Thầy Park Cắn Răng CHỈ RA ĐIỂM YẾU LỚN NHẤT CỦA U23 VIỆT NAM TRƯỚC GIỜI G.
Dương như chúng ta đang thấy . HLV Park Hang Seo có những phương án được xem là tốt nhất cho U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á, nhưng thực tế lại không hẳn như vậy.
1. Có thể nói, việc Thanh Thịnh hay Đình Trọng lành chấn thương ít nhiều giúp HLV Park Hang Seo và U23 Việt Nam tạm yên tâm với hàng phòng ngự vốn rất mong manh khi vắng Văn Hậu, Trọng Hoàng.
Ở bên hành lang cánh phải, Tấn Tài không thể có mặt trong trận ra quân vì thẻ phạt cũng được HLV Park Hang Seo “xử lý” khi thử nghiệm và kéo về Trọng Hùng đá thay cho hậu vệ người Bình Định, ít nhất ở cuộc đối đầu với UAE.
Không chỉ cho thấy ổn về con người với những phương án thay thế được coi tốt nhất vào lúc này, tinh thần của U23 Việt Nam cũng chẳng kém khi tất cả đều đang háo hức bước vào giải đấu với mục tiêu giành tấm vé tham dự Olympic Tokyo 2020.
2. Về lý thuyết, những gì mà HLV Park Hang Seo đang chuẩn bị cho U23 Việt Nam đá VCK U23 châu Á là ổn. Nhưng thực tế lại chưa hẳn như vậy.
Giới chuyên môn dù tin vào tài năng của chiến lược gia người Hàn Quốc, nhưng với một hàng phòng ngự có 2 “thương binh” mới trở lại như Đình Trọng hay Thanh Thịnh là không thể giấu hết nỗi lo.

Đăng ký kênh để cập nhập video mơi:
📘 FB:

#bachbongda #bongdavietnam #BBD

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *