Hậu Cung Chân Hoàn Truyện tập 107 phim cổ trang trung quốc hay nhất 2019. Phim bộ trung quốc hay nhất lồng tiếng 2019.
Hậu cung Chân Hoàn truyện, thường gọi tắt là Chân Hoàn Truyện, là một bộ phim truyền hình cổ trang kinh điển của Trung Quốc, tương tự như Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu cách cách (1997). Bộ phim nổi tiếng tới mức là bộ phim Trung Quốc đầu tiên được mua bản quyền và lồng tiếng Anh để phát sóng tại Mỹ.

Đây là bộ phim cung đình ăn khách nhất trên màn ảnh Đại lục năm 2012 (được mua bản quyền và phát sóng chính thức trên kênh Youtube Việt Nam ID Media TV năm 2019) và được đánh giá là tác phẩm cổ trang kinh điển của Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây. Bộ phim tạo nên cơn sốt tương tự như Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu cách cách (1997), bộ phim là phần trước của Hậu Cung Như Ý truyện. Chân Hoàn truyện có mặt trong danh sách những bộ phim được khán giả đón xem lại hàng năm.
Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của nhà văn trẻ Lưu Liễm Tử.
Nội dung phim xoay quanh những cuộc tranh đấu quyền lực và tình yêu của những nữ nhân trong chốn thâm cung vào triều đại Hoàng đế Ung Chính Nhà Thanh. Các phi tần lập mưu, tranh đấu nhau để có được quyền lực cũng như sự sủng ái của Hoàng đế.

Chân Hoàn (do Tôn Lệ thủ vai) là một thiếu nữ hiền lành, không màng danh lợi, thế sự, thế nhưng luôn bị hãm hại bởi những thế lực trong hậu cung. Hoàn cảnh buộc cô phải cứu lấy bản thân mình để rồi sau này cô trở thành phi tần quyền lực bậc nhất trong chốn hậu cung, nhưng điều gì cũng có cái giá của nó, để bước lên bảo tọa Hoàng thái hậu, Chân Hoàn vì mất dần những người thân yêu bên cạnh mình nên trở thành người phụ nữ tự cường, quyền lực, ra tay phòng thủ trước những âm mưu của người khác.
Có thể xem đây là vai diễn đỉnh cao của mỹ nhân sinh năm 1982 từng múa minh họa cho Triệu Vy trong phim Tân dòng sông ly biệt. Và với vai Chân Hoàn, Tôn Lệ trở thành nữ diễn viên Trung Quốc đầu tiên được đề cử danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc giải thưởng truyền hình danh giá Emmy.
Một món quà xuất phát từ trái tim của đội ngũ ID Media dành cho các bạn khán giả!

►Website:
►Fanpage:
►Twitter:
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!

© Bản quyền thuộc về ID Media TV
© Copyright by ID Media TV ❌ Do not Reup

Tag: #CHANHOANTRUYEN #PHIMBOTRUNGQUOC

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

33 Replies to “Tập 107 – Hậu Cung Chân Hoàn Truyện | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2019”

 1. "Từ nay về sau ta có thể ôm tất cả người trong thiên hạ, nhưng sẽ không còn được ôm nàng trong vòng tay của mình nữa " 😥😥
  Có ai khóc như mưa giống AD không Huhu. Đau lòng quá trời nà 😭😭

 2. Nữu Hổ Lộc Thị không hiển hách bằng Ô Lạp Na Lạp Thị của hoàng hậu. Phú Sát Thị còn cao hơn Ô Lạp. Hán quân kỳ và Mãn quân kỳ thì không biết luôn. Nhiều quá khó đọc khó nhớ

 3. M k thấy tội Doãn Lễ. Chỉ thấy tội Chân Hoàn. Nhìn DL diễn k thật nữa, nên thấy giả tạo. Dầu gì CH cũng là vợ của anh trai. Do DL cứ bám riết lấy thì CH mới siêu lòng. Đây kiểu là siêu lòng vì lâu ngày, ngay lúc đuối nước có người đưa tay ra kéo mình lên. Chứ k phải tình yêu từ trái tim ban đầu của CH. Thương Hoàn, chị duễn quá tốt. Em khóc vì chị chứ k phải vì tình yêu hai người. Giận-hận DL

 4. Duyên phận sâu nặng – chỉ là cái cớ để gần nhau.
  Còn không duyên phận – chỉ là lời giả dối để chấm dứt tình ý.

 5. Anh 17 mất ng yêu mà it ra còn giữ được hậu nhân "gửi" cho UC nuôi , chả bù cho Phó Hằng DHCL đã bị mất ng yêu còn bị vua thưởng cho cái sừng.

 6. Phút 6,30…trong lòng a 17 said…tại thằng ung chính là vua nên ta cắn lợi mà nhịn nó.đành mất nàng mãi mãi…chứ nó kg phải là vua thì xong mẹ nó luôn rồi..vợ của anh thì ta cũng dớt tuốt luốt….

 7. "Tình đẹp khi tình lỡ". Ai trong đời có lẽ cũng vậy, có một mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng chẳng thể bên nhau như ý nguyện😩

 8. Ngạch nương của thập thất gia quả nhiên hiểu đại cục, bảo sao là phi tử đc tiên đế sủng ái nhất

 9. Chùa là nơi nghiêm trang yên tĩnh mà hoàng thượng và châu hoàn làm chuyện ấy có vẻ k ổn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *