Lỗi hiển thị sai dung lượng pin, hay còn gọi là lỗi pin “ảo” thường được biết đến như một vấn đề rất khó chịu khi sử dụng điện thoại thông minh hiện nay. Sau đây TechMag sẽ gợi ý cho bạn một cách đơn giản để tạm thời khắc phục lỗi pin “ảo” trên điện thoại thông minh, đó là: “hiệu chỉnh lại pin”

———————
Website:
Fanpage:

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/cong-nghe

38 Replies to “TechGuide: Mẹo nhỏ giúp khắc phục lỗi pin ảo trên smartphone”

  1. Cũng xả pin ảo … Còn 0% điện thoại tắt nguồn …. Ghim sạc vào nó lên màn hình để tiếp 18% , vậy đã xả chưa ? Hay vẫn còn tình trạng pin ảo ???

  2. Máy ipad của e bị rớt lúc đó là 36% pin sau đó e dùng suốt mấy giờ đồng hồ mà nó ko bị tuột pin e cắm sạc nó ghi là đã sạc 36% nhưng để đến hôm sau nó vẫn vậy mà chơi ko bị tuột 1% nào hết á
    Sau đó e vô cài đặt vào mục pin nó ghi là :Thông tin về pin sẽ đc khả dụng sau khi bn sử dụng ipad vài phút.
    Nhưng e đã sử dụng ipad mấy tiếng rồi mà nó vẫn ghi vậy có cách nào để khắc phục ko ad
    Mà e cố gắng tắt nguồn vẫn ko đc😭😭😭

  3. Xin chào! Hiện em đang dùng iphone 6 16gb, đang dùng thì nó tắt nguồn và khi em mở lại nguồn thì hiển thị cục pin yếu , em cấm sạc vào thì nó vẫn lên cục pin yếu còn rút sạc thì nó hiện thị dây sạc bên dưới bị rút ra. Nhưng em để sạc rất lâu vẫn không mở lên được. Em đã ngưng sạc sau đó sạc lại cũng không được hay kết hợp phím home với nguồn cũng thì nó vẫn hiển thị lên cục pin yếu thôi . giúp em nhanh nhanh nhé đang lo lắm!!

Leave a Comment