► Đăng ký kênh SÀI GÒN NGÀY NAY của Tuấn Dương – Miễn phí:
► Liên lạc với Tuấn Dương kênh Sài Gòn ngày nay: Facetime/Viber/Zalo: +84966581231
► Hỗ trợ hành trình cho Tuấn Dương vào tài khoản PayPal: dangtuanduong@gmail.com để có thêm kinh phí làm clip mới mỗi ngày.
► Góp ý, thảo luận thêm về Sài Gòn ngày nay trên Facebook:

#TuanDuong chủ kênh YouTube #SaigonNgaynay chia sẻ về #CuocSongSaigon những mảnh đời bất hạnh, những cảnh đẹp, đường phố, ẩm thực, văn hóa… cảm ơn Quý vị đã Quan tâm theo dõi.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Thông Tin và Truyền Thông: https://dahek.net/category/thong-tin-va-truyen-thong

24 Replies to “Thông Báo Tin Mới Nhất Về Chú Phong, Cô Thư”

  1. Những kẻ tham lam và có suy nghĩ rất tồi ,luôn có lòng tham cho bản thân .A bận tâm làm gì .A quan tâm công việc của mình thôi .bỏ khỏi đầu những lời nói vớ vẩn đi .chúc a có sức khỏe tốt và làm việc tốt hơn nữa .

  2. A TD giải thích làm gì những thắc mắc thuộc về nhận thức của mỗi người trong công việc từ thiện .ý thức của mọi người chỗ tập thể còn rất kém .a cứ làm tròn trách nhiệm của mình là được .

  3. Tấn vương con
    Khi con là đầu nói cho tất vả cho nhửng người ngheo con phải đi dám sát cho rổ tràn đời bay gời ma thì nhiều người gì ít

  4. Tuấn Dương nói đúng đó, mình làm cũng vì cộng đồng tập thể đâu có làm cho một cá nhân ai đâu mà Tuấn Dương phải suy nghĩ , mình thường xuyên xem kênh SGNN của Tuấn Dương em làm thiện nguyện tử tế ,làm việc đền nơi đến chốn

  5. That buon cuoi , khi mot con nguoi co y thuc va LIEM SI thi lai bi nhung ke cho ta day day y thuc va hoc van . The nao la LIEM SI ? Ban nhin lai dat nuoc VN Ngay nay co LIEM SI khong ? Tu Tong bi Thu , Chu TICH Quoc Hoi , BO TRUONG ,DAI BIEU ….V..V. TOI da noi : CON NGUOI KHAC HON CON CHO . Con nguoi thi co lay tri de phan xet . Con con cho thi chi biet sua ma mot con sua thi sua ca bay . Ban thich nghe nhung dieu ninh thi do la quyen rieng Tu . Dat nuoc Ngay hom nay la do nhung hang nguoi nhu tren . Vi co noi nhieu thi cung vay thoi . Thoi chuc Ban co mot cuoc song binh yen . Bye.

  6. ho không biêt noi lơi cam ơn đo la li do thiêu văn minh đo con nhưng phai xem xet hoan canh ma gup đơ trương hơp bênh tât ôm đau phai tich đưt thôi

  7. Người VN đa số nhận quà thì kg bao giờ biết nói cám ơn, người nước ngoài họ luôn luôn cám ơn và xin lỗi, họ rất lịch sự, người VN mình kg biết đến bao giờ mới ý thức được, có lẽ 100 trăm sau , thật đáng xấu hổ, cái thứ vô học thì đầy trên xã hội VN ngày nay .

  8. Hello TD, ai nói gì mặc kệ đi , TD nói rất đúng , tùy theo hoàn cảnh mà ứng phó , người VN mình đa số thiếu văn hóa , TD đừng bận tâm nhũng ai phê bình mình , nhũng người phê phê phán như thế kà nhũng người kg có trình độ . chúc TD vui khỏe an lành

Leave a Comment