Vịnh News: một phần năm ngân sách của Dubai sẽ dành cho vận tải, trong số các dự án mới – Sky Pods

Bộ Quản lý Giao thông UAE công bố Hỗ trợ SkyWay

Sky Pods – dưới tên này, các mẫu của cổ phiếu cán SkyWay tại UAE đã được trình bày.

Cơ quan Giao thông và Đường cao tốc Dubai (RTA) đã đưa ra kế hoạch chiến lược phát triển cơ sở hạ tầng giao thông phù hợp với Nguyên tắc quản lý Eight Eight – một bản đồ đường bộ quy mô lớn được trình bày vào đầu tháng 1 bởi Phó Tổng thống, Thủ tướng và nhà cai trị của Dubai, Sheikh Mohammad bin Rashid al Maktoum .

Mattar Al-Thayer, Tổng Giám đốc và Chủ tịch Hội đồng Quản trị của RTA, lưu ý rằng Đường cao tốc và Quản lý Giao thông Dubai sẽ hành động theo chiến lược đã nêu. Bao gồm cả bộ giao thông có kế hoạch thực hiện một số dự án sáng tạo, trong đó có SkyWay.

Bước này là cần thiết để theo kịp tham vọng của các nhà lãnh đạo của chúng tôi trong việc sử dụng các nguồn lực của chính phủ để phục vụ xã hội và đảm bảo sự thịnh vượng bền vững của các thế hệ tương lai. Trong bài phát biểu tại buổi lễ dành riêng cho lễ kỷ niệm 12 năm RTA, Al Thayer đã nói về khối lượng đầu tư vào cơ sở hạ tầng năm 2019: Chính phủ Dubai đã phân bổ 19% ngân sách cho RTA cho năm 2019. Điều này phản ánh rõ ràng sự hỗ trợ liên tục của Chính phủ Dubai nhằm phát triển bền vững và xây dựng các dự án cơ sở hạ tầng cần thiết để tăng khả năng cạnh tranh của thành phố. Ông cũng đã nói về một số kế hoạch của cơ quan trong tương lai gần: Năm nay, RTA sẽ tiếp tục thực hiện một số dự án chiến lược để hỗ trợ cho các kế hoạch phát triển của Dubai. Các dự án đang diễn ra là một phần của chương trình Tuyến đường 2020 nhằm tiếp tục tuyến đỏ của Tàu điện ngầm Dubai đến Hội chợ triển lãm 2020, cũng như các dự án đường bộ trong khu vực lân cận Hội chợ triển lãm. Mattar Al-Thayer lưu ý rằng RTA có kế hoạch thực hiện một số dự án giao thông sáng tạo trong tương lai gần, bao gồm vận chuyển chuỗi SkyWay, mà tại UAE hiện được gọi là Dubai Sky Pods. Do đó, ngay cả trước khi triển khai thực tế cơ sở hạ tầng tiểu vương quốc, vận tải theo chuỗi được bao gồm trong số lượng giao thông công cộng đô thị và sẽ tồn tại cùng với Dubai Metro, Dubai Taxi, Dubai Bus, Dubai Trâm và Dubai Marine.

Trong số các dự án toàn cầu sáng tạo hiện đang được xem xét tại RTA, có Dubai Sky Pods, một hệ thống giao thông tự trị tương lai hiệu quả cao, đòi hỏi cơ sở hạ tầng ít hơn nhiều so với các hệ thống giao thông, truyền thống. Các dự án trong tương lai cũng bao gồm taxi không khí tự trị, được phát triển bởi một công ty lớn trên toàn cầu và các viên nang vận chuyển tự trị. RTA đang hợp tác với các phòng thí nghiệm toàn cầu để thử nghiệm các hệ thống giao thông sáng tạo để đáp ứng những thách thức của dặm đầu tiên và cuối cùng. ”

Bất chấp sự phát triển, tăng trưởng và triển vọng mở của dự án SkyWay, điều quan trọng là phải hiểu rằng ở giai đoạn này, nó vẫn là một dự án mạo hiểm!

Tham gia dự án SKYWAY và đầu tư khôn ngoan, nhận ra và chấp nhận tất cả các loại rủi ro mạo hiểm!

Chúng tôi đang xây dựng chuỗi vận chuyển công nghệ SkyWay tại UAE ?? với thời tiết khắc nghiệt hơn 50°C tại thời tiết ngoài công trường. Nó sẽ sớm được hoàn thiện, chúc mừng cho tất cả ace cổ đông đã sở hữu được cp SkyWay

vukhacquyet.net

LH .039.403.2965
Để được hỗ trợ đầu tư và làm việc cùng tập đoàn !!

Link đk.
do=register&partner_id=397516

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Công Nghệ: https://dahek.net/category/cong-nghe

Leave a Comment