ hội. Các cuộc hẹn với nha sĩ bị lỡ, thư gửi đến nhầm địa chỉ, và vé xem buổi hòa nhạc đã đặt nhưng không bao giờ đến…

Ngày 2/10 – Quá trình Sao Thủy nghịch hành đã kết thúc và bạn có thể bắt đầu điều chỉnh lại lịch trình cũng như sắp xếp lại cuộc sống, sửa chữa những sai lầm đã gây ra. Nhưng thời kỳ ngược dòng vẫn chưa hoàn toàn kết thúc cho đến khi Sao Thủy quay trở lại chính xác vị trí của nó trên bầu trời khi cuộc ngược dòng bắt đầu.

Ngày 11/10 – Sao Thủy quay trở lại Thiên Bình, dấu hiệu của nó khi cuộc ngược dòng bắt đầu, mọi thứ gần như kết thúc.

Ngày 17/10 – Khoảng thời gian bóng tối sau khi sao Thủy ngược dòng được thực hiện. Bạn đã sống sót và có thể rất tự hào về bản thân. Không có gì thêm để báo cáo cho đến khi sao Thủy ngược dòng tiếp theo, ngày 29/12.

>> Xem thêm: Lịch vạn niên để hiểu rõ hơn về ngày tốt xấu trong tương

Những ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành

Khả năng tập trung bị giảm sút

Vào giai đoạn sao Thủy nghịch hành, mọi người sẽ dễ cảm thấy bối rối, mất tập trung. Nếu đi du lịch, bạn có khả năng gặp trục trặc khi di chuyển, lộ trình bị thay đổi hoặc một vài rắc rối khi đặt vé tàu hay đặt phòng.

Do đó, trong giai đoạn này, bạn cần chú ý khi tiếp nhận và xử lý các thông tin bằng văn bản, bảo quản tài liệu và giấy tờ cẩn thận khi học tập và làm việc. Đặc biệt, cần tránh những cam kết bằng miệng.

Giao tiếp gặp khó khăn

Vào nửa đầu giai đoạn sao Thủy nghịch hành, khi sao Thủy ở chòm Song Tử sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc chia sẻ và thực hiện những ý tưởng của mình một cách hiệu quả. Bạn sẽ gặp một vài trục trặc trong giao tiếp với mọi người xung quanh, khả năng đa nhiệm, sáng tạo và tư duy logic cũng bị kém đi.

Vì thế, bạn cần chú ý hơn đến các hình thức giao tiếp như nghe, nói, đọc, chỉnh sửa văn bản, nghiên cứu hay đàm phán,…để hạn chế những sai sót.

Gặp vấn đề về tài chính

Năm 2022, sao Thủy nghịch hành xuất hiện ở cung Kim Ngưu vào lần thứ 2, điều này được dự báo là sẽ ảnh hưởng đến vấn đề tài chính. Bạn có thể gặp phải những sự cố như: Mất tiền, mua nhầm đồ, chi tiêu quá mức,… Chính vì vậy, bạn lưu ý giữ gìn đồ đạc trong nhà,

Ngoài ra, vào giai đoạn sao Thủy nghịch hành xuất hiện ở cung Kim Ngưu, mọi thứ sẽ diễn ra với tốc độ chậm lại, có thể khiến bạn mất kiên nhẫn và chán nản. Lúc này, điều quan trọng là bạn hãy kiên trì, quyết tâm với lý tưởng và kế hoạch của mình.

Chú ý các mối quan hệ

Sao Thủy nghịch hành đánh thức những kỉ niệm trong quá khứ của bạn. Bạn có thể cảm thấy hoài niệm, nhớ nhung về những kỉ niệm cũ. Lúc này, bạn cũng có khả năng gặp lại người yêu cũ, người bạn đã mất liên lạc từ lâu,…

Máy móc, thiết bị có thể bị trục trặc

Sao Thủy nghịch hành tác động đến các loại máy móc, phương tiện vận chuyển và truyền thông. Bạn có thể gặp một số tình trạng như: Hỏng điện thoại – máy tính, hỏng xe cộ, chuyến bay bị hoãn, giao hàng trễ hoặc thậm chí gặp tai nạn giao thông.

Vì vậy, bạn hãy cẩn thận hơn khi tham gia giao thông, giữ gìn đồ đạc cẩn thận để đảm bảo an toàn cho bản thân và tránh những rắc rối không đáng có.

Leave a Comment