Tới từng căn nhà, ngõ phố để thu gom, phân loại rác, đặc biệt là rác thải điện tử. Dành thời gian cho một “lớp học” đặc biệt cho các bạn nhỏ vào mỗi cuối tuần nhằm tuyên truyền, hướng dẫn cách xử lý rác thải thông thường. Đó là hai trong số nhiều hoạt động ý nghĩa mà chị Lê Hoàng Phương (Nghĩa Tân, Cầu Giấy) đã thực hiện nhiều năm nay.
Hãy cùng với MỘT MÀU XANH XANH, theo chân chị Phương để tìm hiểu kỹ hơn nhé!!!

Dự án “MỘT MÀU XANH XANH” (GO GREEN – EARTH CLEAN) là một cuộc hành trình của những người trẻ, với mong muốn có một môi trường sống, làm việc và vui chơi lành mạnh, xanh – sạch – đẹp. Hơn thế nữa, chúng tôi tin rằng dự án sẽ truyền được nguồn cảm hứng tích cực để cùng các bạn chung tay bảo vệ cuộc sống của chính mình.

Với niềm tin ấy chúng tôi hi vọng sẽ “kích hoạt” được ước mơ xanh trong tất cả mọi người. Bởi lẽ, khi nhận thức và cách ứng xử về việc bảo vệ môi trường của mỗi một cá nhân thay đổi tích cực hơn, thì môi trường sống của cả cộng đồng sẽ được bảo vệ.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
▶ WEB:
▶ Fanpage:
▶ Insta:
▶ HOTLINE: Mr.Đức 035.8488.914

Please Note: THE FOOTAGE IS FROM VARIOUS SOURCES, WE DON’T OWN ALL OF IT. IF THERE’S ANY PROBLEM RELATING TO COPYRIGHT, PLEASE CONTACT TO US BY INFORMATION ABOVE.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Xử Lý Chất Thải: https://dahek.net/category/xu-ly-chat-thai

Leave a Comment