source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Thông Tin và Truyền Thông: https://dahek.net/category/thong-tin-va-truyen-thong

43 Replies to “THÔNG BÁO KHẨN: THANH NIÊN VƯỢNG NGUYỄN ĐÃ BỊ BẮT”

 1. Rất khâm phục vươngNguyên dam noi lên nhưng chinh kiên cua long dân . Biêt răng chê đô hiên tai ko hợp vơi long dân nhưng vì chen cơm manh ao ko ai dam noi lên y nghi cua minh.Nêu như XH co chưng 20/% ngươi như VƯƠNGNGUYÊN . Tôi tin răng se thay đôi được chê đô . Vì CS ko thê nao băt nhốt hêt 20 triêu ngươi đê bo tu được.

 2. Bắt hơi muộn..nhưng cũng đã bị bắt và được thưởng vài chục quyển lịch ngồi mà bóc..xứng đáng ca ngợi chế độ 3///.

 3. **NGƯỜI NÀO MUỐN LẤY LẠI ĐẤT đã bị Lũ Khỉ TRỌNG-LÚ cướp thì hãy đọc "Comment" nầy rồi tự suy-nghỉ để khỏi "MẤT CÔNG" nhé : Cụ thể nà như sau: >>>
  (03 con Chó) đang Gặm cục xương của bạn mới mua từ chợ về để nấu PHỞ. Nếu bạn muốn nó nhã "cục xương" ra thì các bạn phải làm gì với 03 con chó ??? ***Tương tự như thế các bà con nào mà “Bị Cướp Đất”: Xin bà con thử CHỌN câu trả lời nào Nà đúng nhất & Khi đã có câu trả Nời đúng rồi thì hãy nên dùng nó để áp dụng với 03 con Chó cướp đất của bà con nhá :
  A- A-Câu trả lời cho câu hỏi trên Nà: Hãy lấy xăng đổ lên đầu 03 con Chó (Nú / thằng Trọng Lú ; thằng Fắc Niểng & con Ngân ngu) để nó NHÃ ra những gì mà chúng đã KƯỚP.
  B- B- Câu trả lời cho câu hỏi trên Nà: Hãy lấy cái búa Tạ vào đầu 03 con CHÓ…để cho chúng fải NHÃ đất ra vì chúng đã ăn KƯỚP.
  C- C- Câu trả lời cho câu hỏi trên Nà: Không Nàm gì cả: không đánh đập 3 CHÓ, không đổ Xăng lên đầu 3 Chó >>>Ngồi Cầu Nguyện TRỜI, PHẬT & CHÚA= 3 chó sẻ tự-nhiên Nhã "ĐẤT" ra cho bà con !!!??? ***Nếu muốn CHÓ nhã Đất ra cho bà con thì bà con hãy chọn & áp dụng câu trả lời Đúng Nà: A&B >< C???

 4. **CHỉ vì người BỊ CƯỚP ĐấT ( NÓI quá NHIỀU = CHÓ SủA ) mà ((Chó SủA)) là CHÓ khg BIẾT Cắn ???
  *Đừng SủA nữa … Mà hãy CắN thôi nhé .
  Quý -vị hãy tìm xem
  VIDEO CLIP >>> đàn TRÂU rừng (biết GIẾT) lũ Hổ đòi ĂN THỊT chúng nó. KOI XONG Video Clip: Quý-vị hãy tự SUY-GẨM/ SO-SÁNH cái đầu óc của quý vị có "THÔNG- MINH" hơn đầu-óc của đàn TRÂU RỪNG không nhé? Nếu như TRâU mà BIẾT NÓI thì TRâU sẽ nói là: chỉ vì (CÁI NGU = tham sống 1 kiếp HÈN-nhục mà sợ 1 cái CHếT VINH cho nên quý-vị mới bị Lũ khỉ TRỌNG LÚ cướp ĐẤT? *Bà Con Đã Nhìn Thấy( Video): Đàn TRÂU RỪNG!!! mà chúng cũng (biết GIẾT) mấy con Hổ đòi ĂN THỊT chúng nó ??? Nếu chưa biết thì hãy tìm (Để Học) ĐÀN TRÂU sẽ DẠY CHO NGƯỜI BỊ CƯỚP Đất fải làm cái gì để khỏi NHỤC với Đàn Trâu Rừng nhá.
  * Người Dân bị (CƯỚP ĐẤT) mà không biết cách Giết mấy thằng ISIS vietcong ĂN THỊT NGƯỜI >>> Như Thế nà TRÂU Khôn – Ngoan & Biết Cách (TIÊU_DIỆT) kẻ thù của Chúng ??? Còn QUÝ -VỊ làm con NGƯỜI…ôi ! ! !
  *Đừng Chờ- đợi Cho Đến Lúc Bị Chúng Đánh Đập Như 1 Con Chó, Chúng Giết Toi -Mạng : Uổng Công Sanh Đẻ & Nuôi Của CHA MẸ !!!
  Hãy Học những gì mà 2 anh = *ĐẶNG VĂN HIẾN " Đắk-nông" & ĐẶNG NGỌC VIẾT "Thái – bình" đã GIẾT rất nhiều tên (CƯỚP ĐẤT)
  *2 anh nói: Đã sinh ra trong Trời Đất/ Phải có danh gì với Núi Sông!
  *Chúng nó BIẾT SỢ chết // khi người dân KHÔNG SỢ chết.
  *Chúng nó FẢI NGƯNG tay // khi người dân BIẾT THĂNG tay.
  * Đừng sợ những gì việt -cọng làm (mà) hãy làm những gì viet -cọng sợ.
  (TREO Cổ thằng Lú “TRỌNG LÚ” là một việc làm của TOÀN DÂN VN TRONG THỜI GIAN TỚI ĐÂY)

 5. Phai cung nhau cuu VUONG NGYEN vi VUONG là tieng noi dai dien cho 96 trieu dan Viet Nam thieu kha nang và thieu CAN DAM de noi len su that de KHAI DAN tri mot cach rat huu hieu.
  Vo cung cam phuc long YEU NUOC cua VUONG.

 6. **Hãy Nhớ 1 điều Nà luôn-luôn & bằng mọi giá"fải cho Lũ cướp ĐấT CHẾT trước" nhá. Nếu được thì cho con CHÓ cầm đầu CHếT trước càng tốt & kế đến là mấy con CHÓ ghẻ : Tóm nại nà GIẾT lũ cướp ĐấT càng nhiều càng TôT & Hãy luôn-luôn "TÍNH TOÁN nàm sao mà có ĐƯỢC THẬT NHIỀU LỜI / ít Lỗ =
  Đừng bao giờ quên lời DẠY của 2 anh: *ĐẶNG VĂN HIẾN " Đắk-nông" & ĐẶNG NGỌC VIẾT "Thái – bình"

  Hãy Học những gì mà 2 anh = *ĐẶNG VĂN HIẾN " Đắk-nông" & ĐẶNG NGỌC VIẾT "Thái – bình" đã GIẾT rất nhiều tên (CƯỚP ĐẤT)
  *2 anh nói: Đã sinh ra trong Trời Đất/ Phải có danh gì với Núi Sông!
  *Chúng nó BIẾT SỢ chết // khi người dân KHÔNG SỢ chết.
  *Chúng nó FẢI NGƯNG tay // khi người dân BIẾT THĂNG tay.
  * Đừng sợ những gì việt -cọng làm (mà) hãy làm những gì viet -cọng sợ.
  (TREO Cổ thằng Lú “TRỌNG LÚ” là một việc làm của TOÀN DÂN VN TRONG THỜI GIAN TỚI ĐÂY)

 7. Bà có ở gần nhà nó kg mà nói nó yêu nước ,nó là một thằng kg nghề nghiệp ,ăn nhậu tụ tập phá làng phá sớm mà yêu nước cái gì.

 8. đụ mẹ tụi Nó vào nhà bắt người dân oan sao dân mình ko bắn cho lũ CS nó chết mẹ trước sau Gì cũng chết Thì mình giết cho tụi Nó chết chung

 9. Thằng óc chó nghe nói khó nge cái mặt nhìn là biết thằng sở khanh lý luận chẳng ra đâu vào đâu nhìn là biết cái loại bất tài vô dụng

 10. Bọn phản động,chúng mày sống trên đất nước của ai,chúng mày ăn đc mấy đồng của bọn mỹ mà phản quốc,rồi dần dần mỹ nó xem chúng mày k bằng con chó đâu,nước của chúng mày mày còn phản thì có nước nào chó chứa cái loại xúc sinh như bọn mày

 11. Lũ bây thì làm được con cặc gì to tát??? Hơn 40 năm mấy thằng cha bây đã là thằng hèn rồi thì giờ đến lũ con bọn nó cũng vậy thôi. Tao cũng là con của 1 sĩ quan vnch nè.. Nhưng thấy lũ bây Xạo Iồn quá riết ko ưa..

 12. Lịch sử đã chứng minh: Ỡ đâu có "LŨ KHỈ TRƯỜNG SƠN" xuất hiện thì ỡ đó có những Thanh-Niên trở thành người "HÈN MẠT" & & họ sống chẳng khác chi là như những con CHÓ tối ngày chỉ mong No Bụng thế là đủ!!!

  Nhưng Anh Vượng Nguyễn là một HOA-SEN nỡ trong 1 xã-hội đầy dơ-bẩn do Lụ khị Trường Sơn tạo ra.
  Anh VN xứng nà: LàM Trai Cho Đáng Nên Trai / Xuống Đông Đông Tĩnh / Lên Đòi Đòi Tan.

  Chim, Hoa, Người, cuộn hòa vui :
  *Vì thêm 1 xác ma thây thúi.
  *Tỏa mùi hôi thúi lại thêm hôi.
  *"Hồ " hôi chưa hết thêm "Mười thiếng".
  *Ước gì chó "Lú" chêt cùng khi.
  *Để khỏi mất công "DÂN" bịt mũi.
  *Để Nhân dân cùng hát một bài:
  *Khỏe vì nước kiến thiết quốc gia…

 13. Tao nghe mày nói để xem mày nhập juventus bao lâu.và kết cục cục mày sẽ dc đá mãi đến lúc chết con ah.ếch chết do cái mồm

 14. Vì bè lũ cướp quan gian tham và tàn ác mang tên đảng csvc nó đã biến đất nước vn chúng ta thành cái chợ mua bán ma túy, và là cái hố chứa rác của trung cẩu ,

 15. Châm ngôn của băng cướp đảng csvn,là đẹp khoe sấu che,tiêu chuẩn để gia nhập băng cướp đảng csvn, là chỉ cần 3 tố chất
  1/ là Tham(ô)
  2/là Gian (dối)
  3/là ÁC(độc)
  Cho lên ai mà giám lên tiếng vạch mạch băng cướp đảng csvn là nó bắt để bịt miệng và giết ,để phi tang nhân chứng, để cho băng cướp đảng csvn nó mới còn cơ hội đi cướp dựt lừa đảo của dân vn chúng ta,

 16. Mọi ảo tưởng của những tên ngụy nô bán nước, không những làm hại chúng mà còn làm cho chính con cái chúng phải mắc thêm tội với tổ quốc và nhân dân. Tội lỗi mà chính những thực dân, đế quốc những tên mà đã trực tiếp hoặc đưa súng cho chúng bắn giết đồng bào, và rồi củng chính chúng đá đít rồi vứt bỏ lủ ngụy nô vô dụng bất tài. Để rút lui một cách nhục nhã.. Vậy mà lủ ngu không biết hận thù mà sau 44 năm lủ ngụy con được sống giữa một nền văn minh, lại quay lại vu khống xuyên tạc một đất nước cho nó một cuộc sống yên bình, tự do, với một nền văn hoá và luật pháp bao dung,. Nhưng chúng ta vẩn phải trừng trị vì những tư tưởng và hành động bất nhân của chúng.

 17. Xin một lần đổ xương máu cho quốc gia. Mày mới sinh năm 1991 thôi, đi bộ đội đi hoặc rất nhiều hành động của mày có thể cống hiến cho đất nước. Chứ mày đang đi theo vết xe của cha mày đấy. Không dựa vào tình hình ở nước khác mà ví với Việt Nam được đâu, đấu tranh hay luyên thuyên thì củng phải cho nó đúng với lịch sử. Ở đây lịch sử Việt Nam được cả thế giới công nhận mà tự dưng lại xuyên tạc láo toét đi ngược với lịch sử của dân tộc thì không có thế lực nào đỡ nổi đâu. Mọi ngu rốt đều chỉ là cái cớ để nuôi sống gđ của bọn phản động lưu vong thôi.

 18. Ahh thì ra em đụng tới bàn thờ hcm và Đặng bình tiểu nên trung cẩu nổi giận và Việt + quýnh quáng sợ mất LỜ trung cẩu nên ra tay hạ sách bắt VƯỢNG NGUYỄN !

Leave a Comment