Tìm hiểu thông tin tử vi tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, sao hạn, có phạm Thái Tuế, Tam Tai hay không qua bài viết sau đây:

1. Tổng quan về tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1975 tuổi Ất Mão, tức tuổi con mèo. Xoàng xĩnh gọi là Đắc Đạo Chi Mão, tức Mèo Đắc Đạo. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe to.

Mệnh: Đại Khê Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: không rẻ

Địa chi: Mão gặp gỡ Sửu: Bình kém cỏi

Thiên can: Ất gặp gỡ Tân: Tương xung: không thấp

Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán

Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ

Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt

Thái Tuế năm 2021: ko phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: ko phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng

Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự buộc phải cẩn trọng. Những mối họa sao Vân Hán mang thể sở hữu đến cho mệnh chủ như:

– Làm cho ăn hầu hết việc đều trung bình

– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân

– Đề phòng yêu thương tật, đâu ốm, mồm miệng.

– Nam bắt gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không rẻ về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.

– Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự cần cẩn trọng.

– Trở thành thủ cực, bảo vệ nền nếp cũ, khá bảo thủ và không ưa đổi mới. Vì những lý do này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, khiếu nại tụng, nóng nảy ko giữ mồm miện buộc phải mâu thuẫn, cãi vã.

Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng hơi lành bắt buộc phần phổ biến cũng không ảnh hưởng to trong công việc cũng như sức khỏe. Mang điều vào một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng nên lưu ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để giảm thiểu những thị phi rắc rối không cần phải có sở hữu thể xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Giảm thiểu sắm đồ lậu, sắm đồ ko sở hữu hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn tậu hiểu sao Ngũ Mộ rẻ hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta có thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng về kinh tế, tài chính, bạc tiền.

Trong năm người sở hữu hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp gỡ vấn đề về tiền bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Trong đó nặng trĩu nhất, rõ ràng nhất đó là việc tìm bán hàng hóa, đồ đạc, dễ tìm nên đồ không chất lượng, đồ không rẻ.

Nếu lúc sắm bán ko mang giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, mang thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng ko rõ ràng nguồn gốc.

Những người gặp hạn này xoàng gặp gỡ thua lỗ trong đầu tư, buôn bán, cơ hội kiếm tiền tránh đi, cực kỳ khó sở hữu thể kiếm được rộng rãi tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải chi tiêu, mua tìm hay anh em bạn bè mang việc mà cần giúp đỡ họ về tài chính.

Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây buộc phải hao tiền của, bởi mang thể gặp gỡ bắt buộc người gian, trộm cắp, dẫn đến thiệt hại về tài chính của mình.

Cổ nhân thường nói: “có thờ có thiêng, sở hữu kiêng mang lành”. Những bạn nào có hạn Ngũ Mộ nên A dua những chỉ đạo sau, để hạn chế tai nạn quá to xảy tới với mình.

Thứ nhất: nên tu nhân tích đức, khiến cho nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người sở hữu hoàn cảnh cạnh tranh, bất hạnh. Bắt buộc kết giao với những người lương thiện, giảm thiểu những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, buôn bán đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong các hoạt động khiến ăn, thương mại, kinh tế cần thận trọng, giảm thiểu đầu tư sai lầm, dẫn đến hậu quả xấu. Lúc sắm tìm đồ đạc cũng cần lựa chọn những sản phẩm, yêu đương hiệu sở hữu uy tín, mang bảo hành đàng hoàng.

Thứ ba: giả dụ bạn mang phổ biến tiền buộc phải tìm bảo hiểm, gửi để dành, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay xa hoa, hao tốn…

Thứ tư: tránh cho người khác ăn ở tại nhà mình. Giả dụ sở hữu thì nên buộc phải đề phòng kỹ lưỡng, không được lơ đãng, làm kẻ gian có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây bắt buộc những điều bất lợi cho mình và gia đình.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng
Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu bản mệnh sở hữu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Phổ biến công việc trước đây bị bế tắc, tới nay trùng hợp bản mệnh bắt gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ.

Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác thì bản mệnh được nhận vào chỗ thấp đang thiếu người.

Trong năm này bản mệnh ra ngoài bắt gặp được bạn rẻ, ngoài ra còn mang tin vui hỷ tín trong gia đình.

Tuy nhiên, về mặt tài chính thì trong năm nay bản mệnh tiêu pha tiền bạc tốn kém phổ biến, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm bắt gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt thì bản mệnh cũng cần hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

5. Tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng trong năm 2021 mang phạm hạn Thái Tuế không?
Theo tử vi bây giờ, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp phổ biến trở hoảng hồn, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác khiến ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết bắt gặp ốm đau tai vạ, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất kềnh càng, bị khiếu nại cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến cho chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình đa dạng biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp gỡ phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xóm hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh chu đáo kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe sở hữu vấn đề…

Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng trong năm 2021 mang phạm hạn Tam Tai không?
Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam mang nghĩa là bố, số 3, thứ bố. Còn “Tai” nghĩa là tai nạn, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì sở hữu 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất


Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu bắt gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi bắt gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Ất Mão, theo khái niệm dân gian cần giảm thiểu các năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy theo tử vi năm 2021, tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng ko phạm hạn Tam Tai.

Nguồn: Tử vi

Leave a Comment