Bộ trưởng Quốc phòng Ngô Xuân Lịch đã ký Hiệp định giữa Chính phủ nước Cộng hòa Xã Hội Chủ nghĩa Việt Nam với Liên Minh châu Âu về thiết lập khuôn khổ tham gia của Việt Nam vào các hoạt động quản lý khủng hoảng của EU (FPA).

Đoàn Đại biểu quân sự cấp cao Việt Nam do Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Quốc phòng dẫn đầu thăm châu Âu từ ngày 14-19.10 theo lời mời của bà Federica Mogherina, Phó Chủ tịch Ủy ban châu Âu, Đại diện cấp cao của Liên minh châu Âu (EU) về Chính sách an ninh và đối ngoại. Mục đích chuyến thăm này là nhằm ký kết Hiệp định giữa Chính phủ nước Cộng hòa Xã Hội Chủ nghĩa Việt Nam với Liên Minh châu Âu về thiết lập khuôn khổ tham gia của Việt Nam vào các hoạt động quản lý khủng hoảng của EU (FPA).

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://dahek.net/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

2 Replies to “Tại sao NGÔ XUÂN LỊCH đi CHÂU ÂU mà NGUYỄN PHÚ TRỌNG lại TỪ CHỐI đi MỸ trước ĐH13”

  1. Người Việt Nam chúng ta ngày xưa do nhiều lý do khác nhau mà không có được những mối quan hệ rộng rãi với thế giới, nên không thể tiếp cận được nhiều thông tin bên ngoài, không biết mình đang cần gì để phát triển đất nước và giữ vững chủ quyền, nên thường bị động vừa không dám mở cửa đón nhận bạn bè mà thường xuyên duy trì bế quan, tỏa cảng, sợ các thế lực bên ngoài vào cướp nước mình, nên đến thời nhà Nguyễn cái đèn chốc ngược còn không biết. Trong khi đó thế giới họ đã tiến những bước dài về khoa học công nghệ. Ngày nay với chính sách mở cửa đón nhận và chia sẻ thông tin trên mọi lĩnh vực, giao lưu học hỏi trên mọi lĩnh vực là sự cần thiết để quốc gia mình không bị bỏ lại phía sau là con đường đúng đắn và duy nhất để tồn tại và phát triển toàn diện!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *