Tayatha Om… Bekandze Bekandze
Maha Bekandze Randze Samu Gate Soha
Thần chú chữa trị bệnh tật và bệnh khổ tâm.
Chỉ cần thành kính tin tưởng niệm thì sẽ mau khỏi,có thể niệm vào đồ ăn thức uống.Tác dụng của thần chú Dược Sư rất mãnh liệt, có thể giúp sám hối và trị mọi thứ bịnh. Bất cứ loài nào chỉ cần nghe thoáng qua tai 1 câu chú Dươc Sư này thôi thì sẽ được sự tái sanh cực kỳ tốt lành. Phật Dược Sư còn giúp thanh tịnh nghiệp chướng, giúp thành công trên mọi lãnh vực. Chú Dược Sư này thật quá sức quí giá. Theo đó thì BẤT CỨ chuyện gì, BẤT CỨ vấn đề gì, BẤT CỨ điều gì, pháp tu Dược Sư cũng có thể giúpđược. Có thể giúp giải quyết mọi vấn đề, ví dụ như kiện tụng, chiến tranh, bạo động. Rất tốt cho công việc làm ăn,hay cho mẹ tròn con vuông, cho bất cứ một điều gì. Thường nghe niệm chú này sẽ giúp hành giả có được an lạc, thân không bệnh tật, mọi việc làm hanh thông.
Namo Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Buddha
Con Nguyện đem Công Đức làm video này hồi hướng về các chúng sanh đang bị bệnh tật và bệnh khổ tâm,Con Nguyện cho các chúng sanh được con hồi hướng được hết bệnh tật và bệnh khổ tâm và được thân tâm an lạc không có bệnh tật.
Nam Mô Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Buddha
Con Nguyện đem Công Đức làm Video này Hồi Hướng Đến Khắp Tất Thẩy Tất Cả Chúng Sanh 10 Phương,nếu ai có bệnh tật gì thì sẽ mau dc hết bệnh tật,Thân Tâm dc khỏe mạnh.
Con nguyện đem Công Đức làm video này hồi hướng cho tất thẩy tất cả chúng sanh đang bị bệnh trong Cõi Nguời này nếu ai bị bệnh dù là bệnh gì nặng hay nhẹ tất thảy đều được hết bệnh mạnh khỏe.

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

24 Replies to “Thần chú chữa trị bệnh tật và bệnh khổ tâm 360 độ.”

 1. Nghe DL269Hope Giảng Giải> Yên Tâm Thanh Thản Tâm Hồn!
  Nam Mô Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật ***!
  Nam Mô Dược Sư Hội Thượng Phật Bồ Tát ***!
  Nam Mô Dược Sư Hải Hội Thượng Bồ Tát ***!
  Xin Chân Thành cảm ơn Các Bạn Rất Nhiều Nhé!!!

 2. nam mô bạc già phạt đế bệ sát xã . lũ lô thích lưu ly bác lặc bà hắc ra xà dã . đát tha yến đa tha a hắc đế . tam miệu tam một đà da đát thiệt tha . án bệ sát thệ bệ sát thệ bệ sát xã tam một yến tóa ha . nam dược sư lưu ly quang vương phật

 3. Nam mo duoc su luu ly quang vuong nhu lai con xin phat phu ho che cho cho tat thay chung sinh muon loai trong nhan loai duoc an lanh

 4. Ý
  Nghĩa Thần Chú Phật Dược Sư

  Tayata:
  Đi quá giới hạn (ngoài Vòng luân hồi và Niết bàn)
  Om: Một từ
  rất phổ biến gợi lên sức mạnh tinh thần và sự hiện diện tuyệt đối.
  Bekandze Bekandze: Gọi
  Phật Dược Sư hai lần
  Maha Bekandze:
  Đại đức Phật Dược Sư
  Randza Samungate:
  Hoàn toàn giải phóng hoặc đánh thức
  Soha:
  Hòa tan trong tôi

  Nguyện cho nhiều chúng sinh bị
  bệnh, nhanh chóng được giải thoát khỏi bệnh tật. Và có thể tất cả các
  bệnh tật của chúng sinh không bao giờ nảy sinh nữa.

 5. A di đà phật, con mong chín phương trời mười phương chư Phật gia hộ và tho ký cho con được tâm an lành và mong cho chúng sinh luôn được an lạc.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *