Tháng xui tuổi Sửu năm 2021: Tháng 11 buông lỏng giá thành

Năm nay, tuổi Sửu cũng chớ nên đánh giá mọi việc quá đơn giản và dễ dàng, cần động não tư duy nhiều hơn thế nữa để tránh bị người khác làm khó. tiếp sau đây, chúng ta sẽ cùng đào bới, tháng xui tuổi Sửu năm 2021 gồm các tháng nào.

Tháng xui tuổi Sửu năm 2021

Bước sang năm 2021 là cung thời gian Thái tuế của tuổi Sửu, bản mệnh sẽ gặp nhiều hung tinh đả kích như Thái Tuế, Kiếm Phong, Hoàng Phiên,… Bản mệnh nên giữ cho chính mình thái độ bình tĩnh & khiêm nhường, chuản bị tư tưởng thật tốt để tránh gây ra sai sót.

không dừng lại ở đó, tuổi Sửu cũng đừng nên đánh giá mọi việc quá dễ dàng và đơn giản, cần động não tư duy nhiều hơn để tránh bị người khác gây cản trở. dưới đây, chúng ta sẽ cùng đào bới, tháng xui tuổi Sửu năm 2021 gồm các tháng nào.

Tháng 3

trong tháng 3 năm 2021, mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp rất kém, đi đâu cũng dễ gặp phải tiểu nhân. Khi làm thân với những người khác, bạn phải nắm rõ quy mô & ranh giới. nhất là giữa những tình huống việc làm, bạn đừng nên nói ra tất cả, đừng nói xấu về sếp & đồng nghiệp, nếu sẽ gặp bất tiện rất to lớn.

>> Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng

cùng theo đó, người tuổi Sửu rất có thể sẽ được phó thác những nhiệm vụ quan trọng hồi tháng này & sẽ phụ trách một số dự án công trình lớn. trong quá trình thực hiện dự án, bạn cần phải thận trọng, tư duy tốt, không vui miệng buôn chuyện, còn nếu không sẽ chỉ chuốc lấy rắc rối mà thôi.

Tháng 5

phong thủy tuổi Sửu năm 2021 sẽ bắt gặp nhiều chuyện lùm xùm hồi tháng 5 năm 2021, tâm lý của các bạn sẽ cảm nhận thấy rất chán nản và bi quan, thậm chí là có xu hướng muốn tự tử. bạn phải duy trì một thái độ tích cực và lạc quan, bạn khi gặp vấn đề không cần phải khép mình lại. không dừng lại ở đó, hãy tâm sự với mái ấm gia đình, anh em và nhờ người khác giúp sức để có thể ra khỏi tình hình này.

Nếu tinh thần được điều nào đấy không ổn về mặt lòng tin, bạn nên đi khám bác sĩ tư tưởng để có thể phục hồi càng sớm càng tốt. vào tháng này không nên tạo áp lực quá to cho bản thân mình, nên duy trì nếp hoạt động bình thường, điều độ, nếu có thời gian & công sức thì có thể vận động nhiều hơn, điều này sẽ giúp giải tỏa stress.

Tháng 8

Theo tu vi tuoi suu nam 2021, thì trong thời điểm tháng 8 năm 2021, vận trình học hành của con giáp này khá ảm đạm, kết quả sa sút, xuống dốc không phanh. Ở trường, tuổi Sửu không hề tập kết nghe giảng trên lớp, khắp cơ thể lơ mơ, đến khi đi thi lại chẳng nhớ gì dẫn đến kết quả thi sút kém. Khi về lại quê hương cha mẹ thường xuyên cự cãi, không khí mệt mỏi, con cái chán chường không mong muốn học.

bạn phải phân biệt tầm quan trọng của việc học, điều chỉnh kịp thời tinh thần của chính mình, và cần cù tiếp thu kiến ​​thức ở trường. Khi gặp luận điểm không hiểu, bạn phải lập tức hỏi chủ kiến ​​của giáo viên & bạn học. đương nhiên, đừng chỉ có chăm chỉ không thôi. Tuổi Sửu phải tìm ra phương pháp học hợp với bản thân thì mới có thể nhanh văn minh.

Tháng 11

tử vi tháng 11/2021 đường may mắn tài lộc sa sút, phát sinh nhiều khoản Ngân sách chi tiêu bất ngờ, khó tiết kiệm ngân sách và chi phí được may mắn tài lộc. những Ngân sách cơ bản bình thường như quần áo, thức ăn, căn hộ cao cấp và phương tiện càng lúc càng tăng thêm. các luận điểm về xã giao, di chuyển và đi lại với đủ các quy tắc sẽ làm tuổi Sửu cảm thấy không thở được.

sức khỏe thể chất của bạn tháng này cũng khá tệ, nằm giường bệnh nói cách khác là cơm bữa, mỗi lần vào viện khẳng định sẽ tốn rất nhiều tiền. hồi tháng 11, bạn cũng rất ham mua sắm và chọn lựa và cứ muốn là phải mua cho bằng được. Hãy cố gắng nỗ lực điều hành và kiểm soát hoài bão này của bản thân mình bạn nhé.

Kết luận

Trên đó là thông tin về Tháng xui tuổi Sửu năm 2021 mà phong thủy số phân tích & tổ hợp. hy vọng các bạn sẽ nhận được rất nhiều đỏ may mắn tiện nghi & có các giải pháp để chống lại những không may trong thời gian mới.

hãy nhớ là theo dõi thêm các bài viết liên quan tại chuyên mục tử vi phong thủy của tử vi phong thủy Số nhé! Chúc các bạn một ngày thao tác làm việc vui mắt.

Nguồn: Tuviso

Leave a Comment