Cuộc sống thế nào là do chính thái độ sống của bạn quyết định: Hãy sống một cuộc đời đáng sống khi còn có thể

May mắn có lẽ do trời sinh, nhưng “vận mệnh tốt” thực sự lại phụ thuộc vào sự nỗ lực của bạn trong những ngày tiếp theo của cuộc đời.

Mỗi ngày, mở tạp chí hay trang báo ra, chúng ta đều thấy rất nhiều người phụ nữ nổi tiếng thường xuyên xuất hiện trên các đầu báo, bìa tạp chí, quảng cáo truyền hình, họ có một cuộc sống gia đình mĩ mãn, họ còn luôn biết cách giữ gìn nhan sắc đẹp hơn cả minh tinh. Họ luôn xách theo túi loại mới nhất, khoác lên mình loại trang phục hàng hiệu đắt đỏ mà bạn chưa từng mơ đến. Họ khiến cho rất nhiều cô gái ngưỡng mộ xen lẫn ghen tị, mong muốn có thể trở thành người con gái ấy.

Sau khi xem xong những bài viết về những cô gái có cuộc sống hoàn hảo đó, sẽ có rất nhiều cô gái thở dài than rằng: “Tại sao tôi không có cuộc sống tốt đẹp như cô ấy?”.

Nhưng thực tế, cái bạn nhìn thấy chỉ là bề ngoài, người ta có vui hay không, sao bạn có thể biết được? Đằng sau mỗi niềm vui luôn phải trả một cái giá. Có thể là sự vất vả, cũng có thể là sự nhẫn nhịn. Khi bạn ngưỡng mộ thứ người ta có thì người ta cũng ngưỡng mộ những thứ bạn đang có.

Mặc dù chúng ta ít nhiều ngưỡng mộ những người có cuộc sống như thế, nhưng cần phải biết cuộc sống mỗi người không giống nhau. Bát cơm hay sự hi sinh không phải muốn là được.

Dễ dàng đạt được một thứ gì đó có lẽ sẽ rất vui nhưng với tôi, tôi lại thích cảm giác đổ mồ hôi cố gắng chinh phục. Tôi thích cảm giác bỏ công sức nỗ lực làm việc, đó chính là cuộc sống của tôi. Mỗi người có một cách làm cho bản thân vui vẻ khác nhau, tự dựa vào chính bản thân nỗ lực làm việc, nỗ lực đạt được, tìm kiếm thành tích, bỏ công sức, tôi nghĩ đó là niềm hạnh phúc nhất.

Đừng tiếc LIKE và ĐĂNG KÝ kênh theo dõi video mới nhất trên kênh THANH TỊNH ĐẠO nhé!.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Thông Tin và Truyền Thông: https://dahek.net/category/thong-tin-va-truyen-thong

One Reply to “THÁI ĐỘ sống quyết định THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC đời người – Thanh Tịnh Đạo”

Leave a Comment