Kính mời quý vị thưởng thức buổi nhạc thiền với chủ đề “Tôi đang lắng nghe” được diễn ra tại nhà hát Hòa Bình vào ngày 27.01.2019.

Miền Tỉnh Thức Sài Gòn
Nhóm Ứng Thiền Tâm lý Trị liệu

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

44 Replies to “Thầy Minh Niệm | Buổi nhạc thiền “Tôi đang lắng nghe” | Nhà hát Hòa Bình | 27.01.2019”

 1. Con cảm ơn thầy rất nhiều.mam mô đại từ đại bi tầm thinh cứu khổ cứu nạn quảng đại linh cảm cảm ứng bạch y quang thế âm bồ tát?????

 2. Nam MO BON SU THÍCH CA MAU NI . Thật mau nhiễm chung con Phát tu Anh Quốc thật su ngưỡng mo va mong du duyen se được gặp thay noi đạt suông mu . Mong được gặp thay tri an , tri an thay. Adidaphat

 3. Xem đi xem lại ẻm vẫn thích đêm nhạc của Sư phân đoạn chị Ánh anh Thảo diễn nhập vai hoá thân vào đôi vợ chồng bệnh trầm cảm xem mà bỗng dưng muốn khóc vậy đóa hổng biết sao luôn. Em kính Chúc Thầy Minh Niệm hạnh phúc và luôn mạnh khoẻ. I love you! A di đà phật!

 4. Con cám ơn Thầy cùng chương trình ! Thật ý nghĩa ! Dù rằng con chỉ xem được trên mạng nhưng cảm xúc đã đang trào ! Một lần nữa xin được ghi nhận on Thầy với xã hội ! Cầu mong con sẽ có duyên được xem chương trình của Thầy lần sau ạ !!! Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật !!!

 5. Chương trình rất hay nó chạm khẽ vào nội tâm của con .Rất nhiều người con nghĩ vậy
  Kính tri ân SƯ cho con thuốc quý mỗi ngày
  Kính chúc Sư pháp thể khinh an chúng sanh dị độ
  NAM MÔ bổn SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT.

 6. Nam mô bổn sư thích ca mâu ni Phật ???
  Con xin tri ân thầy Minh Niệm, tri ân ban tổ chức, ti ân các diễn viên, các ace đã quay phim làm videoclip và toàn thể đại chúng !
  Con đã luôn mong chờ được lắng nghe chương trình này .
  Cầu chúc mỗi người trong chúng ta đều được lắng nghe, được chia sẻ và bình an !

 7. Con cám ơn Thầy, cám ơn ban tổ chức, ca sĩ, ban nhạc… đã có chương trình nhạc thiền quá hay, quá ý nghĩa. Con mong chương trình sẽ còn mãi vào mỗi năm.

 8. Cảm tạ Thầy Minh Niệm đã cho đại chúng một chương trình ý nghĩa, tuyệt vời. Con cũng là một người bị trầm cảm. Con ứng dụng những bài giảng của Thầy để làm phương thuốc cho con hàng ngày

 9. Con cảm ơn thầy vàBTC đã cho xem một buổi nhạc tuyệt vời. Con đã xem đi xem lại nhiều lần mà vẫn thấy xúc động ạ

 10. Đi thiền, ngồi thiền, ăn thiền, nhạc thiền, v.v… Vậy ý nghĩa thật của thiền là gì? Thiền là Tịnh Tâm, là Buông Sả, là Chú Tâm, là Hướng Thiện…?

 11. Xin cám ơn Thầy và BTC cho chúng con cơ hội thưởng thức rất sớm buổi nhạc thiền rất “đốc đáo” nầy như là món quà Xuân. Chúc Thầy và đoàn thề luôn luôn mạnh khỏe đề tiếp tục giúp người và giúp đời.Nam mô A đi phật.

 12. Ở Mỹ, medical doctors hay chữa anxiety disorder bằng cách cho bệnh nhân uống Xanax và depression bằng lithium (giống như lithium từ battery vậy). Hậu quả là chỉ trị ngọn, không trị gốc, nên bệnh hay trở lại. Thậm chí, nếu sử dụng một số thuốc trị trầm cảm lâu dài thì ngoài việc gây nghiện ra, nó còn có thể gây ra những bệnh tâm lý thứ hai, ví dụ như Bipolar Disorder (rối loạn cảm xúc lưỡng cực). Nghiên cứu về tâm lý cho thấy Cognitive based Therapy (CBT), thay đổi về tư duy, thái độ sống, exercise, và healthy diet chữa trị các bệnh tâm lý có hiệu quả tốt hơn. Con đang học Psychology ở Mỹ nhưng rất thích các bài giảng đầy trí tuệ của Sư Minh Niệm. Con xin đảnh lễ Sư!

 13. Buổi nhạc có lẽ là một chuỗi mạch lạc từ đầu đến cuối, để rồi kết thúc một cách có hậu…
  Nếu như lúc đầu là những nỗi đau, vết thương quằn quại, thì kết thúc như sự xoa dịu, chữa lành. Có thể đây là một thông điệp đầy tình người… Người xem nếu đã từng trải qua kinh nghiệm đau thương thì ta có sự đồng cảm, bởi ta thấy đâu đó một phần cuộc đời của mình..
  Nếu ta vẫn đang còn trong bế tắc, thì ta lại có thêm chút hy vọng, niềm tin vào cuộc hành trình đang trải qua. Rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp nơi cuối con đường,,,
  Xin cảm ơn tất cả…

 14. Thưa Thầy, chương trình quá tuyệt vời, rất cảm xúc, nó đã chạm vào trái tim của chúng con. Chúng con hoan hỷ và mong Thầy sẽ tổ chức những chương trình ý nghĩa như thế này nhiều hơn nữa! Nam Mô A Di Đà Phật.

 15. Bạn mong chờ điều chi trong buổi nhạc mang chất thiền như vầy…
  Bạn có cảm nhận đc gì chăng?
  Nếu bạn chỉ xem đây chỉ là buổi nhạc như bao buổi nhạc thì hơi tiếc…

Leave a Comment