CRU là Tổng hợp tinh hoa của 60 loại cp nổi tiếng nhất thế giới mà ông Andrey đã có được . Mình đầu tư vào nó , đồng nghĩa mình là cổ đông của 60 loại cp khác nhau trong đó có skyway.
Tháng 11 chậm nhất t12 này chúng ta sẽ có cổ tức mãi mãi . Ông sẽ trích ra 8 đến 35 % lợi nhuận từ 25 dự án để chia cho cổ đông .

⭐️⭐️⭐️ Công ty đã ký hợp đồng với 2 tầng, tiền xong, 4 tầng đang thương lượng. Cả 6 tầng đều rộng.
??? CRU được bảo lãnh bởi ngân hàng Estonhia và ngân hàng này được bảo đảm bởi 17 ngành công nghiệp khác nhau mà SWIG đang đầu tư.
??? Ký hợp đồng với công ty khai thác vàng, công ty khai thác & kim cương nhân tạo, sử dụng hầu hết các ngành công nghiệp (không chỉ dừng lại ở trang sức.
??? Trong tương lai, tôi sẽ xin giấy phép mở ngân hàng ở Étonhia, sau sự kiện trên sàn
??? Công ty nhắc nhở các thành viên của mình, không đề cập đến giá của CRU và thu nhập tại thời điểm này (vì nó không chính xác. Công ty định giá của CRU là 10 xu)
??? Khi sàn TV không được bán ngay, hãy để công ty tập trung vào việc tạo giá, tạo cung – cầu. Công ty duy trì giá của nó và thị trường thành viên bắt đầu bán.
??? Trc 10/15 chưa trả cổ tức cho các công ty toàn lực, tập trung vào tiếp thị trên sàn, luật sư của công ty lo lắng về thủ tục xin cấp phép với chính phủ.
– (nhưng ông Andrey vẫn đang cố gắng trả cổ tức sớm hơn)
??? Khách hàng thân thiết đã thanh toán giai đoạn 1 & 2, sẽ thanh toán giai đoạn 3 & 4. Trong tương lai, họ sẽ thanh toán 10% trong tuần. doanh số đạt được trên toàn cầu để chia sẻ.
??? Mục tiêu là đạt 5 triệu người dùng mua – bán, bán – CRU vô điều kiện
– ATM dự định:
– 2019: 500 máy
– 2020: hơn 5.000 máy
??? Hiện đã cài đặt 5 máy ATM tại các thành phố lớn của (Du Bai, Russia, Estonhia)
??? Sẵn sàng giao dịch mọi nơi 24/24
??? Ưu điểm của ATM không dùng tiền mặt, giao dịch chuyển khoản ngân hàng, bất kể kết nối Internet)
??? ATM là một hình thức nhượng quyền thương mại.
??? Skypod tại Dubai: Skyway 60%, vốn ngoài 40%.
??? CRU là một cổ phiếu, vì vậy sẽ có giấy chứng nhận quyền sở hữu cho các thành viên
??Đáng để bạn đầu tư chưa ???

cảm ơn ace đã xem video.hãy ko quên like và commens, đăng ký kênh và ấn chuông,để nhận thêm những video bổ ích nhé.
xin cảm ơn
hãy liên hệ cho trung qua sdt: 0983104235
lh zalo:0983104235
LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN;

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Công Nghệ: https://dahek.net/category/cong-nghe

11 Replies to “THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CRU NGÀY 07/10”

  1. E ơi chị đã mua gói cru bằng 500$ e cho chị hỏi tiền hoa hồng của khách hàng thân thiện. Mỗi tháng chị được bao nhiêu. E có thể cho chị biết được không.

  2. Họ cần cái minh bạch rõ ràng hơn. Đã gọi là đồng thì lên sàn tiền ảo thì có thể chứ nói lên sàn ck thì…? Những dự án như 26 dự án sinh lợi nhuận cần hình ảnh, videos và giấy tờ pháp lý rõ ràng, được ngân hàng nào của Mỹ bảo hộ… Tên gì… Quá ít thông tin chỉ nghe các leader nói miệng là nhiều thôi..sách trắng còn chưa thấy đâu thì nói chuyện lên sàn Sao đây

  3. Mọi thông tin không có rõ ràng minh bạch, K có pháp lý. Mờ mờ ám ám. Cứ bảo sau hội nghị sẽ rõ, rồi cứ thúc giục mn đầu tư mà tv chưa thoả mãn cho họ

  4. Mua cổ phiếu bên trang skyway. Capital thì có mua được cru không hay bắt buộc phải mua cp skyway qua trang swi này? Nghe như mua hộ cổ phiếu vậy

Leave a Comment