Chào mọi người, tôi là Vũ Khắc Tiệp – Vũ Khắc Tiệp Official.
Tôi yêu du lịch vì du lịch chính là được sống.
Tôi yêu cảm giác khám phá những vùng đất, nền văn hóa, ẩm thực đẹp, độc và mới lạ.
Đây là chuyến đi đập hộp thác Justin Bieber ở đất nước đáng sống nhất thế giới – Iceland
Cùng nhau đi nhé, rồi tôi sẽ kể cho các bạn nghe về những trải nghiệm khó quên của một thời thanh xuân tuổi trẻ.
Một sản phẩm của Vũ Khắc Tiệp Official
Ekip thực hiện:
– General manager of production : Vũ Khắc Tiệp
►Facebook:
►Instagram:
– Video Production: Trần Phương
►Facebook:
– Photographer: Tony Đinh
►Facebook:
– Marketing & Media Director: Hoàng Lê
►Facebook:
►Liên hệ hợp tác: hoangle7272@gmail.com
Iceland:
Iceland nằm trong vòng đai Bắc Cực, được hình thành do những ngọn núi lửa thuộc rặng núi lửa ngầm nằm dưới biển đang hoạt động. Trung tâm của đảo là khu vực cao nguyên lạnh giá. Hơn ba trăm ngàn dân của Iceland sinh sống chủ yếu ở ven biển, trong đó có gần phân nửa sống ở thủ đô Reykjavík. Thủ đô hơn ngàn năm tuổi với cái tên mang ý nghĩa là vịnh Khói Sương này có một chút gì đó mơ màng, một chút gì đó cổ kính và hầu hết đều mang phong cách kiến trúc đều giản dị, nhỏ xinh. Người dân Iceland không cần các công trình đồ sộ bởi thiên nhiên kỳ vĩ nơi đây đã đủ làm mọi người choáng ngợp.
Khi tiết trời đã bắt đầu lạnh dần, những loại hình dịch vụ đã bắt đầu giảm giá và hạn chế số lượng du khách nước ngoài. Đêm dần dần dài hơn ngày, vào cuối tháng 9 sẽ lại tiếp tục xuất hiện cảnh cực quang để bạn ngắm nhìn. Các tuyền đường lên cao nguyên sẽ dần dần bị hạn chế bởi những bông tuyết đang dần rơi dày đặc. Bạn có thể đi du lịch Iceland thời điểm này với một chi phí phải chăng hơn. Mùa thu cũng là thời điểm tuyệt vời để ghé thăm những vườn quốc gia của Iceland.
Đừng quên đón xem những cuộc hành trình của Tiệp vào lúc 20h tối thứ 6 hàng tuần trên kênh Khắc Tiệp Official.
———————
© Bản quyền thuộc về Vũ Khắc Tiệp Official và Metub Network
© Copyright by Vũ Khắc Tiệp Official Channel and Metub Network ☞ Do not Reup
#vukhactiep #iceland #justinbieber
source: https://dahek.net
Xem thêm bài viết về Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://dahek.net/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem
Cám ơn mọi người rất nhiều. Tiệp đã đọc gần hết các bình luận của mọi người.
Cả nhà thấy sao cứ góp ý, Tiệp sẽ cải thiện qua mỗi Clip để thêm chất lượng cho kênh và tất cả chúng ta thưởng thức ❤️
Đây là kênh vlog đầu tiên mình sub, quá đẹp, quá chất lượng
MỌI NGƯỜI XEM XONG SHARE THẬT NHIỀU NHÉ, ỦNG HỘ ANH TIỆP NÀO MỌI NGƯỜI ƠI
THẬT TUYỆT VỜI, SẼ LIKE VÀ SHARE MẠNH CHO ANH, CHÚC ANH NHIỀU SỨC KHỎE NHÉ.
Thực sự Kênh Tiếp rất đáng xem và rất đáng để trân trọng về những cống hiến Tiệp mang lại cho người xem
Chúc Tiệp sẽ tìm được niềm vui với những video cùng những fan chân chính. Thanks & Respect 😀
Ui đẹp quá a ưi…….
mng like vs đăng kí cho a tiệp nhé nhớ ấn chuông để xem những vid ms nhất. Cảnh đẹp thực sự
Thích a Tiệp làm 1 mình như vậy hơn là làm với Ngọc Trinh.
