Thịt Nướng Bia tàu ẩm thực Trung Hoa
– Nắng Cao Nguyên xin chào tất cả mọi người chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lương.
– Nào hãy cùng tôi đi du lịch và khám phá những vùng đất mới qua những thước phim sống động và chân thực nhất nhé
– Cảm ơn các bạn đã dành thời gian xem video của mình
– Để có thể nhận được thông báo về những video mới nhất mời các bạn hãy đăng ký kênh của mình qua các đường link bên dưới nha.
➢ Youtube:
➢ Fan Page:
➢ Email: phammanhmvhg@gmail.com

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Ẩm Thực: https://dahek.net/category/am-thuc

43 Replies to “Thịt Nướng Bia tàu ẩm thực Trung Hoa”

 1. Thấy trong clip này xe máy bên TQ để ngoài lề đường, vẫn cắm chìa khóa ko ai trông coi nhưng ko mất. Bên VN để vậy trong vòng 5p là xong

 2. Qua TQ rồi mới thấy, trong năm có 4 mùa rõ rệt, cuộc sống người dân an nhàn và họ chấp nhận CS hiện tại, ko bon chen, ko đứng núi này trong núi nọ, CS ngày qua ngày tới mùa nào thì họ trồng loại phù hợp thời tiết đó.
  Và đặc biệt họ rất ít nhậu nhẹt như VN m, ko thấy bày ra ăn nhậu hát loa kéo um sùm trước nhà, ko thấy hàng quán đầy dân nhậu rồi đánh nhau như VN.

 3. Thằng e người TQ nói, dân TQ sống thọ hơn VN m. Người già 80t vẫn phải làm việc để khỏe mạnh. Nó nói, bên TQ thời tiết có 4 mùa rõ rệt, nắng mưa lạnh mát giúp cơ thể điều hòa, thông khí trong lành ko rác thải, nhiều cây xanh và rừng.
  Còn VN ô nhiễm, rác thải, người bán hại người mua hóa chất, rừng thì tàn phá, thời tiết chỉ có nóng và rất nóng nên ko thể nào sống thọ được.
  Người VN m hiện tại kiếm ông bà già 80t rất hiếm

 4. Bạn nên phối hợp với nhau, không nên học theo những kênh khác theo kiểu chỉ đạo người quay lúc thì quay chỗ nọ lúc thì chỗ kia làm người xem cảm thấy nó không tự nhiên.

 5. Anh ơi . anh biết mấy chỗ nào bắt vợ không . em muốn 1 lần lên núi xem tục đó thử 1 lần xem sao . ở chỗ nào vậy ạ

 6. Nên có một câu chào đầu tiên và cách cầm máy để đỡ rung hơn để xem đỡ mỏi mắt hơn, chúc a thành công!@

 7. China đúng là xứng danh câu nói; ăn cơm Tàu,ở nhà Lầu,lấy vợ Nhật.Com Tàu có nhiều dầu mỡ béo ngậy mình rất thích ăn kiểu đó.

 8. Bên đó đường phố sạch sẽ .An Ninh có vẻ tốt nên xe máy để đầy đường k bị mất .khách mua vào cửa hàng để xe ngay ngoài cửa k cần bảo vệ .ở bên mình nó lấy trong tích tắc . Kể cả đôi dày hay dép nó cũng lấy lun .

 9. Bạn Nắng Cao Nguyên này rất vui tính .ông bạn Trung Quốc cũng rất vui tính .có vẻ 2 người nc rất hợp nhau .bạn đi nhiều bạn cũng nên học tiếng TQ qua tiếp xúc này rất tốt .mình rất thích học tiếng Trung .và thích đc đi Du Lịch Trung Quốc mà k đi đc .thấy bạn đi như đi chợ mà thèm .

 10. Anh lam em them qua.nhieu qua ko biet an co het hon nua .dieu quan trong o day la da ca cua nhung mon thuc an o day lieu co mac qua hon nua.chuc anh ngon mieng nhe..

 11. Thịt nướng thi phải uống với rượu đỏ hay còn gọi là rượu vang , uống rượu trắng thì chỉ có chết thôi , mua thịt cừu ướp với hành , thi tỏi , tiêu ngủ vi hương , và chút mật ông vào nướng lên thơm bốc mùi uống với rượu vang

 12. td đường xá thoáng mát,sạch sẽ qoá,mới là huyện sát biên giới mà đã hiện đại như này,chả bù cho vn,ô nhiễm như lol

 13. Nơi nầy chỉ là làng quê thôi.
  TQ thì lớn lắm. Hãy chuẩn bị thời gian đi thành phố lớn.
  Hiện có nhiều app dịch tiếng Hoa.
  Máy dịch thì không có Việt ngữ.
  Chỉ dịch trực tiếp Anh,Phap,Đuc,Nhật,Taybannha..
  Giá từ 50$- 200$.

 14. Phong cảnh đường phố tq đẹp quá . Anh người tq cười giòn như nắng cao nguyên . Hihi ???

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *