Pro Sports là một trong những khách hàng thân thiết của SmallNET, gắn bó từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. SmallNET đã cung cấp dịch vụ tổng thể về công nghệ thông tin, bao gồm cả dịch vụ IT và quản trị hệ thống cho Pro Sports.

SmallNET đã đảm bảo duy trì hệ thống máy chủ, máy tính, hệ thống máy in, email, hạ tầng và thiết bị internet, hệ thống camera tại văn phòng khách hàng hoạt động thông suốt, ổn định, an toàn và hiệu quả. Đồng thời tư vấn tổng thể hệ thống phù hợp với sự phát triển, mở rộng hệ thống; tư vấn các thiết bị, ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng; xây dựng các chính sách phục vụ an toàn hệ thống, an toàn dữ liệu.

Theo Ông Chinthaka Ranasingle – Giám đốc công ty Pro Sports: “SmallNET là đối tác công nghệ của chúng tôi kể từ khi thành lập cho đến nay. Họ là nhà cung cấp các giải pháp tổng thể cho công nghệ thông tin. Dịch vụ SmallNET rất nhanh chóng và tin cậy, chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của họ.”

SmallNET rất vui mừng khi nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng về những giá trị dịch vụ IT và quản trị hệ thống công nghệ thông tin đã mang lại. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực mang lại những giá trị hiệu quả hơn nữa, tiếp tục là đối tác đồng hành tin cậy về công nghệ thông tin của doanh nghiệp trong tương lai.

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Công Nghệ: https://dahek.net/category/cong-nghe

Leave a Comment