Hậu Cung Chân Hoàn Truyện tập 44 phim cổ trang trung quốc hay nhất 2019. Phim bộ trung quốc hay nhất lồng tiếng 2019.
Hậu cung Chân Hoàn truyện, thường gọi tắt là Chân Hoàn Truyện, là một bộ phim truyền hình cổ trang kinh điển của Trung Quốc, tương tự như Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu cách cách (1997). Bộ phim nổi tiếng tới mức là bộ phim Trung Quốc đầu tiên được mua bản quyền và lồng tiếng Anh để phát sóng tại Mỹ.

Đây là bộ phim cung đình ăn khách nhất trên màn ảnh Đại lục năm 2012 (được mua bản quyền và phát sóng chính thức trên kênh Youtube Việt Nam ID Media TV năm 2019) và được đánh giá là tác phẩm cổ trang kinh điển của Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây. Bộ phim tạo nên cơn sốt tương tự như Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu cách cách (1997), bộ phim là phần trước của Hậu Cung Như Ý truyện. Chân Hoàn truyện có mặt trong danh sách những bộ phim được khán giả đón xem lại hàng năm.
Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của nhà văn trẻ Lưu Liễm Tử.
Nội dung phim xoay quanh những cuộc tranh đấu quyền lực và tình yêu của những nữ nhân trong chốn thâm cung vào triều đại Hoàng đế Ung Chính Nhà Thanh. Các phi tần lập mưu, tranh đấu nhau để có được quyền lực cũng như sự sủng ái của Hoàng đế.

Chân Hoàn (do Tôn Lệ thủ vai) là một thiếu nữ hiền lành, không màng danh lợi, thế sự, thế nhưng luôn bị hãm hại bởi những thế lực trong hậu cung. Hoàn cảnh buộc cô phải cứu lấy bản thân mình để rồi sau này cô trở thành phi tần quyền lực bậc nhất trong chốn hậu cung, nhưng điều gì cũng có cái giá của nó, để bước lên bảo tọa Hoàng thái hậu, Chân Hoàn vì mất dần những người thân yêu bên cạnh mình nên trở thành người phụ nữ tự cường, quyền lực, ra tay phòng thủ trước những âm mưu của người khác.
Có thể xem đây là vai diễn đỉnh cao của mỹ nhân sinh năm 1982 từng múa minh họa cho Triệu Vy trong phim Tân dòng sông ly biệt. Và với vai Chân Hoàn, Tôn Lệ trở thành nữ diễn viên Trung Quốc đầu tiên được đề cử danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc giải thưởng truyền hình danh giá Emmy.
Một món quà xuất phát từ trái tim của đội ngũ ID Media dành cho các bạn khán giả!

►Website:
►Fanpage:
►Twitter:
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!

© Bản quyền thuộc về ID Media TV
© Copyright by ID Media TV ❌ Do not Reup

Tag: #CHANHOANTRUYEN #PHIMBOTRUNGQUOC

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

31 Replies to “Tập 44 | Hậu Cung Chân Hoàn Truyện | Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất 2019”

  1. Lý do vì sao sủng Hoa phi thì cũng hiểu đc đi. Còn thị tẩm con Thuần phi thì đúng là vl ko chấp nhận đc.cứ cảm thấy biến thái.

  2. Coi hai bộ kia khi ht đến thì ht thánh an. Hh kim an, quý phi an. Khi ht đi thì cung tống ht. Bên này k giống.

  3. Tắt nhạc lúc đầu sướng thật.
    AD rất có tâm. Yêu AD nhiều
    ❤❤❤❤🖒🖒🖒🖒🖒💐💐💐💐💐💐❤❤❤❤

  4. Bà cô cô bên cạnh chân hoàn mà thủ vai hoàn hậu thế bà kia thì còn gì bằng, mặt hiền từ thánh thiện

  5. Mấy loại như ông hoàng thượng này thì cứ tích cực cắm thêm vài cái sừng nữa mấy chị nhé hihi ❤

  6. Phim này bị cắt mất đoạn. Anh em giang thái y cướp công của ôn đại nhân. Ad đăng phim nhiều đoạn phim bị cắt.k khớp nhau lắm

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *