Người giảng: Thầy Thích Trúc Thái Minh
Kênh YouTube ” Pháp Tạng Như Lai ”

Mời Bạn Đăng ký Theo Dõi Kênh.

✦ Xin mời quý vị cùng lắng nghe và chia sẻ cho bạn bè, người thân cũng như những người xung quanh cùng thấm nhuần Phật Pháp.

✦ Cùng suy ngẫm và làm theo lời Phật dạy để tâm hồn bình yên và cuộc sống ngày thêm hạnh phúc. Điều đó được hiểu như một phần tâm linh thiết thực trong cuộc sống, nguồn năng lượng thảnh thơi mà chúng ta cần thực tập và trải nghiệm giữa vòng quay.

✦ Kênh ” Pháp Tạng Như Lai ” được hình thành với mong muốn mang chút hương vị Phật pháp an lành vào đời sống, giúp mọi người hiểu thêm đôi điều về lời Phật dạy, áp dụng vào đời sống hằng ngày, mang lại lợi ích thiết thực cho thân tâm.
—————-✦✦✦✦✦———————-
✦ Kính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách BẤM LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subcribe).

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Địa Điểm: https://dahek.net/category/dia-diem

45 Replies to “Thầy Thích Trúc Thái Minh xót xa vụ thảm sát 5 người ở Hà Nội | Pháp thoại Ác Giả Ác Báo 6/9/2019”

  1. Pháp Tạng Như Lai xin giới thiệu đến quý Phật tử 1 địa chỉ mua NHANG TRẦM ẤN ĐỘ chất lượng, quý vị nào có nhu cầu XÔNG NHÀ TẨY UẾ, KHAI TRƯƠNG, CHIÊU TÀI,… từ Tây Tạng, Chuỗi Trầm thì hãy tham khảo bên đây nhé. Chúc quý vị luôn an lạc và bình an. Nam Mô A Di Đà Phật. Facebook Hương Trầm Cát Tường – Zalo 0903 086 557 https://www.facebook.com/huongtramcattuong/

  2. anh em hy sinh cho nhau con chua het dang nay lai sat hai nhau that dau sot cho nguoi cha nguoi me nhin thay anh em tan sat lan nhua that la qua dau sot cho cha me

  3. Vân đề này thì ko đi sâu vào Ân oán nhân quả đơi trước. Thầy nên lí giải hiện tại. Vì nhiều người ko tin nhân quả thì họ có quyền phan bác nói là mê tín dị đoan

  4. Nam mô a di đà phật thầy giảng hay và ý nghĩa quá thầy ạ con chúc thầy luôn luôn mạnh khỏe thân tâm thường an lạc đường đạo tiến tu để độ chúng sanh a di đà phật ?????

  5. Con tri ân thầy ạ! Tuy con ko về đc chùa thầy nhưng cũng có duyên đc nghe pháp của thầy thật huyền diệu
    Nam mô bổn sư Thích ca Mâu ni Phật!

Leave a Comment