Bentley EXP 100 GT khám phá cách du lịch hoành tráng vào năm 2035. Lấy cảm hứng từ các yếu tố du lịch – ánh sáng phía trên bạn, không khí xung quanh bạn và trái đất bên dưới bạn – nó được thiết kế để kích thích mọi giác quan để tăng cường sức khỏe của mọi người ai đi du lịch trong đó.
HÀNH TRÌNH PHI THƯỜNG
Tầm nhìn về tương lai của Bentley bắt đầu bằng cách tạo ra những không gian khiến mọi hành trình trở nên phi thường. Điều này ngay lập tức rõ ràng trong thiết kế của Bentley EXP 100 GT. Cơ thể 5,8 mét của nó có một khuôn mặt mới đầy kịch tính, trong khi các cửa rộng hai mét mở ra phía trên để tạo cảm giác thực sự đến.

Nội thất đưa tay nghề của Bentley theo một hướng mới bằng cách kết hợp liền mạch các vật liệu bền vững với công nghệ. Nó kết hợp các hướng mới đang được Bentley khám phá, bao gồm cả việc sử dụng ánh sáng trong việc tạo ra một môi trường làm giàu sức khỏe và Ghế sinh trắc học thích ứng làm tăng thêm cảm giác an lành.

ĐỔI MỚI BỀN VỮNG
Tương lai của sự đổi mới của Bentley là tất cả về sự cân bằng. Chúng tôi tin rằng nó nên nuôi dưỡng cả cá nhân và thế giới xung quanh họ.

Để tăng cường cảm giác hạnh phúc, EXP 100 GT sử dụng phương pháp điều hòa không khí để mang lại hương thơm từ thế giới tự nhiên trong khi vẫn giữ được ô nhiễm thành phố. Công nghệ thông minh cũng được thiết kế để biến mất khỏi tầm nhìn khi bạn muốn có trải nghiệm chánh niệm hơn.

Để phát triển các hoạt động bền vững cho mọi bộ phận sản xuất xe ý tưởng, chúng tôi đã hợp tác với một loạt các doanh nghiệp có cùng chí hướng. Từ gỗ khai hoang đến pin nhẹ hơn, kết quả chỉ ra một tương lai làm giảm tác động của chúng ta đến thế giới tự nhiên.
DU LỊCH GRAND
Grand touring luôn là trung tâm của những gì Bentley đại diện – và sẽ luôn luôn như vậy. EXP 100 GT cho thấy một tương lai cung cấp khả năng lái xe điện hoàn toàn tự động bên cạnh khả năng lấy bánh xe và tận hưởng hiệu suất tuyệt vời là một phần thiết yếu của Bentley DNA.

Nó cũng khám phá ý tưởng sử dụng Trí tuệ nhân tạo để điều khiển hành trình của bạn theo sở thích của bạn, với lựa chọn bốn chế độ. Các chế độ Chụp và Phát lại có thể lưu trữ và phát lại các điểm tham quan và âm thanh bạn trải nghiệm, chế độ Tăng cường tối ưu hóa khả năng của người lái và chế độ Cocoon tạo ra một không gian yên tĩnh.

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Công Nghệ: https://dahek.net/category/cong-nghe

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *