1989 mệnh gì

Người ta thường nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” quan niệm của ông cha ta từ xưa đến nay luôn quan tâm đến tuổi, cung mệnh, hướng, kỵ hợp,… Để công thành danh toại, thu nhặt may mắn hoặc tránh sự xui xẻo. Bài viết này sẽ giải đáp tất tần tật cho 1989 mệnh gì? Và còn nhiều hơn thế nữa.

Năm 1989 tuổi gì?

Năm 1989 tuổi gì

Đầu tiên, cần phải nói năm sinh và số tuổi là thứ không thể thay đổi với mỗi người. Bạn không thể lựa chọn ngày mình sinh ra nên đây được xem là yếu tố cốt lõi cho nhiều điều gắn liền với cuộc sống của bạn.

Xét theo phong thủy, mỗi độ tuổi sẽ có quy luật ngũ hành âm dương và được gọi là Thiên can – Địa chi. Đây là những khái niệm quan trọng để xác định cho mọi độ tuổi tương ứng và 1989 tuổi gì cũng như vậy.

Cụ thể, người sinh năm 1989 mang Thiên can Kỷ và Địa chỉ Tỵ, ghép lại chúng ta câu trả lời cho 1989 tuổi con gì là Kỷ Tỵ. Theo quan niệm, Kỷ Tỵ được biết đến là rắn phúc khí, tức là dù có gặp khó khăn hay thất bại họ vẫn hưởng nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống và nhận nhiều may mắn hơn người.

Tuy vậy, chúng ta cũng cần suy xét 2 vấn đề mặt tốt và xấu của người mang tuổi rắn.

● Mặt tốt: rắn được người đời tôn là thần nước, mang đến mưa thuận gió hòa, sự may mắn cho người.

● Mặt xấu: Ngược lại cũng có nhiều loài rắn độc địa, phá hoại mùa màng thậm chí là gây nguy hại cho người khác.

Năm 1989 mệnh gì?

sinh năm 1989 mệnh gì trong ngũ hành

Sau tuổi, cung mệnh sẽ là vấn đề tiếp theo được nhiều người quan tâm. Vận mệnh trong ngũ hành mang trọng trách và vai trò không kém cạnh khi giúp người dùng biết được nên hoặc tránh những gì trong cuộc sống.

Theo như ngũ hành, chúng ta có tất cả 5 mệnh gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Đây cũng là 5 yếu tố tạo nên cuộc sống và sẽ có sự tương sinh cũng như tương khắc lẫn nhau. Vậy nên không chỉ người sinh năm 1989 mệnh gì? mà bạn cũng cần quan tâm những năm sinh khác có phù hợp hay không?

Chi tiết Đại Lâm Mộc trong câu hỏi 1989 mệnh gì cũng rất quan trọng. Vì thường người mang mệnh này luôn vững vàng, kiên cố để vượt qua khó khăn, thử thách của cuộc đời. Vì thuộc trong hành Mộc, đó cũng có thể là người.

>> Xem cung mệnh để hiểu rõ hơn về các mệnh trong ngũ hành.

Tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 hợp với màu gì?

Màu đen: theo quan hệ tương sinh, màu đen rất phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ. Màu đen thể hiện sự bí ẩn, quyền lực và sang trọng. Màu đen sẽ không bị pha trộn bởi những màu sắc còn lại, chắc chắn sẽ giúp các bạn tuổi Kỷ Tỵ không bị xô đẩy bởi những cám dỗ của cuộc đời. Họ sẽ có đủ bản lĩnh để chinh phục ước mơ quyền lực của họ.

Màu xanh dương: theo lý thuyết phong thủy, màu xanh dương sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn. Màu xanh dương được coi là màu của xứ sở thiên đường, mang lại cảm giác an toàn và sự tự do. Vì thế, màu xanh dương sẽ phần nào giúp các bạn tuổi Kỷ Tỵ vùng vẫy đất trời, thỏa niềm đam mê.

Màu xanh lá cây: theo quan hệ tương hợp, màu xanh lá cây cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn tuổi Kỷ Tỵ. Màu xanh lá cây mang lại cảm giác bình yên, hạnh phúc, thân thiện và gần gũi. Chính vì những điều này, màu xanh lá cây sẽ giúp người tuổi Kỷ Tỵ giành được sự thiện cảm và yêu thương từ những người xung quanh.

>> Bạn có quan tâm chi tiết mệnh Mộc hợp màu gì?


Leave a Comment