Tập 5 chương trình Thần tượng Bolero 2019 với tên gọi vòng “Thần Tượng Bolero”. Ở đêm thi này, các thí sinh sẽ hóa thân thành những ca sĩ nổi tiếng, danh ca tên tuổi và trình bày lại những ca khúc đã đưa những nhân vật này đến gần hơn với khán giả theo chủ đề mà HLV đưa ra. Kết thúc đêm thi, mỗi đội sẽ lựa chọn 5 cái tên được đi tiếp vào vòng trong.

Tập 5 Thần Tượng Bolero 2019 lên sóng vào 20:30 Thứ 5 ngày 02/05/2019 trên VTV3.

#thantuongbolero2019 #giaolinh #dinhvan
#quangle #tomy #ngocson #gianghongngoc #ttb #vongthantuongbolero

Thần tượng Bolero là một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát mang tầm quốc gia với quy mô mở rộng trên khắp cả nước. Ba cặp đôi HLV Thần Tượng Bolero 2019: Đình Văn – Giao Linh, Ngọc Sơn – Giang Hồng Ngọc và Quang Lê – Tố My sẽ trực tiếp huấn luyện cũng như phát triển tài năng của các thí sinh để tìm ra quán quân của chương trình.

Subscribe ngay #VIVANetwork để xem nhiều clip hấp dẫn nha cả nhà ơi:
► Subscribe YouTube VIVA Shows:
► Tin tức mới nhất:
► Fanpage:
—————–
© Bản quyền thuộc về Cat Tien Sa Media Company
© Copyright by Cat Tien Sa Media Company ☞ Do not Reup

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Trữ Tình: https://dahek.net/category/nhac-tru-tinh

42 Replies to “Thần Tượng Bolero 2019 | Tập 5 Full: Đầy cảm xúc với đêm nhạc Sầu Muộn của đội Giao Linh – Đình Văn”

 1. Danh sách các tiết mục tập 5:
  – Mưa Rừng (Như Quỳnh – Ánh Duyên) 6:47
  – Ai Khổ Vì Ai – Sầu Lẻ Bóng (Thùy Dương – Uyển Thanh – Hạ Thi) 13:44
  – Mưa Bụi (Ngọc Trâm -Tuấn Khang) 25:16
  – Sao Chưa Thấy Hồi Âm (Mai Thiên Trang – Gia Nhật) 38:26
  – Giọt Lệ Sầu (Tô Ngọc Hà – Hồ Đông Thuyên) 47:01

  Đừng quên ấn Subscribe kênh YouTube VIVA Network nhé https://bitly.vn/34zb
  Like Fanpage VIVA tại đây https://www.facebook.com/viva.vn/

 2. Nhiều lời đúng lúc là duyên. Nhiều lời không đúng lúc thì lại rất vô duyên Quang Lê ạ. Nói những gì người khác muốn nghe, không phải nói những gì mình biết.

 3. Quỳnh Chi làm MC thì quá hay , đề nghị Thần tượng Bolero nên chọn Quỳnh Chi làm MC cho những kỳ kế tiếp . Cái nào hay thì mình theo , ThuyNga Paris By Night có MC Nguyễn Ngọc Ngạn và Kỳ Duyên rất hay . Đây cũng là lý do tôi đề nghị chọn MC Quỳnh Chi là MC cho các chương trình Thần tượng Bolero những mùa kế tiếp .

 4. Chất lượng , mùa 2019 có lẽ là hay nhất . Ban huấn luyện viên đổi mới rất hay , các HLV rất nghiêm túc , có chừng mực , có xen lẫn giữa thế hệ trước và sau 1975 , có lẻ các thí sinh hiện nay ít biết về cô Giao linh , nhưng thế hệ của Ngọc Sơn , Đình Vân , Quang Lê mới biết nhiều và giọng ca rất hay của cô Giao Linh ( Mình đã nghe băng Sơn ca 6 không biết bao nhiêu lần đến nay vẫn còn thích nghe ).Đề nghị mùa 2020 nên chọn HLV theo như mùa 2019 . Tôi nghỉ HLV là hồn của thần tượng Bolero , HLV chất lượng thì các thí sinh càng muốn tham gia và chương trình Thần tượng Bolero sẽ không có thời gian kết thúc bởi vì dòng nhạc Bolero qua bao thế hệ người Việt Nam vẫn luôn là dòng nhạc được yêu chuộng và yêu thích nhất .

 5. Nghe bài mưa bụi nhớ chi tài linh và a đình văn của ngày xưa quá giờ muốn nghe lại tại sao tìm hoài không có

 6. Hi vọng giọng hát của Gia Nhật trong tương lai sẽ thật rực rỡ như lời của Chú Đình Văn. Cảm mến giọng hát của Anh lắm.

 7. bolero chi co ca si hai ngoai la giam
  khao moi đúg nghia va đậm chât bolero ,, đó la chua noi đến sư côg bằg,, rieg tố my ko đủ tầm đe ngoi vao vj tri bgk ngag hàg voi mhug dah ca nay ,, lam vay la hơi hạ thâp gia tri cua ho đáy

 8. Để cô Giao Linh làm giám khảo là 1 điều cực đúng đắng và cũng chính điều đó đã làm cho chương trình hay hơn và nhiều khán giả xem hơn , và chương trình này hòa âm và dàn dựng rất hay đúng chất bolero ???

 9. Đặt cho anh MV là phù thuỷ âm nhạc chả oan tí nào. Ngày từ còn trẻ anh ấy đã rất giỏi rồi. Thật ngưỡng mộ, ct âm nhạc nào có anh MV đều rất thoả mãn cả nghe và nhìn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *