VTC16 | Trồng chè trong nhà kính là một cách làm mới của bà con, nông dân tại tỉnh Thái Nguyên. Với cách làm này, không những giảm sâu bệnh trong vườn chè, mà còn giúp người nông dân tăng số lứa hái, tăng thời gian khai thác, tăng thu nhập.
#trongchetrongnhakinh

Kênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16)
* Đăng ký:
* Facebook:
* Website:
* Tổng Đài: 1900.6145
* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Địa Điểm: https://dahek.net/category/dia-diem

2 Replies to “Tăng thu nhập từ chè nhờ nhà kính | VTC16”

 1. 1. Cá nhân t nhận thấy truyền thông đang hơi phóng đại và chỉ luôn nhìn vào mặt tích cực mà không chỉ mặt tiêu cực hay tác động của nhà kính tới môi trường, và chưa chỉ ra chỉ số hàm lượng dưỡng chất giữa 2 mô hình…. và còn rất nhiều yêu tố khác.
  2. Mọi người hẳn đều được nghe nhiều về mặt lợi từ nhà kính. Vậy mọi người hay nhìn đà lạt đã bị tác động như thế nào sau thời gian phát triển nhà kính quá mức.
  3. Nước ngầm liệu có còn khi mà bể mặt đất không có nước tẩm thấu??? Các lớp địa chất đóng vai trò như màng lọc rất lớn, không đồng nhất vì thế rất khó nói mọi nơi nước ngầm đều sạch. Với mức ôi nhiễm bề mặt nghiêm trọng các kim loại nặng như hiện tại thì rất khó nói màng lọc tự nhiên có thể làm tốt được.
  4. Mọi người có nghĩ cây cũng giống như người cần thời gian nghỉ và sinh trường từ từ, việc ép nó sinh trưởng nhanh cũng giống như con người dậy thì sớm,…. Trái cây có hạt để hạt nảy mầm thành cây, ấy vậy mà con người lại éo nó không hạt chẳng khác nào triệt được sản sinh của nó, vậy có khác nào giết loại đó, con người ngay càng vô sinh hiện muộn nhiều liệu có phải do sử dụng thực phẩm "vô sinh" kia. Hâh.
  5. Sự phát triển nhà kính tại Đà Lạt là một ví dụ điển nhìn cho tự tác động qua lại với môi trường thiên nhiên.
  6. Các ý kiến trên chỉ mang ý đưa ra để đặt vấn đề . Mọi người xin đừng chỉ nhìn vào mặt tiêu cực mà hãy luôn nhìn tính 2 mặt của vấn đề.

Leave a Comment