Test máy hàn Classic ZX7 400CL với que chịu lực 4mm

– Hàn tốt sắt có độ dày từ 10 ly trở xuống các loại sắt U, I, V,.. hay là sắt ống,… Nó được sử dụng cố định tại xưởng cơ khí lớn, xưởng nhà thép tiền chế, dùng đi thi công cơ khí và dùng cho các công trình xây dựng.

– Kích thước 53x23x45cm, dễ dàng kẹp trước baga xe máy để đi thi công các công trình.( lưu ý với các bác các anh thợ hàn là dễ mang đi và cũng dễ bị mất, lơ là một phát trộm cũng dễ kép trước xe máy và đi ngay ???)

– Đồng hồ hiển thị dòng, giắc cắm, nút điều chỉnh dòng và nút điều chỉnh độ ngấu. Nó giúp thợ hàn dễ dàng điều chỉnh hiệu suất làm việc tùy từng kết cấu sắt khác nhau.

– Với từng kết cấu các anh, các chú sẽ điều chỉnh độ ngấu mối hàn giúp mối hàn thẩm thấu sâu hơn, mối hàn chắc chắn hơn. Đó cũng là một điểm khác biệt so với các loại máy hàn thông thường.

– Ngoài ra thì nó còn trang bị một bộ cáp hàn lớn, dài tới 8 mét để hàn ở khoảng cách xa hơn.

– Về dịch vụ bảo hành của máy thì các anh, các chú hãy cứ yên tâm. ZX7-400CL được bảo hành chính hãng 1 năm. Khi máy gặp sự cố chỉ cần nhấc máy lên và gọi, Vinmax sẽ hỗ trợ tận xưởng, tận công trình để giảm bớt thời gian di chuyển cung như trách được sự ảnh hưởng công việc của mình.

Thông số kỹ thuật máy hàn que Classic ZX7-400CL

– Điện Nguồn: 220V-50Hz
– Dòng điện ra: 20-400A
– Điện thế ra: DC 60V
– Que hàn: 5.0mm
– Cáp hàn: 8m ( dây pha )
– Kìm hàn + kẹp mass: 300A

Vinmax.vn,Test máy hàn Classic ZX7 400CL với que chịu lực 4mm,Máy hàn,máy hà que,máy hàn điện tử,máy hàn điện tử 400A,máy hàn Classic ZX7 400CL,Classic ZX7-400CL,may han,máy hàn que chịu lực,máy hàn tại đà nẵng,máy hàn điện tử đà nẵng,may han dien tu,máy hàn que dùng xưởng,máy hàn 400A,mua máy hàn tại đà nẵng,máy hàn giá rẻ,máy hàn chính hãng,máy hàn que 1 pha,máy hàn que giá rẻ,may han que,máy hàn inverter,máy hàn sắt,máy hàn sắt dày

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Xây Dựng: https://dahek.net/category/xay-dung

Leave a Comment