Đặt mua ngay bộ Loa vi tính Microlab FC861 5.1 cực chất về chơi TẾT ngay tại: Hoặc tham khảo thêm các bộ loa khác tại:
Nếu cần tư vấn và đặt mua trực tiếp, liên hệ Hotline: 024.3785.5633 – 028.3830.8569. META.vn – Giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc!

Bộ loa này có thể sử dụng chế độ loa 2.1 hoặc chế độ 5.1 (có bộ jack cắm chuyển đổi đi kèm).

Bộ loa gồm 1 amply, 1 loa siêu trầm, 4 loa vệ tinh (mỗi loa công suất 14W).

Loa siêu trầm mạnh mẽ: 5.25″ là kích thước của Loa siêu trầm được làm từ hệ thống châm Sr kép – giá trị Q có hạ tần có chất lượng của giải pháp nhanh và cao. Loa siêu trầm tạo âm thanh vòm giúp bạn có thể nghe rõ từng chi tiết, hay không bỏ lỡ tiếng nhạc du dương của những bản hòa tấu, những giai điệu êm dịu của những loại nhạc cụ dân tộc…

Microlab – Bass linh hoạt trong việc phát triển công nghệ, dựa vào thiết kế của loa siêu trầm. Đơn vị và cấu trúc hình học hình hộp loa siêu trầm tham chiếu tới lý thuyết tâm lý học để tái sản xuất hạ tần chất lượng cao khác thường không thể tưởng tượng được.

Tần số âm thanh đầy đủ: Vì chất lượng nổi bật nó có thể cung cấp hiệu ứng âm thanh lý tưởng, xây dựng đúng trường âm thanh 3D, tái sản xuất những mức âm thanh và những chi tiết âm thanh lớn.

Ngoài những nút điều khiển trên loa Microlab FC 861 còn được trang bị thêm điều khiển riêng biệt. Điều này giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc thưởng thức âm nhạc. Điều khiển hồng ngoại từ xa cho phép truyền và bắt tính hiệu cực kỳ nhanh và chính xác.

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/cong-nghe

25 Replies to “Test bộ Loa vi tính Microlab FC861 5.1 cực chất, giá chỉ chưa đến 3 triệu đồng”

  1. Các bạn hãy để một người biết về nhạc hay âm thanh một chút review, chứ như này cứ bật ba cái nhạc tào lao nghe sao ai biết được chất lượng

Leave a Comment