HAGL Media | Tân binh Kelly Kester ấn tượng với Tuấn Anh, Minh Vương và thể hiện quyết tâm trước thềm V.League 2020

Kelly Kester, tân binh mới nhất của CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đã có buổi trao đổi với các phóng viên Đội bóng Phố Núi. Trong đó, anh chia sẻ về những cơ hội và khó khăn khi phải làm quen với một môi trường bóng đá hoàn toàn mới. Ngoài ra, tiền vệ cao tới 1m92 cũng nhắc đến một số người đồng đội mới với những ấn tượng ban đầu khá thú vị. Hãy cùng xem Kelly chia sẻ những gì trong lần đầu khoác áo CLB Hoàng Anh Gia Lai nhé!

#HAGLFC #KellyKester

* Đơn vị chủ quản: CLB Bóng đá chuyên nghiệp Hoàng Anh Gia Lai

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

14 Replies to “Tân binh Kelly Kester "mê" Tuấn Anh, Minh Vương, quyết tâm trước thềm V.League 2020 | HAGL Media”

  1. cầu thủ này đá tiền vệ phòng ngự cực ổn, kĩ thuật thể hình và thể lực cực tốt , mong là hòa nhập với HAGL để có KQ tốt mùa sau .

  2. Chúc HAGL có được cầu thủ chất lượng tốt, cái thiện hàng phòng ngự để Văn Toàn, Xuân Trường, Minh Vương, Chevaughn Walsh yên tâm tấn công. Thật sự rất tiếc cho HAGL có hàng công cực mạnh nhưng lại không quá chắc chắn trong phòng thủ. Nếu không cuộc đua vô địch đã khác. Fan TP. HCM FC.

  3. Cực kì ấn tượng cầu thủ này khi đấu ở giải Đà Nẵng. Thủ cực chắc, nền tảng kĩ thuật cơ bản cũng rất ổn. So với mặt bằng ngoại binh chung của Việt Nam thì cầu thủ này khá chất lượng. Hi vọng Kelly Kester sẽ thi đấu thật tốt và mang về những danh hiệu cho phố núi năm nay

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *