✮ Auto Fanpage Content:
✮ GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ NHẤT ĐỂ TẢI & LÊN LỊCH NỘI DUNG HÀNG LOẠT cho FANPAGE
✮ Giúp Tiết Kiệm Thời Gian / Tăng Tiếp Cận / Tăng Tương Tác Dễ Dàng
✮ Truy cập ngay website: để nhận khuyến mại hấp dẫn ngay trong hôm nay!

So Găng Nhà Máy VinFast vs Nhà Máy Của Hyundai Sắp Xây Dựng Ở Đông Nam Á:
✦ Đăng ký theo dõi kênh Độc Đáo TV:
✦ Tham gia Group Vip Member trên Facebook:
✦ Fanpage:
✦ Webstie:

• Theo dõi Độc Đáo TV phiên bản Âm thanh qua App Voiz FM
》 《
✪ Tải Voiz FM ngay! – Học tập & Giải trí không giới hạn với kho Podcast & Sách nói bản quyền mọi lúc mọi nơi.
—-
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: dinhnghiastudio@gmail.com
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
• Xem thêm chi tiết tại website:
✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate ủng hộ Online: (Min 3.000đ)
✦ Momo: 0964002593 (Nội dung: DDTV)
• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank – Chi Nhánh Đông Đô – TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
—-
Động thái này của Hyundai xuất phát từ việc doanh số của Hyundai tại thị trường Trung Quốc sụt giảm, nơi Hyundai đã phải tạm dừng hoạt động 2 nhà máy trong năm nay.
Khoản đầu tư vào nhà máy sản xuất ôtô ở Indonesia sẽ được phân bổ từ nay cho đến 2030, gồm cả việc phát triển sản phẩm và chi phí vận hành. Theo Reuters, nhà máy này sẽ nằm ở thành phố Bekasi, phía tây thủ đô Jakarta, thuộc tỉnh West Java.
Hiện các nhà máy của Hyundai trong khu vực, trong đó có nhà máy TC Motor Hyundai Việt Nam, chỉ ở dạng liên doanh và lắp ráp, không phải nhà máy sản xuất.
*Credit:
—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!
✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com
#docdaotv #passionstudio #vingroup #vinfast #hyundai #tcmotor

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Vận Tải: https://dahek.net/category/van-tai

19 Replies to “So Găng Nhà Máy VinFast vs Nhà Máy Của Hyundai Sắp Xây Dựng Ở Đông Nam Á”

 1. ✮ Auto Fanpage Content >> http://autofanpagecontent.com/vi/ <<

  ✮ GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ NHẤT ĐỂ TẢI & LÊN LỊCH NỘI DUNG HÀNG LOẠT cho FANPAGE

  ✮ Giúp Tiết Kiệm Thời Gian / Tăng Tiếp Cận / Tăng Tương Tác Dễ Dàng

  ✮ Truy cập ngay website: http://autofanpagecontent.com/vi/ để nhận khuyến mại hấp dẫn ngay trong hôm nay!

 2. Vinfast không chịu nghin cứu thị trường nên ko biết người Việt Nam đang cần gì mua những gì , cứ nhìn vào Toyota inova và xpander là biết người dân đang cần gì, 1 đất nước đang nghèo như Việt Nam thì những người mua xe về chỉ để đi chơi thì ko nhiều đa phần mua xe về để kinh doanh chạy dịch vụ vậy mà vinfast ra 3 mẫu xe người dân ko thể lựa chọn để làm ra tiền toàn những xe ko phù hợp với đại đa số

 3. Nói thật chúng ta nên ủng hộ hàng Việt Nam để đất nước phát triển . Có thể nhiều bạn nghĩ mua xe Vinfast thì làm giàu cho ông Vượng . Nhưng các bạn phải biết , nếu vì tiền thì ông Vượng đã thừa tiền , tiêu cả đời không hết . Nhưng ông ấy muốn Việt Nam có cái gì đó để để thế giới biết đến . Ông ấy xây dựng thêm nhà máy để tạo công ăn việc làm cho biết bao nhiêu lao động ? Nếu chúng ta chung ủng hộ hàng việt Nam là chúng ta đang giúp tạo công ăn việc làm cho xã hội . Vậy nên tôi ủng hộ Finfast nói riêng và hàng Việt Nam nói chúng !

 4. To nhỏ thì làm cái gì.người ta là hãng toàn cầu, đây mình là hãng mới thành lập đc ita ngày.trong nước.doanh số so sao được bằng họ.

 5. Đất cho không, hoặc ưu đãi giá thuê đất gần như 0$ thì so sánh cái gì, có thể Vingroup nuốt luôn đất sau vài năm thay đổi vốn điều lệ và sang nhượng cổ đông, hay sang tay cho người Thái ?

 6. Xe của vin nó bề thế góc cạnh đường nét rất đẹp độ hoàn thiện sản phẩm tuyệt vời xe cả Hundai nhìn nó vẫn thế nào ấy nước sơn chay hai năm nó đã sỉn vào rồi

 7. Thị trường xe hơi Việt nam thời điểm này lớn nhưng chỉ là thị trường tiềm năng .Cái khó khăn nhất trên thị trường này là thu nhập của người Dân so với giá xe trên thế giới là vô cùng lớn

 8. 94tr dân mà GDP ko nổi 300 tỷ mới thấy nền kinh tế VN nó bé tẹo teo thế nào , thế mà hễ chê là bọn bò đỏ lại tự ái dân tộc đổ lỗ chiến tranh , cấm vận , đi t.

 9. Nhà máy to, nhỏ ko quan trọng. Điều cần thiết là doanh số bán hàng trên toàn cầu.
  rất tiếc là trong năm nay Vf có 3 dòng sản phẩm: Lux A2, Lux SA2 và Fadill.
  Điều sai lầm lớn của Vinfast là dòng Fadill:Dòng SP này cạnh tranh với KIA Morning, Toyo Wigo, Hyundai i10…nhưng theo tôi nếu ban đầu VF đừng ra dòng Fadil…mà ra thẳng dòng phân khúc B – Tức những chiếc xe hơi đích thực như Toyo Vios, Hyndai Accent,…thì sẽ chiếm thị phần lớn . Do đây là xe hơi rõ ràng. Còng Fadill…nói thật nó cũng như Kia Morning…dòng đô thị…chưng xứng tầm cho người thích xe hơi và muốn sở hữu lần đầu.
  KIA Morning đi xa rất tức bụng…do bị sốc…

 10. Vin dg bán vinmat để chả lãi vay phục vụ cho vinfat rồi đầu cơ đất và chính sách thì dc còn ng hành khác thì thua trắng

Leave a Comment