►Đón xem toàn tập phim hay mới nhất, tải ngay APP WeTV:
►Thời gian cập nhật của “Sáng Tạo 101” trên Youtube: 20:00 Thứ 6 hàng tuần cập nhật 1 tập
►Xem thêm nhiều phim hay khác :
►Theo dõi fanpage tại:
WeTV Vietnamese:
Tencent Video:
WeTV TW:
WeTV English:
WeTV Arabic:
WeTV Spanish:
WeTV Thailand:
WeTV Indonesian:
Sáng Tạo 101: là một chương trình truyền hình trực tế sống còn của Trung Quốc dựa trên chương trình Produce 101 của Hàn Quốc. Chương trình bắt đầu ghi hình từ ngày 21 tháng 3 năm 2018 và được phát sóng trên Đằng Tấn Tencent Video vào ngày 21 tháng 4 năm 2018. Đêm chung kết đã chọn ra top 11 để thành lập nhóm nhạc nữ Hỏa tiễn Thiếu nữ 101.
#SángTạo101 #WeTV Vietnam #创造101

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Ẩm Thực: https://dahek.net/category/am-thuc

31 Replies to “Show Tuyển Chọn Tài Năng 2018 | Sáng Tạo 101 – Tập 06 (Vietsub) | WeTV Vietnam”

  1. Tính đến nay Dương Siêu Việt là "Center vô dụng" nhất trong các Produce 101 cả Hàn, Nhật và Trung, trong khi Lý Tử Truyền có khả năng dance, vocal và gương mặt lại khả ái, với lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của Ella lão sư, mình ko phải fan của cô ấy, đó chỉ là suy nghĩ riêng của mình vì mình thấy cô ấy rất xuất sắc và đáng yêu trong bài "Con nhà người ta" và tiết mục dance trong tập chung kết… Thật sự rất đáng tiếc. Còn Dương Siêu Việt thì đã làm được gì, trong quá trình tập luyện thì tiến độ chậm, khiến lão sư thất vọng, chẳng có gì ấn tượng vậy mà đc debut, hết nói nổi…. ?

  2. Nói k quá đâu nhưng Dương Siêu Việt KHÔNG CÓ 1 TÝ TÀI NĂNG NÀO NGOẠI TRỪ CÁI VISUAL ra, hay là KHÓC cũng là 1 loại tài năng vậy???? Tôi k hiểu tại sao cô ta có thể debut được luôn

  3. Các tập đều bị cắt bớt và biên tập lại vì dài quá chứ bản bên Trung có nhiều đoạn của YiBo lắm, bài nào của các nhóm Vũ Đạo cũng có YiBo training hết, cái bài Look what you made me do có bản cut là Yibo hướng dẫn các bạn trainee từng tý một. YiBo cái gì cũng giỏi vãi ???

  4. Thích nhất là Lưu Nhân Ngữ và Lư Tiểu Vũ.
    Lưu Nhân Ngữ có một vẻ đẹp mỏng manh thuần khiết.
    Lư Tiểu Vũ thì tinh nghịch đáng yêu.

  5. Thật sự dương siêu việt quá thật vọng mà được chọn. Giọng hát không có gì đặc biệt. Ngoài xinh ra. Bao nhiêu người kha nang hơn k được có cơ hội

  6. Mình thật không hiểu tại sao dương siêu việt đc vào vòng này. Còn vào được TOP 11 nữa. Rất nhiều người có tiềm năng hơn mà không được chọn.

Leave a Comment