Thiếu Nữ Vào Vườn Hoa Vô Tình Gặp Được Chân Mệnh Thiên Tử
Xem FULL bộ ”
Vương Triều Hỗn Chiến” tại đây :
Đăng Kí Theo Dõi ” Li1 Family ” để nhận được những bộ phim mới nhất:

Vương Triều Hỗn Chiến là một trong những bộ phim cổ trang kiếm hiệp hay nhất, thành công nhất mà ngôi sao của màn ảnh của Trung Quốc là Trần Hạo Dân thủ vai chính. Bộ phim đã đạt được những thành công rực rỡ trong làng phim cổ trang kiếm hiệp tại đất nước Trung Hoa và toàn quốc tế, ” Li1 Family” rất hân hạnh mang lại bộ phim ” Vương Triều Hỗn Chiến” đến với các những khán giả nhiệt thành của Việt Nam. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. Thân ái!

Tóm tắt phim Vương Triều Hỗn Chiến :

– Bộ phim quay quanh cuộc đời của nhân vật Tiết Bình Quý . Tiết Bình Quý vốn là thái tử trong cung và tương lai sẽ là hoàng đế kế nghiệp cha mình. Thế nhưng do sự cạnh tranh gay gắt của các phi tần trong cung và biến cố đã xảy ra , các Phi Tần tìm cách thủ tiêu chàng từ lúc mới được hạ sanh , nhằm bảo vệ an toàn tính mạng cho con trai mình, Vương Phi đã cho người mang Thái Tử ra khỏi cung để trốn chạy khỏi sự ám hại của các Phi Tần khác.
– Tiết Bình Quý được một ân nhân nhận làm cha và nuôi dưỡng, dạy võ công, giúp anh trở thành một kì tài võ công trong thiên hạ . Khi anh trưởng thành thì người cha nuôi bị ám sát , em gái thì bị thất lạc . Tiết bình quý ra đi tìm em gái cũng như tìm ra thân phận thật của mình. Trong quá trình đó , Tiết Bình Quý được nhiều ” Đại Ca Giang Hồ Cái Bang ” cứu giúp và gặp được nhiều hảo huynh đệ
– Trước đó, Tiết Bình Quý cũng đã gặp được tình yêu của mình đó là Thiên Kim Tiểu Thư : Vương Bảo Xuyến. Kể từ đây , sự chống đối của gia đình tiểu thư Vương Bảo Xuyến cũng khiến anh chàng lao đao và suýt bị nhiều phen ám sát.

– Tiểu thư Vương Bảo Xuyến đã bất chấp tất cả để đi theo Tiết Bình Quý, cả hai kết hôn với nhau và nguyện gắn bó với nhau suốt đời. Tưởng chừng cả hai sẽ hạnh phúc trọn vẹn, nhưng đến khi kì tuyển quân diễn ra và Tiết Bình Quý nhập ngũ. Sau một thời gian chinh chiến, Bình Quý lập được nhiều chiến công nên đã được lòng công chúa đối địch cảm mến nhờ ơn tha mạng. Ngay sau đó Bảo Xuyến hiểu nhầm và mâu thuẫn tình cảm bắt đầu xảy ra giữa hai con người này….
– Tiết Bình Quý chiến đấu, lập công lớn và được thăng quan tiến chức , bên cạnh đó các biến cố xảy ra cũng giúp chàng tìm ra được chân mệnh thật của mình là Thiên Tử Đại Đường. Chàng lên ngôi vua và thái bình thiên hạ dưới sự ngỡ ngàng của triều đình và bá tánh .

Diễn viên chính :
– Trần Hạo Dân : Tiết Bình Quý
– Tuyên Huyên : Vương Bảo Xuyến
– Hinh Tử : Đại Chiến Công Chúa
– Lý Tiến Vình : Lăng Tiêu
– Trương Vịnh Kỳ : Vương Kim Xuyến
…… và một số diễn viên khác.

#PhimBộCổTrangTrungQuốcHay
#PhimKiếmHiệpThuyếtMinh

© Bản quyền thuộc về Li1 Family
© Copyright by Li1 Family ❌ Do not Reup

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Địa Điểm: https://dahek.net/category/dia-diem

Leave a Comment