Thầy Park có nên trao cơ hội cho cầu thủ nhập tịch?
Việc những cầu thủ nhập tịch có khát khao cống hiến cho ĐTQG đã được đề cập suốt nhiều năm nay. Tuy nhiên, đến bây giờ, vẫn chưa có 1 cầu thủ nhập tịch nào được thi đấu chính thức cho ĐT Việt Nam. Dưới đây là những bình luận của NHM Việt Nam am hiểu và có chuyên môn về bóng đá. Họ đang giúp chúng ta hiểu rõ hơn, vì sao cầu thủ nhập tịch vẫn chưa được trao cơ hội cống hiến cho ĐTQG. “Đánh đồng việc không gọi cầu thủ nhập tịch lên tuyển và việc phân biệt chủng tộc là sai, nó chẳng liên quan. Chúng ta có xúc phạm màu da của họ không, có kì thị người ta hay tẩy chay không, Không!Chúng ta thời kì yếu nhất vẫn đoàn kết dùng cầu thủ được trẻ đào tạo lên. Thế hệ này nối tiếp thế hệ trước. Và chẳng có vấn đề gì với chuyện đó cả. Còn chuyện có gọi cầu thủ nhập tịch hay không, còn quá nhiều sự tranh cãi, còn quá nhiều vấn đề liên quan. Không để quyết định dễ dàng khi một khi đưa lên là cả nước sào xáo mỗi người một ý. Dậy sóng tranh cãi. Bóng đá nước nhà vẫn đang phát triển qua từng năm. Và chẳng có vấn đề gì với hiện tại”,Nguyễn Duy Khương phân tích. Theo mình thì nên rõ ràng 2 quan điểm Nhập Tịch và có Gốc Việt. Cái này do văn hóa từng nước quyết định thôi. Nhập tịch thì 100% có thể không có gốc gác Việt Nam, nhưng Con lai gốc việt thì khác, ví dụ như Văn Lâm. Việc Liên đoàn không gọi các cầu thủ nhập tịch là chuyện hết sức bình thường. Ở Vleague, bản thân mình cho rằng việc các cầu thủ nhập tịch và việc Vleague có quy định về số cầu thủ nhập tịch cũng như là nước ngoài. Vậy nên việc nhập tịch này có thể đa phần do có sự sắp xếp của CLB. Ở đây chả ai phân biệt chủng tộc với họ cả, mỗi tuần họ đều là trụ cột của CLB mỗi nơi mọi người sống, đều ghi bàn, cống hiến và chiến đấu vì clb, nên việc phân biệt chủng tộc là hoàn toàn không có. Con của Samson thì mình hoàn toàn ủng hộ, có dòng máu việt chảy trong người, dù là có 10%, thì vẫn là người Việt.
Ông nào mà bảo cả dàn hlv ban huấn luyện là ng nước ngoài mà cầu thủ nước ngoài không gọi là phân biệt thì xin thưa: HLV là người truyền đạt đấu pháp, không phải người truyền đạt văn hóa tư tưởng nước bạn, mà đấu pháp thì nó không có cái gì dính líu tới quốc gia”, Huy Xuan Mai chia sẻ.
“Liên đoàn không cho gọi cầu thủ nhập tịch vì sợ làn sóng nhập tịch và cầu thủ Việt không có chỗ đứng nhưng cũng vì đó mà cầu thủ Việt hiện tại thiếu cạnh tranh với nhau để lên tuyển. Nhưng ở giai đoạn thành công hiện tại của bóng đá Việt Nam thì cũng chứng minh cách làm Liên đoàn đang đi đúng hướng. Việc gì cũng có 2 mặt nên không tránh khỏi những dư luận. Cứ mong vững tin tiếp tục. Về phía cầu thủ nhập tịch, mong muốn cống hiến là rất tốt và mong các bạn luôn giữ tinh thần ấy. Đến một lúc bóng đá Việt Nam phát triển, chất lượng cầu thủ Việt Nam tăng cao thì chúng tôi sẽ mở cửa cho các bạn tham gia cạnh tranh”, MinhTri Le sâu sắc.

Các bạn đang xem video trên kênh “THỂ THAO TV” , nếu thấy hay hãy like, để lại bình luận bên dưới và đăng ký kênh để cập nhật liên tục “THỂ THAO TV” nhé. Mọi ủng hộ của các bạn đóng góp cho đội ngũ tin tức thực hiện bản tin hay hơn.
Đăng ký kênh :
——Chuyên Mục Bạn Cũng Quan Tâm—— :
► Bản tin bóng đá mới nhất

► Bản tin chuyển nhượng HOT

► Đội Tuyển Việt Nam

► Kết nối với chúng tôi:
Fanpage:

NoCopyrightSounds, We Upload. You Listen.
Free Download:
Download this track for FREE:
Track: Raven & Kreyn – So Happy [NCS Official Video]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:
#Thaypark
#U20vietnam
#Thethaotv

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

25 Replies to “Thầy Park Có Dám Chơi Lớn Sử Dụng Cầu Thủ Nhập Tịch-U20 Việt Nam Tranh Tài Cùng U20 Brazil Ở Châu Âu”

 1. Toàn tin vớ vẩn. Riết muốn nói j nói. Bớt quăng bom giùm cái.. Tiền đạo nhập tịch được đá cc

 2. Nếu nhập tịch mà không mang dòng máu Việt thì tao không xem và cổ vũ nữa.

 3. Hay day liên đoàn clb bóng đá Mu đa cử người sang Hàn xem giò HLV park hang seo và quang hai.va ho sẽ chấp nhận pha võ họp đồng của ông pảk với giá khoảng 1000trieu bang anh

 4. ai có quốc tịch đều bình đẳng phân biệt chủng tộc là xấu khi ldbd vn kiện trợ lý tl đối xử với ô pak thì ko gọi cầu thủ quốc tịch vn gốc ngoại là pbct

 5. Bóng đá VN đi lên là nhờ Vk chắc ?!!
  Nếu thật sự giỏi, thì không có cầu thủ Vk nào muốn về VN.
  Đại đoàn kết có lợi cho phương Tây !!!
  Hơn chục nhân tài đường lên đỉnh Olympic đã chứng minh.

 6. Kkkk.thêm hlv malaysia k bt tên cc gì luông.(Hoe)(Ho)còn hlv vn tên .so.seo.sô.sơ. đm vl.🤭🤭🤭🤭🤭🤭

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *