Thu Hiền – Trung Đức | Tuyển Tập Những Ca Khúc Nhạc Đỏ Cách Mạng Hay Nhất 2017
Những Bài Hát Hay Nhất:
Nhạc Đỏ Trữ Tình Quê Hương:
Tình Ca Tây Bắc Hay Nhất:
Official MV Tuyển Chọn:
Tuyển Chọn Nhạc Đỏ Trữ Tình:
NSND Thu Hiền – Official MV:
Tuyển Tập Nhạc Cách Mạng Chọn Lọc:
Nhạc Đỏ Trữ Tình Hay Nhất:
Album Nhạc Đỏ Bất Hủ:
Official MV Hay Nhất:
Nhạc Cách Mạng Hay Nhất:

▶ Theo dõi kênh Nhạc Cách Mạng Tiền Chiến:

List Bài Hát:

01. Trai anh hùng gái đảm đang
02. Tiếng hò trên đất Nghệ An
03. Tiễn anh lên đường
04. Nhịp cầu nối những bờ vui
05. Vui mở đường
06. Khâu áo gửi người chiến sĩ
07. Tình ca mùa xuân
08. Bài ca bên cánh võng
09. Tình trong lá thiếp
10. Giữ biển trời Quảng Bình
——————-
► Copyright © 2017 BH Media Corp

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Đỏ: https://dahek.net/category/nhac-do

3 Replies to “Thu Hiền – Trung Đức | Tuyển Tập Những Ca Khúc Nhạc Đỏ Cách Mạng Hay Nhất 2017”

 1. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ! Đăng kí kênh để theo dõi video mới nhé!
  #nhaccachmang #nhacdo #thuhien #trungduc

 2. Lời Nguyền Rủa Của Mẹ-Đất
  Với Lũ Cầm Quyền Việt Cộng
  (đọc thêm “Read More”)

  -Xét rằng:
  Tổ tiên ViệtNam bao đời gầy dựng nên một cơ nghiệp vững bền từ thuở Âu Cơ Hùng Vương cho nòi giống Tiên Rồng, một giang sơn gấm vóc bao la. Trải qua biết bao loạn lạc nhưng ý chí quật cường vẫn có anh hùng ra tay giữ vững nước Việt thân yêu từ ải Nam Quan đến mũi Cà Mau vẫn vẹn toàn cùng sông nước. Biết bao anh linh từ thời các đế chế Lê-Lý-Trần… đã thắng giặc phương Bắc ngoại xâm nên anh linh nghĩa khí của các đấng tiền nhân vẫn còn ưu tư nên hộ trì vì con cháu.
  Nay, thời gian “soán ngôi” để hưởng của tổ chức Việt Cộng trên đà suy vong đã đến… Vì chúng không bảo vệ nòi giống, trái lại còn cướp đất của dân, bán biển đảo của giang sơn, hút cát bán cho Singapore để lấn biển, còn nước ViệtNam thì âm thầm teo lại, cũng như khai thác dầu bán lấy tiền, chia chát nhau. Và cũng vì cho ngoại nhân xâm hại biển Mẹ+Đất… cùng bao chuyện bạo ngược khác của VC để lấy tiền bỏ túi cho nhóm lãnh tụ gian tham còn hơn mấy thời thuộc địa! Giờ chúng giàu xụ. Trong khi dạn chúng lầm than. Mẹ Đất-Nước rất uất nghẹn vì đã lỡ sanh ra giống “tội đồ cùng cực đốn mạt!”
  *
  -Xét rằng:
  Tổ chức Việt Cộng hung tàn/vô liêm như vậy thì những kẻ cầm riềng mối của Đất-Nước hiện nay là hồn ác quỷ của lũ thái thú Mã Viện Tàu đầu trâu mặt ngựa khi xưa đã trấn áp long mạch nước Việt giờ đầu thai, hiện thành nhóm Việt gian ác để quậy phá và bán đứng nước Nam!
  *
  -Xét rằng:
  “Thiện ác thiên cơ báo ứng.” Việt cộng làm tổn âm đức cả lũ. Khi xưa lúc nêu cao chánh nghĩa cách mạng “vì nước vì dân” nên mới được Trời cho lãnh đạo. Hóa ra chúng chỉ “giải phóng cho bản thân!” Nay tiền của của chúng tận thu bằng những cách hối lộ/gian tham bất chánh/lừa dối/hiểm ác/móc ruột công trình… Giờ chúng giàu quá rồi, nay Trời phải lấy lại nên chúng không được xài thoải mái. Nếu phần nào đã ăn xài thì những thực phẩm và các cơ ngơi đó phải lụi tàn và bị kẻ khác cướp trắng. Còn miếng ăn tạo thành các bịnh ung thư… đường ruột/ung thư máu, hay những thứ bịnh không có thuốc chữa như cùi, hũi, tâm thần – nên chúng sống cứ dật dờ, thương tật ghẻ lỡ miệng, sống dây dưa trên trần khốn khổ, muốn chết cũng không xong. Và chúng cứ lê lết thống khổ suốt đời trên dương thế trong muôn kiếp bị đọa làm ngạ quỷ đói khát… để mọi người lấy đó làm gương.
  *
  -Xét rằng:
  Việt cộng không tôn giáo, phá hủy đền chùa, nhà thờ và các nơi tôn nghiêm, cũng như lấy đất nhà dân bán cho tài phiệt để bỏ túi riêng. Tàn phá những công trình có tánh cách lịch sử để xây lên những cái gọi là “mới” hơn để chia nhau tiền “tứ lục…” Những việc đó chúng che mắt người dân, làm cho dân chúng “mờ mắt” bằng cách tổ chức những lễ hội vui chơi sa đọa “không giống ai,” chém heo, chém thú… vô cảm, ác độc! Và để tụi lười biếng tin nhảm tranh giành giựt “phếch” thờ cúng trong các lễ hội đem về cho kẻ quyền thế thờ để hưởng thêm phú quý. Thần thánh nào chứng cho việc gian xảo bát nháo này? Nay “lưới Trời lồng lộng tuy thưa mà khó lọt.” Lũ Việt cộng phải trả mọi thứ đã tóm thâu trên trần về thế gian cho người ở hiền cả vốn lẫn lời ngàn ngàn kiếp kiếp!
  *
  -Xét rằng:
  Vì những vấn nạn không kể xiết nên Mẹ&Đất đau buồn! Sẽ có một vị anh hùng đứng lên diệt lũ tàn độc hơn đế quốc …để cứu khổ muôn dân và nước non khi thời cơ đến.
  *
  -Xét rằng:
  Những Quân/Cán/Chính của tổ chức Việt cộng nào nhận ra lẽ phải của nước nhà phải quây đầu lại mau với toàn thể đồng bào để góp công, ra sức giải trừ VC thì được “giải tỏa” lời nguyền của Mẹ Đất-Nước./.pđn

Leave a Comment