►Giúp bọn mình đạt 1 TRIỆU Subs nhé:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
4 trang phục Kẹo Ngọt 2019 sẽ dành cho Braum, Evelynn, Ziggs và Zilean. Bên cạnh đó Swain có trang phục Công Nghệ cực chất.

#TopLMHT #SkinLMHT #LMHT
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Công Nghệ: https://dahek.net/category/cong-nghe

36 Replies to “Siêu đáng yêu với 4 trang phục Kẹo Ngọt 2019 và Swain Công Nghệ 10/10 trong LMHT”

  1. Kể từ khi update 9.23 t đã ko chơi 1 ván 5v5 nữa rồi. Dm chứ trận nào cũng lag, FPS ko lên nổi 60 , đã thế còn có trận bị lag đến nỗi đơ luôn cả màn hình, ko thoát ra ngoài client game được , phải restart luôn cái máy mới vào lại được. Giờ chơi mỗi TFT thôi, ít ra trong TFT dù có lag thì chỉ cần di chuyển đc con linh thú để lượm đồ và sắp xếp chess, ghép đồ, mua tướng trong cửa hàng là được rồi, còn bọn chess đánh nhau kiểu gì thì dù ko thể nhìn thấy rõ được do lag thì cũng ko sao cả, bọn nó chỉ auto đánh thôi chứ mình chẳng cần điều khiển gì cả, nhiệm vụ của mình chỉ là xếp vị trí của bọn nó cho phù hợp thôi.

    P/s: Mấy bác có máy xịn làm ơn đừng vào đây cmt đổ lỗi tại tôi ko chịu sắm máy mới mà ngồi đây cào phím cmt than vãn nhé, thú thật là con lap tôi đang xài mua từ tận hơn 5 năm trước rồi nhưng kể từ 9.22 trở về trước để tất cả thiết lập đồ họa mức thấp nhấtFPS luôn từ 120 trở lên nhé, mấy bác chửi vậy chẳng khác nào cho rằng Riot Games ép tất cả những người chơi xài máy cũ vứt máy cũ của họ đi, sắm máy mới xịn hơn mà về chơi là hoàn toàn ko có gì sai à, trong khi máy cũ đang chiến game (LOL) rất bình thường thì bỗng chốc trở nên rất tệ hại chỉ sau 1 bản update?

Leave a Comment