NEXT SPORTS | Ở VCK U23 châu Á 2018, Nguyễn Quang Hải chính là ngôi sao số 1 của lứa U23 Việt Nam khi đó với 5 pha lập công, mà dấu ấn đáng nhớ nhất chính là pha đá phạt hàng rào đẳng cấp trong trận chung kết với U23 Uzberkistan. Tuy nhiên, hẳn không ít người hâm mộ cảm thấy bất ngờ khi chính Nguyễn Tiến Linh chứ không phải Nguyễn Quang Hải mới là là cầu thủ được trang trang chủ liên đoàn bóng đá châu Á AFC đánh giá là ngôi sao đáng xem nhất của U23 Việt Nam.

Nhưng nhìn ở góc độ nào đó, suy luận của trang chủ AFC không phải không có cơ sở. Về cơ bản với tài năng và kinh nghiệm trận mạc từ lứa trẻ tới đội tuyển quốc gia, Quang Hải vẫn là đầu tàu và linh hồn của U23 Việt Nam tại giải đấu trên đất Thái. Nhưng khi mà những nhà chuyên môn muốn tìm ra một gương mặt, nhân tố mới có thể mang đến nhiều cung bậc cảm xúc thăng hoa, người đáng xem nhất trong số các học trò trẻ trung của thầy Park, xứng đáng là Tiến Linh.

#Tienlinh #NextSports #Quanghai #U23VietNam

========================================

► Fanpage Facebook chính thức:
► Kênh Youtube chính thức, đăng ký ngay:

Next Sports | Luôn đồng hành cùng thể thao Việt Nam trên khắp mọi chặng đường!

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

13 Replies to “Thực hư đằng sau việc AFC xếp Tiến Linh cao hơn Quang Hải tại VCK U23 châu Á 2020 | NEXT SPORTS”

  1. Mấy năm nay qh đóng góp 1 phần rất quan trọng. Phải nói là quan trọng nhất của bóng đá việt nam. Dù tl sếp gì thì người hâm mộ vn và các đối thủ vẩn ngả mủ vì qh nhất

  2. Cố gắng là 1 tiền đạo trung phong hoàn hảo nhất từ trước tới nay duy nhất mỗi mình chú . Chuẩn người

  3. Nếu VN chỉ có wh là xs thì sess games 30 vừa wa wh bị chấn thương VN m thua chắc?giống như thây park nhường cho thầy li ra họp báo đó thôi.Mong lần này đội nhà thắng đậm & thầy park +cầu thủ nên nhanh về chiến thuật lạnh về đấu khẩu trên sân cỏ đê k phải lượm cái thẻ nào.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *