Đừng Quên Subscribe và Chia Sẻ!
————
Thánh Ca và Đời Sống – Lỗi Hẹn – Nhạc Sĩ Lê Đức Hùng – Ca sĩ Xuân Trường #tinvuimedia
#kenhconggiao
————
Tin Vui Media – Kênh Công Giáo
Sứ Mệnh: Loan báo Tin Mừng, liên kết các Kitô hữu và những anh em không cùng tôn giáo.
Mục Đích: Rao giảng và đem Tin Mừng của Chúa đến mọi người qua các phương tiện truyền thông hiện hành.

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Xuân: https://dahek.net/category/nhac-xuan

4 Replies to “Thánh Ca và Đời Sống – Lỗi Hẹn – Nhạc Sĩ Lê Đức Hùng – Ca sĩ Xuân Trường”

  1. Cám ơn nhạc sỹ . Lê Đức . Hùng sáng tác bài hát .” Lỗi hẹn “ rất hay . Bao nhiêu lần con bảo là quay trở về để tạ tội và xin lỗi với chúa và hứa với chúa là con sẽ ăn năn và bỏ những sự xấu xa xong con thật yếu đuối và thiếu niềm tin nay con cầu mong chúa tha thứ mọi điều con phạm tội . Em chúc nhạc sỹ và chị ngày mới luôn an lành và trần đầy hồng ân của chúa

  2. Chúa không bao giờ bênh vực cho những ai có quyền thế mà đạp lên đầu những kẻ nghèo khó ,cô đơn ,ốm đau , khó nhọc … Ai đứng trong cuộc với người khốn khổ mới biết thương người khốn khổ. CHÚA JESUS có cuộc đời khốn khổ từ khi lọt lòng MẸ MAR IA … mới thấm nổi đau con người , Vậy hỉ có CHÚA mới hiểu được nổi đau con người một cách trọn tình ,tron nghĩã !.. CHÚA ĐAU CẢ TINH THẦN và THỂ XÁC ! Chỉ có CHÚA mới day được ĐẠO ĐỨC là gì ! Các ca sỹ như Xuân TRường tôi rất hâm mộ …vì chỉ nhìn vẻ u buồn của cháu tôi đã thấy thương . Vậy thôi , cháu không phải nói gì …cháu chỉ có hát cho bà nghe thôi là bà đủ cám ơn cháu rồi !

    " Có thực mới vực được ĐẠO " ( tục ngữ dân tộc VN đây )

  3. Cám ơn Nhạc sĩ Lê Đức Hùng đã dám nói lên những những nghẹn lời khi ta muốn nói câu xin lỗi với ngưòi ta muốn làm hoà. Cám ơn những lời chân thành của anh. Vì tôi cũng giống anh, đi làm hoà với người anh em thật là khó, khó lắm ạ. Nhất là phải hạ mình xin lỗi người thấp bé hơn mình. Cảm giác là ta xin lỗi Chúa dễ hơn là xin lỗi người anh em.

Leave a Comment