Kênh youtobe đáng để xem và chiêm ngưỡng
Đây chính là kênh video quay về phong cảnh du lịch e đang tìm kiếm❤❤
A có thể để quảng cáo ở đầu và cuối video thôi được k ạ
Xen kênh của anh , em càng có động lực để cố gắng làm việc thật nhìu . Thanks a Tiệp rất nhiều .
Quá tuyệt va quá chất và chắc chắn la cũng chỉ có minh a tiệp mơi làm đc nhưng điều này,du lịch chính là đc sống
Em rất thích đi du lịch. Du lịch là ước mơ của em từ lúc nhỏ. Tuy bây giờ em chưa có điều kiện để đi du lịch, nhưng em rất cảm ơn anh đã tạo nên kênh youtube này. Anh như mang cả bầu trời du lịch thông qua màn ảnh , giống như mình có thể thực sự cảm nhận được nó vậy. Du lịch chính là mục đích sống duy nhất của em. Và chắc chắn sau này dù em có thật nhiều tiền hay chỉ có ít đi chăng nữa. Thì nhất định em sẽ đi.
Mỗi video của anh đều mang mỗi nét riêng của mỗi đất nước, và video của anh cũng được đầu tư cả hình ảnh lẫn những thông tin anh cung cấp. Chỉ có thật sự yêu du lịch mới có thể làm ra một video đầy đủ như vậy. Từ bây giờ em xin là một fan của anh :)))
Khi xem tập đầu phát sóng là e đã bắt đầu đăng ký kênh rồi, mỗi clip đều được đầu tư chỉnh chu, (âm thanh, hình ảnh). Còn được đi khắp TG nữa chứ.
Càng xem lại càng ghiền . Lúc nào cũng ủng hộ anh tiệp ??
lan dau cm tren youtube, xem trên yannew thấy clip, vài giây đầu quyết định out qua youtube xem đúng kênh chính chủ, vì nó quá đẹpppppp đi, ủng hộ kênh VKT 🙂
đi NaUyhoặc Filand đi anh
Em thật sự rất ngưỡng mộ anh..❤❤
Tập này cảnh rất đẹp, ma ghép nhạc hay nữa
Mọi người hãy đăng kí kênh,like video và chia sẻ ủng hộ a Tiệp nhé !!
Chờ hoài chờ mãi tập 18 chưa up nên bây giờ cày lại?
Luôn ủng hộ anh!
Chú thực hiện ước mơ thay cháu là đến sân old Trafford được ko ạ ? . Mấy video gần đây chú quay đẹp v~~~
Đóng tiền wifi phải coi như v
Đẹp thì thôi
Tập 18 lâu ra quá
Anh thich xem youtube cua em. Chuc em thanh cong va enjoy what you do.
đẹp quá anh tiệp ơi! cám ơn anh đã đến những nơi này! để có những thước phim đẹp thực tế nhất cho người coi
muốn được sống..
quá chất a ơi.. (y)
Khéo kênh anh lại vượt lên kênh Khoa Pug vì là kênh chi tiền giàu nhất VN
Xem youtube cua a T ma muon den Iceland qua, dep tuyet voi . Thanks anh T
Tuyet deo qua,
canh quay dep ^_^
Cứ như MV triệu đô của sao A ấy. đẹp vãi lol luôn ạ ! Chất lắm ! đẳng cấp !… mãi ủng hộ !
Kênh thế này mà có 400k sub, dăm ba cái thằng thả dao thả búa vớ vẩn thì 7 8 triệu view, lạ lol =))))))))))))))))))))))))))
rất đẹp
Đẹp quá ❤❤❤
Thu di nam cuc di
Tuyệt vời quá a ơi, chúc a nhiều sức khỏe và thành công sớm đạt được nút vàng Youtube nha a ủng hộ a ????
Quá đẹp, còn hơn quay MV âm nhạc top đầu. Đỉnh
Anh Tiệp đã tự nhiên và giao tiếp nhiều hơn trước ống kính rồi nè hihi anh cứ là anh tự nhiên nhất có thể vì những nơi anh reveiw toàn đỉnh của đỉnh rồi? ủng hộ anh nhé để được đi khắp thế giới qua kênh của anh Tiệp?
đây là đất nước mộng mơ cho những người hay bị muỗi cắm như tuii
Quả video chả khác gì mv tiền tỷ ?
Trong lúc chờ đợi tập tối nay phải xem lại mấy tập trước đỡ huhuhu
Chịu khó ghê… Kk
Thích videos của a Tiệp vì nó có sắp tiếng anh . Có thể vừa xem vừa học ?
-0 độ ???